Gợi ý những lời chúc tiễn bạn đi du học nước ngoài hay, cảm động và ý nghĩa nhất

Bạn của bạn sắp đi du học và bạn muốn gửi lời chúc đến họ. Cùng tìm hiểu những lời chúc tiễn bạn đi du học cực hay, cảm động và đầy ý nghĩa nhé!

Du học ngày càng phổ biến, đặc biệt là với giới trẻ, nhằm bổ sung kiến thức bổ ích và mang lại nguồn thu nhập cao sau này. Hôm nay truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn sẽ gửi đến bạn gợi ý về những lời chúc đi xa hay, tiễn bạn đi du học nước ngoài cực hay và ý nghĩa nhưng cũng không kém phần cảm động nhé!

Sau đây là những lời chúc đi xa hay, tiễn bạn đi du học nước ngoài hay, cảm động và đầy ý nghĩa Bách hoá XANH gửi đến bạn tham khảo nhé:

1. Chúc cậu thành công và luôn vững bước trong tương lai. Hãy là người con xứng đáng của ba mẹ cậu.

2. Ngày mai cậu đi rồi. Tớ không biết chúc cậu gì nữa, tớ chỉ muốn nói với cậu là tớ sẽ mãi nhớ đến cậu. Hãy học tập thật tốt và tự chăm sóc bản thân ở nơi xa nha! Nếu thấy buồn cậu có thể gọi cho tớ. Cậu bạn dễ thương!

3. Du học là ước mơ của cậu cuối cùng cũng thành hiện thực. Hãy nắm lấy cơ hội này và bay cao, bay xa hơn nữa nhé. Tớ sẽ luôn ở phía sau dõi theo cậu.

4. Bạn của tôi, hãy lên đường bình an. Chúa sẽ luôn bảo vệ bạn dù bạn ở bất cứ đâu. Chúc bạn luôn may mắn trong cuộc sống.

Tham khảo thêm: 65+ lời chúc Noel cho bạn bè thân thiết hay, ngắn gọn

Chúc cậu thành công và luôn vững bước trong tương lai. Hãy là người con xứng đáng của ba mẹ cậu.Chúc cậu thành công và luôn vững bước trong tương lai. Hãy là người con xứng đáng của ba mẹ cậu.

5. Lên đường may mắn nhé, thành công sẽ luôn luôn chờ đợi cậu. Đừng từ bỏ nhé!

6. Hôm qua mình thấy sao băng và mình đã dành điều ước ấy cho cậu. Chúc cậu lên đường bình an và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

7. Hôm nay chẳng phải ngày cuối cùng mình gặp nhau đâu, cậu sẽ về thăm tớ. Tớ tin chắc vậy nên tớ sẽ đợi cậu. Cậu đi vui vẻ nhé! Đến nơi nhớ gọi về cho tớ.

8. Nếu cuộc sống là những cơn bão, thì sau cơn bão ấy nhất định sẽ có cầu vồng. Hãy mạnh mẽ đợi cầu vồng xuất hiện. Đừng quên gọi cho tớ nếu cậu cảm thấy buồn nhé.

9. Nếu cậu buồn, hãy tâm sự với tớ, tớ sẽ là tổng đài trả lời bất kỳ tin nhắn nào cậu gửi. Phải biết yêu thương và tự chăm sóc bản thân nha. Nếu thèm trà sữa, tớ sẽ ship qua đó cho cậu.

10. Cuộc sống của tớ sẽ buồn lắm nếu không có cậu, nhưng tớ chịu được, chỉ vài năm nữa thôi là cậu sẽ về mà. Cậu cũng vậy nhé. Chúc cậu luôn gặp được nhiều điều may mắn.

11. Tớ có hàng ngàn, hàng vạn điều muốn nói với cậu nhưng tớ lại không biết nên bắt đầu từ đâu. Thôi thì mỗi ngày tớ sẽ kể cậu nghe một điều qua tin nhắn nhé. Hãy luôn giữ liên lạc với tớ.

12. Ở bên đó sống tốt nhé, tớ sẽ gửi tin nhắn cho cậu mỗi ngày. Chúc may mắn luôn vây lấy cậu!

Những lời chúc thi tốt, thi tốt nghiệp sẽ giúp bạn bè, người thân thêm tự tin và vững chãi hơn. Cùng tham khảo 60 lời chúc thi tốt, thi tốt nghiệp ý nghĩa tặng bạn bè, người thân nhé!

Xem thêm  Viên tẩy và nước tẩy cái nào hiệu quả và an toàn hơn?

Du học là ước mơ của cậu cuối cùng cũng thành hiện thực. Hãy nắm lấy cơ hội này và bay cao, bay xa hơn nữa nhé. Tớ sẽ luôn ở phía sau dõi theo cậu.Du học là ước mơ của cậu cuối cùng cũng thành hiện thực. Hãy nắm lấy cơ hội này và bay cao, bay xa hơn nữa nhé. Tớ sẽ luôn ở phía sau dõi theo cậu.

13. Cuộc sống có những lúc xô ngã cậu, nhưng tớ tin cậu sẽ mạnh mẽ đứng dậy. Đừng như bồ công anh bay trong gió mà hãy là một cây xương rồng đối mặt với bão giông. Lên đường bình an cậu nhé.

14. Chúc cậu thượng lộ bình an, đến nơi nhớ gọi cho tớ. Tớ chờ tin vui từ cậu đấy.

15. Hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với cậu và những người bên cạnh cậu. Chúc cậu đi bình an!

Hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với cậu và những người bên cạnh cậu. Chúc cậu đi bình an!Hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với cậu và những người bên cạnh cậu. Chúc cậu đi bình an!

16. Hãy mang hạt mầm ấy gieo thành cây to. Chúc cậu luôn luôn thuận lợi.

17. Thời gian trôi qua có thể khiến người ta thay đổi, nhưng tình bạn của chúng ta sẽ mãi không đổi thay. Dù chúng ta sắp xa nhau cả vòng Trái Đất, nhưng chúng ta có thể nói chuyện và thấy nhau qua Facetime. Hãy cố gắng học thật tốt, đừng phụ lòng mong mỏi của cha mẹ và bạn bè nhé.

18. Hãy bay cùng ước mơ phía trước, mọi điều may mắn sẽ bay theo phía sau cậu, đặc biệt là tớ. Chúc cậu bình an!

19. Hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với cậu và những người bên cạnh cậu. Chúc cậu đi bình an!

20. Tớ biết rằng khi mới sang bên đó, cậu sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, môi trường sống thay đổi sẽ giúp chúng ta mạnh mẽ hơn. Nếu cậu cảm thấy nản lòng và muốn buông xuôi, hãy nhớ ở Việt Nam luôn có những người bạn lúc nào cũng mong cậu trở về và trở nên thành đạt. Chúc cậu một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

21. Nơi đó khi thấy buồn hãy gọi cho mình, mình lúc nào cũng sẵn sàng trả lời cuộc gọi và tin nhắn từ cậu. Nơi xứ lạ có nhiều điều mới mẻ, lạ lẫm, hãy kiên cường và mạnh mẽ lên nhé. Cậu không bao giờ cô đơn vì cậu còn có mình và gia đình cậu luôn dõi theo, quan tâm đến cậu. Hãy mạnh mẽ lên và chúc cậu thành công hơn trong cuộc sống.

22. Hãy nhận lấy hạt đậu may mắn này, nó sẽ thay mình bên cạnh cậu. Chúc cậu thành công quay trở về.

23. Du học là một điều tuyệt vời và điều này sẽ làm thay đổi tương lai cậu. Hãy cố gắng mạnh mẽ để mai sau tỏa sáng nhé. Chúc cậu thành công!

Cuộc sống của tớ sẽ buồn lắm nếu không có cậu, nhưng tớ chịu được, chỉ vài năm nữa thôi là cậu sẽ về mà. Cậu cũng vậy nhé. Chúc cậu luôn gặp được nhiều điều may mắn.Cuộc sống của tớ sẽ buồn lắm nếu không có cậu, nhưng tớ chịu được, chỉ vài năm nữa thôi là cậu sẽ về mà. Cậu cũng vậy nhé. Chúc cậu luôn gặp được nhiều điều may mắn.

24. Ở nơi ấy mọi thứ đều mới mẻ và xa lạ với cậu, nhưng tớ chắc rằng cậu sẽ nhanh quen với mọi thứ. Hãy học tập và trở thành một người thành đạt. Tớ sẽ luôn dõi theo cậu.

25. Nếu may mắn là hạt cát, tớ chúc cậu có cả sa mạc.

26. Chúng mình tạm xa nhau một thời gian. Cậu hãy hoàn thành sứ mệnh của mình ở nơi ấy, tớ sẽ ở đây chờ cậu về. Tớ chờ tin cậu.

Xem thêm  Gợi ý cho mẹ 13 Bác sĩ phụ khoa giỏi ở TPHCM

27. Ngày đó chúng mình nghĩ rằng sẽ cùng nhau bước đi trên đoạn đường ấy, nhưng có lẽ chúng ta đã đến ngã rẽ. Tớ sẽ rẽ vào đường của tớ, cậu đi bên kia – nơi xa, một mình nhớ chăm sóc bản thân, không được lười biếng và phải thành công trở về đấy!

28. Cậu là một người thông minh và dễ gần, tôi tin bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới và những người bạn mới. Chúc cậu bình an, may mắn và học tập thật tốt!

29. Hãy bay cao cùng giấc mơ của cậu, tớ sẽ luôn ở đây dõi theo và cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất đến với cậu. Nhớ thành công đấy!

30. Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản đấy bạn của tôi. Du học là cơ hội mà nhiều người khao khát, bạn thật may mắn vì có được nó, cố lên!

Nếu may mắn là hạt cát, tớ chúc cậu có cả sa mạc.Nếu may mắn là hạt cát, tớ chúc cậu có cả sa mạc.

31. Thế giới ngoài kia sẽ có rất nhiều điều hay ho để bạn khám phá, chinh phục, du học không chỉ là niềm mơ ước của cậu, của tớ mà còn là khát khao của rất nhiều người. Hãy tự tin, tỏa sáng và hoàn thành tốt việc học tập của mình. Chúc mừng cậu, chúc cậu những điều tốt đẹp nhất!

32. Khó khăn và thử thách ở một đất nước xa lạ sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ và kiên cường. Hãy chăm chỉ học tập, những kiến thức đó sẽ mang đến cho bạn một tương lai sáng lạng.

33. Nếu may mắn là một giọt nước, tôi sẽ chúc bạn có cả đại dương bao la. Du học sẽ rất cực nhọc vì phải tự thân vừa học vừa lo cho cuộc sống, nhưng bạn làm được mà, cố lên và chiến thắng nhé!

34. Nếu may mắn là một hạt cát thì tớ chúc cậu có cả sa mạc. Hãy giữ cho mình sự tự tin và một lập trường thật vững chắc nhé, tớ tin rằng cậu sẽ thành công sớm thôi!

35. Muốn đến được thành công trọn vẹn, cậu sẽ vấp phải nhiều thất bại. Mình tin rằng cậu sẽ mạnh mẽ vượt qua và đạt được thành công. Chúc cậu mọi điều suôn sẻ và may mắn nha!

36. Có 3 nguyên tắc để thành công, đó là: Kiên trì, kiên trì và kiên trì hơn nữa. Mình hy vọng rằng cậu có thể đạt được những thành công trong cuộc sống. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân cậu nhé!

37. Khó khăn và thử thách chỉ để thử lòng can đảm của cậu, vậy nên cậu hãy thật kiên cường vượt qua, mọi người sẽ luôn sát cánh cùng em trên mọi chặng đường và cầu mong thành công sẽ đến với cậu trong tương lai không xa nhé!

Hãy bay cao cùng giấc mơ của cậu, tớ sẽ luôn ở đây dõi theo và cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất đến với cậu. Nhớ thành công đấy!Hãy bay cao cùng giấc mơ của cậu, tớ sẽ luôn ở đây dõi theo và cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất đến với cậu. Nhớ thành công đấy!

38. Những bước đi tiên phong luôn chứa đựng vô vàn những khó khăn, thử thách gian nan, mạnh mẽ lên cậu nhé. Chúc thành công sẽ sớm tìm đến với cậu!

39. Tuổi thanh xuân của cậu sẽ thật ý nghĩa nếu như cậu sống hết mình và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa cũng như hoạt động bổ ích trong cuộc sống, chúc cậu đến môi trường mới sẽ luôn tạo ra sự hứng thú và nhiều điều mới mẻ hơn nữa nhé!

Xem thêm  Review chi tiết chì kẻ mày It's Skin Babyface Natural Eyebrow 03 Yellow Brown

40. Nếu may mắn là giọt nước nhỏ bé, tớ chúc cậu có được cả đại dương bao la.

Nếu may mắn là giọt nước nhỏ bé, tớ chúc cậu có được cả đại dương bao la.Nếu may mắn là giọt nước nhỏ bé, tớ chúc cậu có được cả đại dương bao la.

41. Cậu là một trong số ít những người may mắn có cơ hội thử vận may ở nước ngoài. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Hãy sống tốt và luôn nhớ đến tôi nhé!

42. Chúng ta là những người bạn tốt lâu năm. Thật khó khăn để mình có thể trải qua những ngày tháng không có cậu. Chúc cậu một hành trình an toàn!

43. Hãy là một người khiến mọi người tự hào cậu nhé và nắm bắt con đường thành công đang đến với cậu. Tớ sẽ luôn nghĩ về cậu. Chúc cậu những gì tốt đẹp nhất!

44. Nếu cậu luôn tỏ ra bình thường, cậu sẽ không biết được bản thân có thể phi thường đến mức nào. Chúc mừng quyết định đi du học của cậu nhé!

45. Hãy luôn tìm kiếm câu trả lời trong bạn. Đừng để bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh, không có gì phải suy nghĩ về lời nói của họ. Mong tất cả những điều tốt đẹp nhất cho cuộc hành trình của cậu.

Muốn đến được thành công trọn vẹn, cậu sẽ vấp phải nhiều thất bại. Mình tin rằng cậu sẽ mạnh mẽ vượt qua và đạt được thành công. Chúc cậu mọi điều suôn sẻ và may mắn nha!Muốn đến được thành công trọn vẹn, cậu sẽ vấp phải nhiều thất bại. Mình tin rằng cậu sẽ mạnh mẽ vượt qua và đạt được thành công. Chúc cậu mọi điều suôn sẻ và may mắn nha!

46. Bạn thân không bao giờ nói tạm biệt. Chúng ta chỉ biến mất trong chốc lát rồi sẽ sớm xuất hiện trong cuộc sống của nhau. Xin chúc mừng bạn của tôi với cuộc hành trình mới và tôi tin cậu sẽ sớm quay trở lại.

47. Ở đâu đó có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó có người cảm thấy sự có mặt của bạn là đáng giá, vì vậy khi bạn đang cô đơn, buồn rầu, hãy nhớ rằng có ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn.

48. Thật tuyệt vời khi có thể là bạn của cậu và cũng thật buồn vì sắp xa nhau rồi. Chúc cậu sớm đạt được thành công ở bên ấy nhé!

Nếu cậu luôn tỏ ra bình thường, cậu sẽ không biết được bản thân có thể phi thường đến mức nào. Chúc mừng quyết định đi du học của cậu nhé!Nếu cậu luôn tỏ ra bình thường, cậu sẽ không biết được bản thân có thể phi thường đến mức nào. Chúc mừng quyết định đi du học của cậu nhé!

49. Chúc cậu thượng lộ bình an, công thành danh toại.

50. Hãy học những điều tuyệt vời ở nước bạn và kể lại cho tớ nghe nhé. Hành trình của cậu tớ chỉ tiễn đến đây thôi, chúc cậu lên đường bình an.

51. Đừng lo lắng hay sợ hãi, du học sẽ giúp cậu mạnh mẽ và thông thái hơn. Chúc cậu gặp nhiều may mắn và đạt được kết quả tốt trong học tập nha!

Đừng quên dành 40+ lời chúc sinh nhật bạn thân kèm theo món quà cho ngày sinh nhật thêm ý nghĩa nhé

Trên đây là những lời chúc tiễn bạn đi du học nước ngoài hay, cảm động và ý nghĩa nhất mà truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *