Top 6 Nhà xe Bến Tre đi Kiên Giang – Rạch Giá – Hà Tiên

Bạn đang xem: Top 6 Nhà xe Bến Tre đi Kiên Giang – Rạch Giá – Hà Tiên tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Bến Tre và Kiên Giang là tuyến đường giao thông thuận tiện cho việc giao lưu và luôn bán, không những vậy tỉnh Kiên Giang còn được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh nổi của Phú Quốc. Chính vì vậy đã có nhiều nhà xe trong ngành dịch vụ vận chuyển hành khách cùng tham gia phục vụ tuyến đường xe Bến Tre đi Kiên Giang. Để tiết kiệm thời gian cho các bạn, limosine.vn sẽ liệt kê những nhà xe chất lượng dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

XEM THÊM:

Nhà xe Kiều Diễm Bến Tre đi Kiên Giang

Top 6 Nhà xe Bến Tre đi Kiên Giang - Rạch Giá - Hà Tiên - Phú Quốc

Để mở đầu cho chuyên mục hôm nay là một nhà xe có tên Kiều Diễm, một cái tên nghe khá đặc biệt và nhẹ nhàng. Đúng vậy, khi đến với nhà xe bạn sẽ thấy được thái độ phục vụ của nhân viên nhà xe này rất điềm đạm và luôn tôn trọng khách hàng khi  phục vụ tuyến xe Bến Tre đi Kiên Giang. Kiều Diễm là một nhà xe coi trọng giờ giấc, nên bạn sẽ không phải lo nhà xe khởi hành muộn so với giờ đã thông báo.

Nhà xe sử dụng dòng xe giường nằm với thiết kế 45 vị trí rộng rãi, luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi. Xe xuất phát ở Bến tre lúc 7 giờ 30 và đến Kiên Giang lúc 12 giờ 40.

Giá vé tham khảo : 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 0918 749 344  – 0918 749 344

Nhà xe Hiền Vân Bến Tre đi Kiên Giang

Top 6 Nhà xe Bến Tre đi Kiên Giang - Rạch Giá - Hà Tiên - Phú Quốc

Tiếp theo đây là nhà xe Hiền Vân, một trong những nhà xe cũng có thâm niên chạy xe trên tuyến đường xe Bến Tre đi Kiên Giang. Chính vì đã tham gia chạy tuyến xe này khá lâu, nên Hiền Vân đã nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều khách “ruột” cũng như khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của nhà xe. 

Để giúp cho khách hàng của mình di chuyển đến tuyến xe bến Tre Hà Tiên, nhà xe Hiền Vân đã sử dụng xe có 45 giường nằm sang trọng, cùng với hệ thống điều hòa làm mát giúp cho khách hàng rất dễ chịu khi đồng hành cùng nhà xe Hiền Vân. Các điểm đón khách của nhà xe là: Huyện Hòn Đất; Kiên Lương; Sóc Xoài; Thành phố Rạch Giá; Tân Hiệp; Hà Tiên; Ba Hòn. Với giờ khởi hành 7 giờ 00’ đến nơi 12 giờ 13’.

Giá vé tham khảo : 180.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 0987 201 232 – 0328 477 477

Nhà xe Tân Tiến Bến Tre đi Kiên Giang

Top 6 Nhà xe Bến Tre đi Kiên Giang - Rạch Giá - Hà Tiên - Phú Quốc

Một nhà xe tiếp theo, mà không thể không kể tên trong danh sách những xe xe Bến Tre đi Kiên Giang  đó chính là nhà xe Tân Tiến. Nhà xe là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bị say xe, vì với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp đã điều kiện cho xe chạy trên đường bon và khắc phục được mọi địa hình khó khăn.

Đưa vào sử dụng xe Rạch Giá Bến Tre là dòng xe có 29 chỗ ngồi có trang bị những nội thất mới và thường xuyên được nhà xe tân trang lại. Nhà xe phục vụ cố định 1 chuyến/ngày,  có giờ xuất phát tại Bến Tre lúc 12 giờ 30 và đến Rạch Giá- Kiên Giang lúc 12 giờ 30.

Giá vé tham khảo : 160.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 02973852117

Nhà xe Thảo Bằng 

Nhà xe Thảo Bằng là một xe khách có chất lượng dịch vụ ổn định và được đánh giá cao chính từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ của nhà xe. 

Luôn cố gắng cống hiến và gây dựng thương hiệu cho mình với hơn 10 năm thâm nhập vào ngành dịch vụ chuyên chở khách hàng, tính tới thời điểm hiện tại Thảo Bằng đã là một nhà xe Bến Tre đi Kiên Giang thịnh hành.

Nếu bạn tìm địa chỉ bến xe Rạch Giá – Kiên Giang để được đồng hành cùng Thảo Bằng hãy tới :Vĩnh Thanh, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang, nhà xe xuất phát lúc 4 giờ 50 và đến nơi lúc 9 giờ 40.

Giá vé tham khảo : 180.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0913 721 721 – 0919 378 272 – 0989 777 752

Nhà xe Phương Trang 

Nhà xe tiếp theo mà limosine.vn muốn nhắc đến đó chính là xe Phương Trang, một nhà xe nổi tiếng. Với hệ thống xe phục vụ rộng rãi, nên xe Phương Trang Bến Tre đi Kiên Giang sẽ giúp chúng ta có một trải nghiệm khó quên khi đồng hành cùng nhà xe.

Với trang bị 44 giường nằm của nhà xe Phương Trang chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú, kèm theo đó là hệ thống mạng wifi khỏe để đảm bảo cho bạn luôn kết nối được thông tin một cách ổn định.

Giá vé tham khảo : 190.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 02583 812 812 – 02838 309 309 – 1900 6067

Nhà xe Đồng Phước (Hà Tiên)

Nhà xe cuối cùng mà Truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn muốn đưa ra gợi ý ngày hôm nay đó chính là nhà xe Đồng Phước, với nhiều năm cống hiến, nhà xe đã nhận được sự chào đón của khách hàng. Đặc biệt là những ai có nhu cầu xe Bến Tre đi Phú Quốc.  

Vì nhà xe Đồng Phước sẽ giúp bạn đến bến Phà Hà Tiên, sau đó bạn hãy trung chuyển bằng tàu cao tốc để đến với Phú Quốc. Chắc chắn đó là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn, bởi rất hiếm hoặc không có nhà xe nào phục vụ đi thẳng Bến Tre→ Phú Quốc lý do khó khăn yếu tố địa hình.

Giá vé tham khảo : 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0918228090

Tổng Kết

Trên đây là nhà top 6 nhà xe Bến Tre đi Kiên Giang– Rạch Giá – Hà Tiên – Phú Quốc mà Truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn chúng tôi đã chắt lọc thông tin một cách ngắn gọn và nhận xét một cách công tâm nhất. Mong rằng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho các bạn có một sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt để tìm ra một nhà xe cùng đồng hành với mình.

>>>> Xem thêm: Top 20 Khách sạn Hà Tiên giá rẻ đẹp 3-4 sao gần biển Mũi Nai chợ đêm

MINH HIẾU/LIMOSINEL.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích

Xem thêm  Giá Exciter 155 VVA T10/2023