TOP ứng dụng quản lý email thông minh cho iPhone

Bạn đang xem bài viếtTOP ứng dụng quản lý email thông minh cho iPhone tại website Truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Gmail không phải ứng dụng mail duy nhất trên iPhone. Bài viết sẽ tổng hợp cho bạn những ứng dụng email tốt nhất cho iPhone hiện nay.

Đã đến lúc nói lời tạm biệt với ứng dụng Apple Mail, đặc biệt nếu bạn sử dụng tài khoản Google. Mail của Apple là một ứng dụng email đáng tin cậy nhưng không cung cấp bất cứ điều gì hay ho, có ích khác ngoài những trải nghiệm hộp thư đến truyền thống. Trong thời đại này, khi mà hầu hết mọi thứ xung quanh bạn đều liên quan đến email như công việc, cá nhân, du lịch… thì từng ấy là không đủ.

Xem thêm  Đoạn văn cảm nhận nhân vật Bọ Dừa trong Giọt sương đêm

App Store có đầy các ứng dụng email thông minh. Những ứng dụng này thực hiện một số việc nâng cao cho bạn như trả lời thông minh, xem trước file đến và theo dõi kế hoạch đi du lịch tự động. Một tính năng thông minh mà ứng dụng Mail không có là hộp thư đến thông minh.

Ứng dụng với tính năng hộp thư đến thông minh hiển thị cho bạn hầu hết các email quan trọng từ liên lạc mà bạn quan tâm và ẩn mọi thứ khác. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn top ứng dụng email thông minh cho iPhone giúp bạn quản lý và tổ chức mail thuận tiện và dễ dàng. Chúng đều hỗ trợ tài khoản Google và hoàn toàn miễn phí để download.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết TOP ứng dụng quản lý email thông minh cho iPhone tại website Truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Xin Chân thành cảm ơn.

Xem thêm  Hướng dẫn làm bài nghị luận về một hiện tượng đời sống

Viết một bình luận