Cung Hoàng đạo bố trí nhà ở thế nào cho “đúng đạo”? (Phần 3)

Bạn đang xem: Cung Hoàng đạo bố trí nhà ở thế nào cho “đúng đạo”? (Phần 3) tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Hai phần trước truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn đã cùng các bạn khám phá phong cách nội thất nhà ở của 8 trong 12 cung hoàng đạo. Tiếp tục trong phần này, hãy cùng khám phá những phong cách nội thất nhà đặc trưng của các cung hoàng đạo còn lại để xem những cung hoàng đạo đó có gì nổi bật nhé.

Phong cách nội thất nhà Nhân Mã

Nhân Mã là cung hoàng đạo tự do và lạc quan, yêu đời và cũng thích thử nghiệm những điều mới mẻ. Bạn sẽ tìm thấy trong phong cách thiết kế nội thất của cung hoàng đạo này những món quà lưu niệm trên tủ sách hay trong phòng ngủ. Phong cách thiết kế nội thất Bohemian hướng đến sự thoải mái, rộng rãi là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thuộc cung Nhân Mã. Những người thuộc cung này sẽ hướng đến những đồ đạc có màu sắc tự nhiên và tươi sáng như đỏ, hồng, tím.

Jackson Thiên
Nhân Mã hợp với bể cá, chậu hoa, tiểu cảnh

Với tính cách tự do, phóng khoáng, những người thuộc cung Nhân Mã thích hợp với bể cá, chậu hoa, tiểu cảnh. Những đồ trang trí này không chỉ phù hợp với phong thủy ngôi nhà mà còn mang lại sự gần gũi, thoải mái và tự do cho Nhân Mã.

Phong cách nội thất nhà của Ma Kết

Ma kết là những người truyền thống. Trong phong cách thiết kế nội thất của cung hoàng đạo này hướng tới sự thực dụng hơn. Chúng đi theo phong cách nội thất truyền thống nhưng luôn đảm bảo mang đến sự tiện nghi trong gia đình. Tuy hơi cứng nhắc nhưng chỉ cần hài hòa hơn một chút các yếu tố là người thuộc cung hoàng đạo này sẽ sở hữu một không gian sống lý tưởng, một ngôi nhà đẹp ai nhìn cũng mê.

Jackson Thiên
Người thuộc cung Ma kết sẽ chọn bộ sofa da

Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ chọn một bộ sofa da. Các món đồ nội thất khác sẽ được làm bằng gỗ và theo phong cách cổ điển. Nó là biểu tượng cho phong cách thiết kế nội thất của Ma Kết. Những người thuộc cung này phù hợp với màu nâu, xám, xanh lá cây, xanh nước biển. Hãy nhớ trang trí bằng hoa tươi để mang lại nhiều năng lượng và tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Phong cách nội thất của Bảo Bình

Bảo Bình biểu thị tính cách nổi loạn, lập dị và không tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Bước vào nhà của cung hoàng đạo này, bạn sẽ thấy tính cách và sự phá cách trong đó. Những người thuộc cung này có đặc điểm là phong cách nội thất đi theo hướng lộng lẫy và sang trọng. Bạn sẽ thấy những tác phẩm điêu khắc bằng kim loại hay những vật liệu hiện đại như kính trang trí cho ngôi nhà.

Jackson Thiên
Những người thuộc cung Bảo Bình được đặc trưng bởi phong cách nội thất đi theo hướng lộng lẫy và sang trọng

Những người thuộc cung hoàng đạo này thích sự hòa đồng nên ngôi nhà của họ luôn tấp nập khách đến thăm. Đồng thời, những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ trang trí bằng những màu sắc như lam, chàm, tím nổi bật và mang lại điều gì đó khác thường.

Phong cách nội thất Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư có trí tưởng tượng phong phú, giàu cảm xúc và tính cách của họ cũng nhẹ nhàng, đôi khi là người mơ mộng. Phong cách thiết kế nội thất của những người thuộc cung hoàng đạo này hướng tới sự sang trọng nhưng cũng mang nét phóng khoáng của biển cả. Chúng phù hợp với những tông màu nhẹ nhàng như trắng, kem, xanh lá cây hoặc những màu liên quan đến biển.

Jackson Thiên
Người thuộc cung Song Ngư hướng đến sự thanh lịch nhưng cũng mang nét phóng khoáng của biển cả

Những người thuộc cung hoàng đạo này cũng nên chú ý đến việc sắm cho mình một chiếc giường mang phong cách riêng. Một chiếc giường xa hoa, rèm cửa tối màu và những họa tiết tinh tế, sang trọng chính là biểu hiện của cung hoàng đạo này.

Trên đây là 4 cung hoàng đạo cuối cùng mà Bất động sản truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn cùng bạn khám phá về phong cách nội thất của họ. Bạn thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo, hãy nghĩ xem phong cách thiết kế của bạn có giống với những gì truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn đã chia sẻ không nhé.

Lê Cảnh

xem thêm

Xem thêm  Top 5 loại sữa Nhật cho bé trên 3 tuổi được yêu thích nhất

Viết một bình luận