Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại cực dễ

Nếu bạn đang sử dụng Facebook nhưng vì một lý do nào đó mà không thể truy cập được vào tài khoản của mình thì hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook sau đây là dành cho bạn.

Hướng dẫn này giúp các bạn dễ dàng lấy lại mật khẩu Facebook bằng cách sử dụng số điện thoại mà bạn đã liên kết với Facebook để xác minh tài khoản. Do đó, yêu cầu tối thiểu để thực hiện là bạn đã đăng ký liên kết tài khoản với số điện thoại thành công từ trước.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại cực dễ

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu facebook trên điện thoại. Tuy nhiên, đối với máy tính thì bạn cũng sẽ thực hiện gần như là tương tự nên yên tâm bạn nhé.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại. Tại giao diện đăng nhập, bạn chọn vào mục Quên mật khẩu.

Xem thêm  100gr bánh quy Danisa bao nhiêu calo? Ăn bánh quy có mập không?

Bước 2: Tại cửa sổ Tìm tài khoản của bạn, bạn nhập số điện thoại hoặc Email của mình và chọn “Tìm (Search)” trên bàn phím. Khi đó, bạn sẽ thấy tài khoản của mình sẽ hiện lên.

Bước 3: Bạn sẽ chọn hình thức nhận mã xác thực cho tài khoản > Tiếp tục để lấy mã.

Bước 4: Lúc này, mã xác thực sẽ được gửi đến theo phương thức mà bạn chọn. Ở đây mình cọn điện thoại nên mã xác thức sẽ qua SMS của số điện thoại mình đăng ký Facebook

Bước 5: Sau khi nhập mã thành công, bạn sẽ truy cập ngay được vào tài khoản. Lúc này, để bảo mật cho tài khoản, bạn hãy chọn Đăng xuất tôi khỏi thiết bị khác > Tiếp tục.

Sau đó, bạn tạo mật khẩu mới cho Facebook của mình. Như vậy là xong.

Tạm kết:

Trên đây là những hướng dẫn cực đơn giản giúp bạn dễ dàng lấy lại mật khẩu Facebook không cần email mà chỉ với số điện thoại đã liên kết một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công với mẹo dùng Facebook này nhé!

Xem thêm  Đi du lịch rừng cần chuẩn bị những gì để đảm bảo an toàn?

Viết một bình luận