Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tái xuất với “vai trò mới” sau 4 tháng sinh con, sắc vóc “dâu hào môn” gây bất ngờ lớn

Bạn đang xem: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tái xuất với “vai trò mới” sau 4 tháng sinh con, sắc vóc “dâu hào môn” gây bất ngờ lớn tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Ngày 6/11 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây sốt khi xuất hiện với tư cách cố vấn, đào tạo kỹ năng ứng xử cho các thí sinh tham dự SHB Icon. Đây là sân chơi dành cho cán bộ, nhân viên Ngân hàng SHB nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng. Các thí sinh trải qua nhiều vòng thi bao gồm sơ khảo, chung khảo tại mỗi miền trước khi vào bán kết và chung kết toàn quốc.

Tái xuất sau 4 tháng sinh con gái đầu lòng để đảm nhận vai trò mới, Hoa hậu Việt Nam 2016 được nhiều người khen rạng rỡ, xinh đẹp không kém thời son rỗi. Không những thế, cô còn gây thiện cảm với các cán bộ, nhân viên SHB bởi sự cởi mở, thân thiện của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tái xuất với “vai trò mới” sau 4 tháng sinh con, sắc vóc “dâu hào môn” gây bất ngờ lớn - Ảnh 1.

Nàng hậu dành cả buổi sáng để đồng hành với các thí sinh lọt của SHB Icon, hướng dẫn họ cách gây ấn tượng với ban giám khảo và ghi điểm ở phần thi ứng xử trong vòng chung kết. Với kinh nghiệm từng tham gia cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế lẫn trong nước, đồng thời hai lần làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích, giúp các thí sinh xây dựng phong thái tự tin, vẻ ngoài chỉn chu. Theo cô, đây là những kỹ năng cần thiết dành cho các bạn không chỉ trong cuộc thi mà còn ở cuộc sống.

Bên cạnh vai trò cố vấn đào tạo kỹ năng ứng xử, Đỗ Mỹ Linh cũng sẽ là thành viên ban giám khảo trong đêm chung kết dự kiến diễn ra ngày 10/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với ban giám khảo gồm doanh nhân Đỗ Quang Vinh, phó chủ tịch ngân hàng SHB;… Đêm gala trao giải sẽ diễn ra ngày 11/11 với sự tham gia của các ca sĩ Noo Phước Thịnh, Khánh Linh và Đông Hùng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tái xuất với “vai trò mới” sau 4 tháng sinh con, sắc vóc “dâu hào môn” gây bất ngờ lớn - Ảnh 2.

Chia sẻ về vai trò mới, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô rất vui và hào hứng khi có thể góp sức trong hoạt động mà Ban Lãnh đạo và CBNV SHB dành nhiều tâm huyết. Vì thế, dù rất bận rộn với việc chăm con nhỏ, nàng hậu vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để làm cố vấn, đào tạo kỹ năng ứng xử cho thí sinh đồng thời làm giám khảo trong đêm chung kết.

“Tôi luôn sẵn lòng ủng hộ các công việc truyền cảm hứng và trau dồi kỹ năng đến các bạn trẻ, rất vui nếu mình có thể làm điều gì đó giúp mọi người. Đã lâu rồi tôi không xuất hiện ở nơi đông người và những sự kiện như thế này nên khi trở lại, tôi thấy rất vui. Tôi càng vui hơn nữa khi có thể giúp mọi người, góp sức cùng tập thể hoàn thành công việc mà mọi người dành nhiều tâm huyết”, Đỗ Mỹ Linh nói.

Nàng hậu cũng rất ấn tượng trước sự quy mô và chuyên nghiệp của cuộc thi dành cho nhân viên ngân hàng. Theo cô, hiếm có cuộc thi mang tính nội bộ nào được triển khai với nhiều vòng thi và nhiều hoạt động như SHB Icon.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tái xuất với “vai trò mới” sau 4 tháng sinh con, sắc vóc “dâu hào môn” gây bất ngờ lớn - Ảnh 3.

Hơn nữa, cũng vì cuộc thi này có nhiều điểm khác biệt với những cuộc thi nhan sắc mà Đỗ Mỹ Linh từng làm ban giám khảo khi tìm kiếm gương mặt đại diện cho doanh nghiệp. Do đó khi là chấm thi, cô không coi ngoại hình là tiêu chí hàng đầu mà tìm kiếm những người hiểu doanh nghiệp, có thể mang đến những câu chuyện của doanh nghiệp, truyền tải những câu chuyện mà doanh nghiệp muốn truyền thông. 

Theo Hoa hậu Việt Nam 2016, người đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi phải có tình yêu và nhiệt huyết với SHB. Bên cạnh đó, cô chú trọng đến kiến thức, khả năng ăn nói và giao tiếp của các ứng viên. Đỗ Mỹ Linh cho rằng một SHB Icon sẽ tiếp xúc rất nhiều với các đồng nghiệp, tham gia nhiều hoạt động nội bộ nên khả năng giao tiếp và sự thân thiện là điều không thể thiếu. 

Sau buổi training với Top 30 của SHB Icon, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô rất bất ngờ với sự thông minh và tài năng, cùng phong thái tự tin, khả năng ăn nói, sự năng động của nhân viên SHB. 

“Khi làm giám khảo của một số cuộc thi nhan sắc, tôi từng chứng kiến nhiều bạn thí sinh rất rụt rè, chỉ biết giới thiệu bản thân một cách chung chung nhưng khi làm việc với các thí sinh của SHB Icon, tôi thấy hầu hết các bạn trong Top 30 đều có phần giới thiệu rất tốt, khả năng ăn nói trôi chảy cùng ngoại hình rất sáng. Đặc biệt, bên cạnh sự tự tin, dạn dĩ, các bạn thí sinh của SHB Icon còn có tư duy sắc bén và đa tài”, Hoa hậu Việt Nam 2016 nhận xét về chất lượng thí sinh của cuộc thi. 

Nguồn: https://cafef.vn/hoa-hau-do-my-linh-tai-xuat-voi-vai-tro-moi-sau-4-thang-sinh-con-sac-voc-dau-hao-mon-gay-bat-ngo-lon-188231107090602326.chn

Xem thêm  Kỳ quan Đấu trường La Mã 2.000 năm được xây như thế nào?