[Ebook] Tải Sách Sức Mạnh Tiềm Thức Joseph Murphy PDF, Đọc Online Free

[Ebook] Tải Sách Sức Mạnh Tiềm Thức Joseph Murphy PDF, Đọc Online Free
Bạn đang xem: [Ebook] Tải Sách Sức Mạnh Tiềm Thức Joseph Murphy PDF, Đọc Online Free tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Sức Mạnh Tiềm Thức là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Joseph Murphy, Ph.D., D.D, xuất bản lần đầu vào năm 1963. Nội dung cuốn sách giúp đọc giả thay đổi tư duy để đạt được những mục tiêu của mình, xóa bỏ những rào cản để đạt được sự thành công trong cuộc sống

Link sách tải Sức Mạnh Tiềm Thức PDF miễn phí

Giới thiệu sơ lược sách Sức Mạnh Tiềm Thức

Thể loại: Tâm linh phương Tây

Tác giả: Joseph Murphy, Ph.D., D.D

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp thành phố HCM

Là một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức Mạnh Tiềm Thức đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy.

Sức Mạnh Tiềm Thức giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xoá bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn.

Sức Mạnh Tiềm Thức không những có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc, mà nó còn rất thực tế vì được minh hoạ bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, Sức Mạnh Tiềm Thức giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn troing mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn cách ta chữa lành những vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Tác giả: Giáo sư Joseph Murphy (1898 – 1981) sinh ngày 20.5.1898, đã viết sách, giảng dạy, tư vấn và diễn thuyết cho hàng ngàn người trên thế giới.

Ông từng là Phó chủ tịch của Hội nhà thờ Thánh khoa học ở Los Angeles trong 28 năm, nơi các bài diễn thuyết của ông có từ 1300 đến 1500 người đến nghe mỗi Chủ nhật.

Tư tưởng của ông ảnh hưởng từ Ernest Holmes và Emmet Fox – những tác giả nổi tiếng theo nguyên tắc New Thought.

Ông viết hơn 30 quyển sách, đưa ra những kĩ thuật đơn giản nhưng được chứng minh một cách khoa học, và đưa một sự thật đầy kinh ngạc là sức mạnh trong tiềm thức mỗi người có thể mang đến những điều vô cùng kì diệu, chữa lành mọi vết thương tâm lý. Một số quyển sách nổi tiếng của ông có thể kể đến như “Peace within yourself” (1956), “Your infinite power to be rich” (1966), “Within you is the power” (1977), “The power of your subconscious mind” (1963).

Review cuốn sách Sức Mạnh Tiềm Thức chi tiết

Là một trong những quyển sách có nội dung về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen cũng như bán chạy nhất mọi thời đại, Sức Mạnh Tiềm Thức Ebook PDF đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được các mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách vô cùng đơn giản là thay đổi tư duy.

Sách Sức Mạnh Tiềm Thức giới thiệu và giải thích những phương pháp tập trung tâm thức nhằm xoá bỏ rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mà mình mong muốn.

Sách Sức Mạnh Tiềm Thức không chí có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc, mà nó còn mang tính thực tế vì được minh hoạ bằng những ví dụ sinh động gắn liền trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, sách Sức Mạnh Tiềm Thức PDF giúp độc giả vận dụng được năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn trong mỗi người để gây dựng nên sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi ám ảnh và sợ hãi, xua đi những thói quen tiêu cực, và đồng thời còn hướng dẫn cách ta chữa lành những vết thương về thể chất, tâm hồn để có sự bình an và hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Link đọc Ebook Sức Mạnh Tiềm Thức PDF online trực tuyến

Nên mua sách Sức Mạnh Tiềm Thức bản quyền ở đâu? TẠI ĐÂY

Link tải sách Sức Mạnh Tiềm Thức PDF (Bản Quyền) 

Nếu bạn có khả năng hãy mua sách Sức Mạnh Tiềm Thức gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản.

 

Xem thêm  Top 5 Địa chỉ dán sứ Veneer tại Cần Thơ uy tín, chất lượng, giá rẻ