8 kiểu tóc cho bé gái sơ sinh các mẹ không nên bỏ qua

Bạn đang xem: 8 kiểu tóc cho bé gái sơ sinh các mẹ không nên bỏ qua tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Chuẩn bị cho con gái mình một kiểu tóc xinh xắn là công việc thường xuyên được các bà mẹ yêu thích. Trong bài báo này, truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn sẽ tính tổng 8 kiểu tóc cho bé gái sơ sinh mà các mẹ không nên bỏ qua. Thực hiện theo cùng bây giờ!

Tóc thẳng tự nhiên

Đối với kiểu tóc này, bạn không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc và tạo kiểu. Bạn chỉ cần để tóc của các ‘công chúa’ mọc tự nhiên. Nếu cảm thấy dài và vướng víu, bạn chỉ cần dùng kéo cắt bớt.

Tóc thẳng tự nhiên

Tóc thẳng tự nhiên

Kiểu tóc quả đào cho bé

Kiểu tóc quả đào cho bé gái sơ sinh sẽ tạo vẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh, toát lên nét tinh nghịch vốn có của bé. Bên cạnh đó, hình ảnh cô đào tóc tém từ lâu đã in sâu vào tâm trí người Việt là những em bé thông minh, lanh lợi và hài hước.

Kiểu tóc quả đào cho bé

Tóc cho bé gái sơ sinh

Với kiểu tóc này, phần tóc hai bên sẽ được cạo trọc chỉ để lại một chỏm trên đỉnh đầu. Phần tóc phía trên sẽ được cắt ngắn để trông hài hòa hơn. Tùy vào khuôn mặt của bé mà cha mẹ có thể để phần tóc trên đỉnh nhiều hay ít, lớn hay nhỏ.

Tóc cho bé gái sơ sinh

Mẫu tóc cho bé gái mới sinh

Đây là kiểu tóc cha mẹ không thể bỏ qua. Mẫu tóc hói cho bé khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng kéo hoặc tông đơ cắt phần tóc sát da đầu.

Mẫu tóc cho bé gái mới sinh

Kiểu tóc mái vòm cho bé gái sơ sinh

Kiểu tóc mái vòm là một kiểu tóc rất buồn cười. Để có kiểu tóc này, bạn chỉ cần tỉa nhẹ phần tóc bên dưới và cắt tóc mái cao theo hình vòng cung. Điều này sẽ ngăn tóc chạm vào mắt và cản trở tầm nhìn của bé.

Kiểu tóc mái vòm cho bé gái sơ sinh

Kiểu tóc tết 2 bên cho bé gái sơ sinh

Tóc tết hai bên là kiểu tóc đơn giản mà mẹ có thể làm hàng ngày cho con yêu. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn chỉ cần chia tóc thành 2 phần và buộc lại bằng chun hoặc chun buộc tóc.

Kiểu tóc tết 2 bên cho bé gái sơ sinh

Tóc với băng đô

Khi làm tóc với những chiếc băng đô xinh xắn, con gái bạn không chỉ trở nên xinh xắn mà còn kiêu sa như một nàng công chúa.

Tóc với băng đô

Tóc với băng đô

Tóc buộc nơ

Ngoài những kiểu tóc như thắt bím một bên hay kết hợp băng đô, các mẹ cũng có thể thử tạo kiểu tóc công chúa với những chiếc nơ xinh xắn. Chắc chắn món phụ kiện này sẽ khiến vẻ ngoài của bé dễ thương và thu hút hơn rất nhiều.

Tóc buộc nơ

Tóc buộc nơ

Trên đây là bài viết tổng hợp 8 các kiểu tóc đẹp cho bé gái mới sinh mà cha mẹ có thể tham khảo. Hi vọng qua bài viết các mẹ bỉm sữa có thể chọn được kiểu tóc phù hợp cho công chúa nhà mình. Cuối cùng, đừng quên theo dõi truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiểu tóc mới nhé!

Xem thêm  Cách làm bánh sữa chua chiên xù ngon giòn rụm ăn là mê

Viết một bình luận