Đi giày thể thao lâu nay, bạn có biết phần đuôi nhỏ ở gót giày có công dụng gì?

Chắc hẳn mỗi khi mang giày, bạn thường thấy phía sau giày có một cái miếng nhỏ nhỏ nhưng không biết công dụng nó để làm gì. Hãy theo dõi bài viết sau để biết tác dụng của cái đuôi nhỏ phía sau giày nhé!

Với những bạn yêu thích mang sneaker, chắc hẳn nhiều lần bạn đã thấy phần đuôi nhỏ phía sau giày. Ở một số đôi giày, đuôi nhỏ đó còn được làm khá to và trang trí màu dây cũng rất bắt mắt đấy. Tuy nhiên, công dụng của cái đuôi nhỏ phía sau vẫn là một bí ẩn. Vậy thì khám phá bí ẩn đó thông qua bài viết dưới đây cùng truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn nhé!

Nâng gót giày nhanh chóng

Chắc hẳn nhiều lần bạn mang giày, khi xỏ chân vào sẽ dễ đè bẹp gót giày, nếu cứ tiếp tục như vậy sẽ dễ khiến đôi giày bạn bị biến dạng, mất form giày. Lúc này, hãy lấy tay kéo chiếc chuôi nhỏ này, phần phía sau giày sẽ mở ra khiến bạn dễ dàng xỏ chân vào mà không lo giày bị biến dạng rồi!

Xem thêm  Top 20 đặc sản Quảng Bình nức tiếng bốn phương

Nâng gót giày nhanh chóng

Chống tuột giày

Sau một thời gian mang, giày của bạn sẽ dễ bị lỏng, đặc biệt với những đôi giày bạn thường sử dụng để vận động mạnh. Nếu bạn vẫn còn muốn sử dụng tiếp đôi giày lỏng đó để chạy bộ, đi bộ, rất có thể giày sẽ bị tuột ra.

Lúc này, hãy lấy dây giày quấn xung quanh vào đuôi nhỏ phía sau rồi buộc thật chặt lại là bạn có thể cố định được chân và giày, thoải mái vận động mà không sợ giày bung tuột ra.

Chống tuột giày

Hỗ trợ phơi khô dễ dàng

Khi bạn giặt giày xong, bởi vì phần giày khá kín, bạn nên trút giày xuống để phơi cho dễ ráo nước. Lúc này chỉ cần tìm móc áo hoặc kẹp rồi luồn qua hai chiếc đuôi nhỏ phía sau để phơi khô dễ dàng.

Hỗ trợ phơi khô dễ dàng

Hỗ trợ nâng giày dễ dàng

Có những lúc đôi giày của bạn bị dính ướt, dính bẩn mà bạn không muốn phải chạm tay vào giày thì bạn có thể dùng dây rồi xỏ hai chiếc giày vào rồi nhấc lên dễ dàng. Không cần phải chạm tay vào đôi giày ướt và dơ của mình. Thật tiện lợi đúng không nào?

Xem thêm  [Ebook] TẢI Sách Một Thoáng Ta Rực Rỡ Ở Nhân Gian PDF, Đọc Online (FULL)

Hỗ trợ nâng giày dễ dàng

Cái đuôi nhỏ phía sau giày nhìn trông rất bình thường nhưng lại có cực nhiều công dụng phải không nào? Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ biết cách tận dụng hết 100% công suất của nó luôn nè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *