Đơn hàng cao nhất – nhận quà cực chất từ Sunlight, Knorr

Từ ngày 4/11 – 17/11/2021, khách hàng khi mua các sản phẩm thuộc nhãn hàng Sunlight, Knorr từ công ty Unilever với đơn hàng có giá trị cao nhất, sẽ có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn.

Đơn hàng cao nhất – nhận quà cực chất từ Sunlight, Knorr

Nhãn hàng Sunlight, Knorr từ công ty Unilever là người bạn đồng hành của hàng triệu phụ nữ Việt, luôn mang đến các sản phẩm chất lượng giúp phụ nữ nhanh gọn việc nhà, tiếp thêm động lực để họ tự tin theo đuổi đam mê, vươn tới các vai trò khác nhau trong cuộc sống: nhà giáo tâm huyết với sự nghiệp “trồng người”, thực hiện ước mơ khởi nghiệp để tự chủ kinh tế, đóng góp thu nhập cho gia đình và xã hội…

Để tri ân những cống hiến đa vai trò của phụ nữ Việt, đặc biệt trong bối cảnh Covid khi vẹn toàn cả 2 vai trò chăm sóc gia đình và phục hồi kinh tế, Sunlight và Knorr, Lipton xin gửi tặng khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn “Nhanh gọn việc nhà, thỏa đam mê nhà giáo” với ưu đãi đến 40% khi mua các sản phẩm từ Unilever tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn online cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Xem thêm  Kinh nghiệm chọn xe đi Mộc Châu đầy đủ chính xác

Thời gian áp dụng: Từ ngày 04/11/2021 – 17/11/2021.

Phạm vi áp dụng: Áp dụng cho khách hàng mua online tại website bachhoaxanh.com

Quà tặng trong chương trình:

  • Tặng E-voucher Got It trị giá 200.000 VND, áp dụng cho 50 hóa đơn có giá trị hàng Sunlight cao nhất (không tính giá trị của các sản phẩm khác).
  • Tặng Hộp Bảo Quản Lock&Lock trị giá 95.000 VND cho 15 hóa đơn có giá trị hàng Knorr và/hoặc Lipton cao nhất (không tính giá trị của các sản phẩm khác).

Quy định của chương trình:

– Trong thời gian diễn ra chương trình, khi khách hàng mua các sản phẩm của nhãn hàng Sunlight, Knorr từ công ty Unilever tại website Bách hoá XANH, sẽ có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn dành cho đơn hàng có giá trị cao nhất.

Ví dụ: Đơn hàng của bạn có tổng giá trị là 1 triệu VND, trong đó có 300K sản phẩm Sunlight, 200k sản phẩm Knorr-Lipton, 500.000 VND là đồ tươi sống và các sản phẩm khác. Hệ thống sẽ ghi nhận bạn mua 300.000 VND Sunlight, 200.000 VND Knorr-Lipton và sẽ lựa chọn người trúng giải theo đó.

Xem thêm  Review khu nghỉ dưỡng inh đẹp cách Hà Nội chỉ 50km

Thời gian công bố kết quả: 3 ngày sau kết thúc chương trình (22/11/2021), công bố kết quả trên website Bách hóa xanh.

Thời gian gửi quà cho khách hàng may mắn: 7 ngày kể từ khi công bố kết quả

Hình thức gửi quà: E-Voucher GOTIT sẽ được gửi qua tin nhắn SMS, hộp bảo quản Lock&Lock sẽ được gửi đến tận nhà khách hàng may mắn.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng khi mua hàng qua Bách Hóa Xanh online.

Đặc biệt, với mỗi đơn hàng nước rửa chén Sunlight, bạn sẽ cùng Sunlight hỗ trợ vốn giúp chị em phụ nữ khởi nghiệp, phục hồi kinh tế sau Covid thông qua chương trình “Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế” của Sunlight hợp tác với Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Google.

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay săn ngay ưu đãi đến từ Sunlight và Bách Hóa Xanh. Mua ngay Unilever (bachhoaxanh.com)

Xem thêm  8 món đồ dùng bạn nên bảo quản trong tủ lạnh

Đã có kết quả khách hàng nhận được quà tặng của nhà Unilever, xem chi tiết danh sách khách hàng trúng thưởng tại đây.

truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Viết một bình luận