[Ebook] TẢI Sách Nghệ Thuật Từ Chối PDF Miễn Phí, Đọc Online (FULL)

Bạn đang xem: [Ebook] TẢI Sách Nghệ Thuật Từ Chối PDF Miễn Phí, Đọc Online (FULL) tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Nghệ Thuật Từ Chối là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Damon Zahariades, xuất bản lần đầu vào năm 2017. Nội dung cuốn sách chia sẻ những bí quyết từ chối cũng như rèn luyện kỹ năng nói không một cách thông minh, tế nhị, khéo léo mà không gây tổn thương đến các mối quan hệ.

Giới thiệu sơ lược sách Nghệ Thuật Từ Chối

Thể loại: Phát triển bản thân

Tác giả: Damon Zahariades

Số trang: 160

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Cuốn sách “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận” giúp người đọc tìm hiểu cách từ chối một cách nhẹ nhàng mà không làm tổn hại mối quan hệ. Bằng cách chia quy trình từ chối thành 3 bước: chuẩn bị từ chối, đưa ra từ chối và hoàn tất từ chối, cuốn sách hướng dẫn người đọc cách nói “không” hiệu quả và mạnh mẽ nhất trong đời sống, công việc và các mối quan hệ.

Học cách nói “Không” cũng là yêu chính mình. Sẽ có lúc bạn nhận ra: Làm vừa lòng thiên hạ là một chuyện vừa khó lại vừa ngu!!

Từ chối một ai đó bằng việc nói “KHÔNG” ngay lập tức thì thật sỗ sàng. Chính vì vậy mà cách từ chối khéo không để lại “SẸO” luôn được nhiều người quan tâm.

Vậy làm sao để có kỹ năng từ chối mà không mất lòng người khác, không làm rạn nứt mối quan hệ và cả hai người đều không cảm thấy khó xử? Bizbooks xin trân trọng gửi đến quý độc giả cuốn sách: “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Đồng Thuận”

Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Đồng Thuận

Bí quyết đưa ra lời Từ chối mà không làm tổn hại các mối quan hệ nằm “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Đồng Thuận” giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra cách từ chối “nhẹ nhàng”. Cuốn sách chia quy trình Từ chối thành những bước như- Chuẩn bị từ chối, đưa ra từ chối và hoàn tất từ chối – cuốn sách hướng dẫn bạn phương pháp nói Không hiệu quả, mạnh mẽ nhất, bạn có thể thực hiện ngay trong đời sống, công việc và các mối quan hệ.

Nguyên nhân hàng đầu khiến cho việc từ chối trở nên khó khăn, là bạn không có nguyên tắc rõ ràng. Do đó, bạn càng nhanh chóng lập ra một danh sách “nhất quyết nói không” sớm bao nhiêu, mọi sự sẽ càng trở nên dễ dàng bấy nhiêu.

Để giữ được hiệu quả làm việc của mình và giảm tối đa căng thẳng trong công việc, bạn nhất thiết phải học cách nói không sao cho nhẹ nhàng lịch sự – một điều mà rất nhiều người trong chúng ta không thể làm được.

Chỉ có luyện tập mới có thể giúp bạn mài giũa kỹ năng tới hoàn thiện. Nói “không” thường xuyên sẽ giúp bạn dần dần biết cách từ chối khéo léo hơn, đồng thời khiến bạn quen dần với điều này. Đôi khi bạn phải nói đi nói lại để có thể truyền tải thông điệp của mình tới những người cố chấp. Nếu họ cứ khăng khăng nhờ bạn làm việc này việc kia, hãy nhấn mạnh lời từ chối nhiều lần. Cuối cùng họ cũng phải hiểu ra và rời đi.

Những chỉ dẫn trong cuốn sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Đồng Thuận sẽ là cẩm nang tuyệt vời giúp bạn thiết lập những mối quan hệ gắn bó mà bản thân không cảm thấy áp lực.

Tác giả: Damon Zahariades là một chuyên gia về nghệ thuật khai thác hiệu suất. Ông là chủ trang web ArtofProductivity.com, một website chuyên hướng dẫn cách tận dụng hiệu quả nhất thời gian trong ngày để hoàn thành công việc.

Không phải lúc nào Damon Zahariades cũng là người giỏi nghệ thuật làm việc hiệu quả như vậy. Trước đây, ông đã từng có những ngày tháng mệt mỏi khi làm việc cho các doanh nghiệp lớn với những cuộc họp hành triền miên, tẻ nhạt. Chán nản với điều đó, ông đã tự bứt ra để tìm con đường riêng cho mình. Hiện nay, ông đang làm chủ một doanh nghiệp marketing nội dung chuyên tập trung vào việc hướng dẫn mọi người cải thiện hiệu suất của mình.

Damon cũng đồng thời là một tác giả được yêu mến với rất nhiều cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon. Trong đó, Nghệ thuật Từ Chối và Làm đúng việc xong đúng hạn được nhiều độc giả Việt yêu thích.

Review cuốn sách Nghệ Thuật Từ Chối chi tiết

Cuốn sách “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận” là một tài liệu vô cùng hữu ích giúp cho người đọc rèn luyện kỹ năng nói không một cách thông minh và nhẹ nhàng, đồng thời tránh làm tổn hại mối quan hệ. Cuốn sách chia quy trình từ chối thành các bước rõ ràng và hướng dẫn độc giả cách chuẩn bị từ chối, đưa ra từ chối và kết thúc từ chối hiệu quả nhất. Với những lời khuyên và kinh nghiệm cụ thể, người đọc có thể áp dụng cách từ chối khéo léo trong đời sống, công việc và các mối quan hệ. 

Đặc biệt, cuốn sách cung cấp nguyên tắc rõ ràng giúp người đọc có thể lập danh sách “nhất quyết nói không” để tránh khó khăn trong việc nói từ chối. Tự tin và tinh tế trong cách từ chối là điều mà rất nhiều người mong muốn, và cuốn sách này chính là giải pháp tối ưu để giúp độc giả đạt được mục tiêu đó. Tóm lại, “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận” là một cuốn sách đáng đọc và thực hiện.

Những Câu Nói Hay Trong Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận

“Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận” giúp bạn hiểu được những nguyên nhân và cách đưa ra từ chối “nhẹ nhàng” mà không làm tổn hại các mối quan hệ.

Trên cơ sở quy trình Từ chối được chia thành các bước như chuẩn bị từ chối, đưa ra từ chối và hoàn tất từ chối, cuốn sách hướng dẫn bạn phương pháp nói Không mạnh mẽ và hiệu quả nhất, có thể áp dụng ngay trong đời sống, công việc và các mối quan hệ. Học cách nói “Không” cũng là yêu chính mình, giúp bạn không làm rạn nứt mối quan hệ và không mất đi lòng người khác.

Bài Học Từ Sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận

Dựa vào thông tin trên, chúng ta học được:

– Nghệ thuật từ chối là kỹ năng quan trọng trong đời sống và công việc.

– Từ chối một cách khéo léo và không làm tổn hại mối quan hệ là rất quan trọng.

– Cuốn sách “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận” cung cấp các bước và phương pháp nói không hiệu quả, mạnh mẽ.

– Để có hiệu quả trong từ chối, cần có nguyên tắc rõ ràng và lập danh sách “nhất quyết nói không”.

– Luyện tập nói “không” thường xuyên giúp mài giũa kỹ năng và quen với việc này.

– Cuốn sách giúp thiết lập những mối quan hệ gắn bó mà không cảm thấy áp lực.

MỤC LỤC SÁCH NGHỆ THUẬT TỪ CHỐI

  • Phần 1: Thói quen làm vừa lòng người khác.
  • Phần 2: Lý do ta gặp khó khăn khi từ chối.
  • Phần 3: Mười chiến lược từ chối đề không cảm thấy như một kẻ xấu.
  • Phần 4: Phần bổ sung.

Link đọc Ebook Nghệ Thuật Từ Chối PDF online trực tuyến

Nên mua sách Nghệ Thuật Từ Chối bản quyền ở đâu? TẠI ĐÂY

Link tải sách Nghệ Thuật Từ Chối PDF (Bản Quyền)

Nếu bạn có khả năng hãy mua sách Nghệ Thuật Từ Chối gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản.

Xem thêm  Top 6 địa chỉ mua yến sào tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất