Top 7 Nhà xe Bến Tre đi Đồng Nai Biên Hòa Xuân Lộc Long Khánh

Bạn đang xem: Top 7 Nhà xe Bến Tre đi Đồng Nai Biên Hòa Xuân Lộc Long Khánh tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Với giao thông thuận lợi, tuyến xe xe Bến Tre đi Đồng Nai Biên Hòa – Xuân Lộc cũng được rất nhiều hành khách quan tâm tới. Với lượng khách có nhu cầu đi lại trên tuyến đường này khá lớn nên các nhà xe đã mở thêm những chuyến xe phục vụ quý khách. Giữa vô vàn những nhà xe chạy tuyến đường này, để lọc ra nhà xe uy tín cũng phải tìm hiểu nhiều. Để giúp bạn làm điều đó, Truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn đã chọn ra một số nhà xe nổi bật sau đây.

XEM THÊM:

Nhà xe Phương Trang Bến Tre đi Đồng Nai

Địa chỉ: Ấp 1 QL 60 xã Sơn Đông Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0275 3646 464

Giá vé: 110.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 7 Nhà xe Bến Tre đi Đồng Nai Biên Hòa Xuân Lộc Long Khánh

Với nhiều năm hoạt động, nhà xe Phương Trang đã nhận được nhiều sự tin tưởng của những hành khách khi đã trải nghiệm trên chuyến xe của nhà xe cung cấp. Xe Phương Trang Đồng Nai Đi Bến Tre cũng thuộc chuỗi xe khách Phương Trang, hãng xe nổi tiếng này luôn cung cấp phục vụ nhiệt tình nhất.

Dòng xe mà nhà xe Phương Trang đưa vào sử dụng để phục vụ quý khách là xe giường nằm hay xe chỗ ngồi cũng đều có cho bạn lựa chọn. Những nội thất trong xe rất hiện đại, tiện nghi được chuẩn bị đầy đủ trước mỗi chuyến đi.

Nhà xe Xuân Hiếu Bến Tre đi Đồng Nai

Địa chỉ: Ấp 10 Đường Quốc Lộ 57, Thị Trấn Thạnh Phú, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 038 22 66 221

Giá vé: 90.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 7 Nhà xe Bến Tre đi Đồng Nai Biên Hòa Xuân Lộc Long Khánh

Nhà xe Xuân Hiếu cũng là một nhà xe uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng lựa chọn, nhà xe này có phục vụ tuyến xe Đồng Nai đi Thạnh Phú Bến Tre. Dòng xe cung cấp phục vụ khách hàng là xe giường nằm cao cấp, có chỗ nằm thoải mái, tiện nghi đi kèm như chăn, gối sẽ tăng thêm sự chu đáo của nhà xe.

Khi chọn lựa nhà xe Xuân Hiếu để phục vụ cho chuyến đi của mình, bạn hoàn toàn yên tâm sự an toàn cho mình cũng như những hành khách khác trên xe khi có đội ngũ tài xế kinh nghiệm trên những tuyến đường dài và khó khăn nhất.

Nhà xe Hồng Lợi Bến Tre đi Đồng Nai

Địa chỉ: Km 125 Quốc Lộ 20, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai.

Số điện thoại: 0918312004 & 0979312004

Giá vé: 95.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 7 Nhà xe Bến Tre đi Đồng Nai Biên Hòa Xuân Lộc Long Khánh

Nhà xe tiếp theo mà chúng tôi gợi ý trong top những nhà xe Bến Tre đi Đồng Nai đó là nhà xe Hồng Lợi, với sự phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, nhà xe luôn chứng minh cho mọi người thấy được sự tin tưởng sau mỗi chuyến đi.

Với lịch trình di chuyển trên cung đường như vậy, nhà xe mang đến những xe giường nằm cao cấp, mỗi ngày sẽ phục vụ 1 chuyến xe xuất phát từ hai đầu bến.

Nhà xe Bảy Nghĩa

Địa chỉ: 288A Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai.

Số điện thoại: 0936152763 & 0913851006.

Giá vé: 60.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 7 Nhà xe Bến Tre đi Đồng Nai Biên Hòa Xuân Lộc Long Khánh

Thật không thể phủ nhận về độ uy tín của nhà xe Bảy Nghĩa khi cung cấp một chuyến xe giá rẻ mà khi trải nghiệm xong chuyến đi chắc chắn quý khách sẽ phải ngạc nhiên về dịch vụ vận chuyển đầy chất lượng này.

Nhà xe Bảy Nghĩa mang đến dòng xe ghế ngồi 29 chỗ rộng rãi, thoáng mát, xe sẽ phục vụ 1 chuyến xe Bến Tre đi Đồng Nai mỗi ngày.

Nhà xe Thanh Hùng

Địa chỉ: Ấp 2, xã An Bình Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0938 837 837

Giá vé: 100.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe Thanh Hùng là một nhà xe uy tín mà chúng tôi gợi ý đến bạn trong top nhà xe Bến Tre đi Đồng Nai. Nhà xe này mang đến dòng xe ghế ngồi 30 chỗ phục vụ quý khách có một chuyến đi thoải mái nhất, có cả nước uống miễn phí.

Nhà xe Nam Hoa

Địa chỉ: Ấp 3 Bình Thới, Thị trấn Bình Đại, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0969 449 661 & 0979 254 179

Giá vé: 85.000 đồng/ vé/ chiều.

Đây cũng là một nhà xe giá rẻ nằm trong top xe Bến Tre đi Đồng Nai mà chúng tôi gợi ý đến bạn. Nhà xe Nam Hoa sử dụng loại xe chỗ ngồi với nội thất bên trong rộng rãi phục vụ chuyến đi thoải mái nhất.

Nhà xe Tân Phú

Địa chỉ: Km 125 Quốc Lộ 20, Thị trấn Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai.

Số điện thoại: 0989 470 257

Giá vé: 90.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe Tân Phú luôn đảm bảo cung cấp những dòng xe chỗ ngồi chất lượng phục vụ quý khách trong chuyến đi. Đây là xe Bến Tre đi Đồng Nai mang đến chất lượng tốt, giá cả phải chăng sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm phần thú vị.

Tổng kết

Tại bài viết này, Truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn đã giúp bạn tìm hiểu về các nhà xe Bến Tre đi Biên Hòa để bạn có những đánh giá chính xác nhất về những nhà xe này. Đảm bảo chúng tôi đã chọn lựa kỹ lưỡng và bao quát nhất về các nhà xe, sau khi theo dõi bài viết này chắc hẳn bạn đã chọn cho mình nhà xe phù hợp rồi chứ?

Những thông tin ở trên mà Truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn vừa cung cấp, nếu bạn còn gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp để được rõ hơn và nhận câu trả lời thỏa đãng nhất. Chúc bạn trên mỗi quãng đường luôn suôn sẻ, bình an và có một chuyến đi đầy ý nghĩa.

>>>> Xem thêm: Top 20 Khách sạn Bến Tre giá rẻ đẹp ở trung tâm chuẩn 3-4-5 sao

NHI/Truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích

Xem thêm  Top 5 địa chỉ mua Bánh tét Cần Thơ nổi tiếng thơm ngon!