Top 11 Hãng taxi Cư Jút Đắk Nông số điện thoại tổng đài 24/24

Bạn đang xem: Top 11 Hãng taxi Cư Jút Đắk Nông số điện thoại tổng đài 24/24 tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Là một huyện được tự nhiên ban cho những đặc sản cũng như những danh lam mà nhiều nơi khác cùng địa phận không có được. Vậy nên huyện Cư Jút thuộc tỉnh Đắk Nông những năm gần đây cũng được nhiều người ghé đến với nhiều mục đích khác nhau, như về quê, đi làm hoặc du lịch Tây Nguyên. Nhưng điểm chung là mọi người đến đều lựa chọn taxi Cư Jút vậy nên Truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn những xe uy tín nhé!

XEM THÊM:

1. Taxi Gia Nghĩa đi Cư Jút

Top 11 Hãng taxi Cư Jút Đắk Nông số điện thoại tổng đài 24/24

Hãng taxi Gia Nghĩa đã để cho bạn có một chuyến đi vui vẻ, khi chúng ta đang tìm một địa điểm để có thể giải trí thì bạn hãy đến với Krai có nhiều thác nước đẹp vào thời điểm tháng 6 mùa mưa hàng năm, bạn có thể đến đây chụp ảnh hoặc là bạn đi cùng gia đình đi giã ngoại.

Nếu thực sự không biết đường đi, thì bạn hãy nhờ hãng taxi Gia Nghĩa giúp bạn nhé, hơn 3 năm chạy tuyến taxi Cư Jut khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Đối với bạn chuyến đi không thể thiếu taxi, Gia Nguyễn hiểu được điều đó nên là luôn dốc sức ra để đón khách.

 • Số điện thoại taxi: 0946 089 090

2. Taxi Knao Cư Jút

Top 11 Hãng taxi Cư Jút Đắk Nông số điện thoại tổng đài 24/24

Bởi nơi đây có nhiều địa điểm mà bạn khó có thể tiếp cận được nhờ việc tra google maps, nên bạn có thể đi xe taxi gia đình đình Knao là hợp lý nhất. Bởi Knao là xe do người dân bản địa kinh doanh dịch vụ chuyên chở khách hàng.

Đối với taxi Knao việc được đón khách hàng mỗi ngày là một niềm vui, bạn chỉ cần nhấc máy lên để gọi Knao chỉ sau ít thì hãng taxi này sẽ có mặt để đón bạn ở Buôn Chúp Bụt Cư Jút, để đi taxi Knao bạn chỉ cần trả 17.000 vnđ khi mở cửa, 13.400 vnđ khi đi trên 21km.

 • Số điện thoại của taxi: 0583 523 983

3. Taxi Krông Nô đi Cư Jút

Top 11 Hãng taxi Cư Jút Đắk Nông số điện thoại tổng đài 24/24

Thêm Một hãng taxi mà bạn nên chú ý mỗi khi đến Cư Jút, tuy không phải là hãng nổi tiếng nhưng để nói về chất lượng của hãng taxi này thì cũng thuộc loại được đánh giá cao, đầy đủ những nội thất thiết yếu.

Hiểu được tâm lý khách hàng đến đây, hãng đón khách đi các buôn làng như Y-a-Xoong, Rai-yia của huyện. Có nhiều đặc sản mà bạn đến đây nhất định phải thử nhé, đó chính là rau nhíp xào với đọt mây. Món ăn của người đồng bào siêu ngon, bạn nhờ taxi Cư Jút Krông Nô tư vấn nhé.

 • Số điện thoại của taxi: 0941 519 339

4. Taxi Đắk Nia Cư Jút

Top 11 Hãng taxi Cư Jút Đắk Nông số điện thoại tổng đài 24/24

Taxi Đắk Nia có nhiều ưu thế mà nhiều hãng taxi khác không có, bởi vì có đủ cả xe 4 chỗ đến 7 chỗ để cho mọi người có thể lựa chọn, Đắk Nia di chuyển các tuyến đường cũng khá linh hoạt. bạn muốn đi xa hay gần cũng đều được hãng hỗ trợ.

Những lần bạn đến với Cư Jút chắc chắn sẽ đều để lại những ấn tượng riêng, không chỉ riêng gì trung tâm mà các điểm xã cũng dần phát triển lên so với những năm trước đây. Đắk Nia sẽ trở bạn đi bằng xe em ái, sang trọng và không ngừng có những ưu đãi.

 • Số điện thoại của taxi: 0848 785 785

5. Taxi Vinh Nguyễn Cư Jút

Top 11 Hãng taxi Cư Jút Đắk Nông số điện thoại tổng đài 24/24

Taxi Vinh Nguyễn là hãng taxi được nhiều người trao tặng cho niềm tin mỗi khi đến Cư Jút, đi xe không hcir thạo đường mà Vinh Nguyễn còn là xe 7 chỗ đáp ứng được những tiêu chí mà mọi người không có điểm nào để chê.

Trong nhiều năm qua, huyện đã có nhiều bức phá nhiều đổi mới. Có trung tâm thương mại ở thị trấn, nên Vinh Nguyễn với ưu thế có địa chỉ ở thị trấn nên mọi lúc khách gọi đều dễ dàng đón khách rất nhanh chóng. Chỉ với 17.000 vnđ cho giá mở cửa taxi Cư Jút và 12.200 vnđ khi bạn đi từ 22km trở lên.

 • Số điện thoại của taxi: 0967 597 776

6. Taxi Đồng Thanh Cư Jút

Top 11 Hãng taxi Cư Jút Đắk Nông số điện thoại tổng đài 24/24

Taxi Đồng Thanh nhận được nhiều tình cảm của bà con đồng bào khu vực Biếng Pạ, vì nơi đây đa số là người dân tộc nên có nhiều di sản văn hóa mà bạn đến Cư Jút chắc chắn phải ghé đến.

Taxi Đồng Thanh đã theo nghề xe hợp đồng du lịch và xe taxi đầu 2021 đến nay, nên có khá nhiều những kinh nghiệm đón khách, dòng xe được dùng là 4 chỗ mới và sang trọng, giá chỉ trên 13.000 vnđ/km.

 • Số điện thoại của taxi: 0582 572 128

7. Taxi Thanh Sơn Cư Jút

Taxi Thanh Sơn đem đến sự đa dạng trong việc cung cấp dịch vụ cho khách ở huyện mỗi khi đến Thanh Sơn, đặc sản nổi tiếng đó chính là da trâu xào rau Biếng và hạt Kre hầm gà.

Bạn nhớ rằng hãy book hãng taxi Thanh Sơn sẽ giới thiệu cho bạn những điểm ăn uống hợp lý giá rẻ nhất. Lái xe thì trẻ chung nói chuyện dễ gần, cũng hết sức thân thiện, nhanh nhẹn khi được khách hàng nhờ nhấc hộ hành lý.

 • Số điện thoại của taxi Cư Jút: 0835 506 506

8. Taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh đón khách ở nhiều địa điểm, mỗi chi nhánh của hãng đều mạnh bởi có nhiều năm lão luyện trong nghề này, ở Cư Jút cũng vậy cũng là một địa điểm để cho hãng khai thác khách hàng, nhất là những doanh nghiệp đồn điền cao su luôn có sự góp mặt của taxi Mai Linh.

Nhiều người đến nơi đây, cũng chưa biết nên đi đâu thì chắc chắn bạn nên nhờ những tài xế tư vấn, vì họ người đã sinh sống ở đây lâu năm, vậy nên sẽ có nhiều sự gợi ý những nơi như Thác Dray Nur thương hiệu của huyện, taxi Cư Jút cũng phải chăng.

 • Số điện thoại của taxi: 10 55 – 02613 545 545

9. Taxi Vinasun

Chặng đường đến bệnh viện huyện của Cư Jút luôn nhộn nhịp, nên với thương hiệu của mình, taxi Vinasun cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó và được kỳ vọng. Thương hiệu taxi này đã đi vào tiềm thức của nhiều người rồi, nên về chất lượng thì không còn gì để chê cả.

Chính bởi vì các tuyến đường bị hạn chế về mặt diện tích, đa số các tuyến xã là đường đất nên là nhiều người ngại việc đi xe máy, ví dụ như đến muốn đến Thác Dray Sáp để chơi thì bạn cũng nên đi taxi để thuận tiện nhất cho bạn, xe taxi Cư Jút vẫn 4-7 chỗ rộng rãi.

 • Số điện thoại taxi: 0262 3 67 7 677

10. Taxi Lâm Nguyên Hoa

Taxi Lâm Nguyên Hoa được khách hàng đánh giá khá cao về sự thân thiện, được mọi người chứng kiến sự phát triển từ ngày đầu đến đến ngày hôm nay thì khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng. Xe có điểm mạnh là có 4 chỗ sạch sẽ và đảm bảo luôn được tài xế đón tận nơi.

Với những gì mà hãng taxi này đang có chắc hẳn đã được bà con chọn lựa mỗi khi cần, nếu bạn đến với Cư Jút để du lịch thì bạn nhớ hãy đến thử Công Viên Địa Chất và nếm món hoa chuối gỏi, đọt lủng lẳng xào nấm đất nhé, món ăn nổi tiếng của người đồng bào đó, bạn bạn hãy gọi taxi Cư Jút Lâm Nguyên nếu muốn đi chơi nhé.

 • Số điện thoại taxi: 0501 3 549 549

11. Taxi Phi Long

Hãng taxi Phi Long đúng là một hãng taxi tốt, có lợi thế hơn nhiều hơn so với những hãng taxi khác bởi vì là đây là hãng có quy mô doanh nghiệp tư nhân tại huyện Cư Jút nên bà con biết đến Phi Long nhiều hơn.

Cũng một phần bởi Phi Long khá mạnh về mảng quảng bá, nhưng là do khách hàng đi xe thất tốt rồi về truyền miệng. Cố gắng cho bạn đến những địa điểm như: Pận Nấy, Rcựk, K’rem Mạ, Jức kjụ. Toàn những buôn làng có nhiều đặc sản cà phê nguyên chất và có homestay bạn hãy ghé đến bằng taxi Phi Long nhé, vì tài xế thạo đường lại giá rẻ.

 • SĐT đặt chuyến: 0971 377 008

Tổng kết

Bạn hãy đến với Cư Jút, với một thời tiết mát trời nên bạn có thể đến đây mùa nào bạn thích. Hương vị núi rừng, cùng những cảnh quan đặc trưng thì chắc chắn bạn nên đến đây một lần nếu như có cơ hội nhé. Top 11 dịch vụ taxi Cư JútTruongptdtntthptdienbiendong.edu.vn vừa giới thiệu chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn/MINHHIEU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích

Xem thêm  Gợi ý cho mẹ cách làm mặt nạ nghệ tươi cực kỳ đơn giản tại nhà