Tuần Triệt Là Gì? Giải Mã Chi Tiết Ý Nghĩa Trong Tử Vi Lá Số

Bạn đang xem: Tuần Triệt Là Gì? Giải Mã Chi Tiết Ý Nghĩa Trong Tử Vi Lá Số tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Sao Tuần Triệt là gì? Bộ sao này xuất hiện trong lá số tử vi có tốt hay không và tác động của Tuần Triệt đóng cung mệnh như thế nào? Cũng như các cung khác ra sao? truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn sẽ giải mã cho bạn mọi thứ về bộ sao này thông qua bài viết dưới đây.

Sơ lược về Tuần Triệt là gì?

Đầu tiên, cùng tìm hiểu Tuần Triệt là gì? Tuần Triệt là thuật ngữ trong truyền thống phương Đông, đặc biệt phổ biến trong nền văn hóa Trung Quốc. Nó được sử dụng để mô tả hai khía cạnh trong vòng đời của một người, được coi là có tác động mạnh và đặc biệt.

Vài nét về sao Tuần Triệt là gì
Vài nét về sao Tuần Triệt là gì
 • Tuần (Đinh): Đại diện cho tuổi trẻ, giai đoạn đầu cuộc sống, thường đại diện cho những khởi đầu, những thách thức và cơ hội mới. Tuần cũng có thể biểu thị sự trẻ trung, năng động, đam mê, nhưng cũng có thể đồng nghĩa với những ràng buộc và khó khăn.
 • Triệt (Mậu): Được hiểu là tuổi già, giai đoạn cuối cuộc sống, thường đại diện cho sự trưởng thành, kinh nghiệm và đạt đến một mức độ thành công. Triệt có thể biểu thị sự trưởng thành, sự sáng suốt, nhưng cũng có thể gắn liền với sự hạn chế, thử thách và hậu quả của quyết định trong quá khứ.
Tuần Triệt là gì - Việc xem xét sao Tuần Triệt trong Tử Vi vô cùng cần thiết
Việc xem xét sao Tuần Triệt trong Tử Vi vô cùng cần thiết

Việc xem xét Tuần Triệt trong Tử Vi có thể giúp người ta hiểu rõ hơn về quá trình phát triển và trải nghiệm cuộc sống của một người và đóng vai trò quan trọng trong việc xác định tương lai và định hình hành trình cá nhân.

Tuần Triệt trong tử vi là gì?

Tiếp tục, cùng làm rõ khái niệm về Tuần Triệt là gì theo tử vi? Thì câu trả lời đó là Tuần Triệt là bộ hai sao có tính chất khá đặc biệt và vô cùng quan trọng trong việc xem tử vi của một người bất kỳ. Nhìn chung, Tuần Triệt sẽ ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực đến các cung và sao. Ý nghĩa lần lượt của 2 ngôi sao này là:

 • Sao Tuần ám chỉ về sự nhiêu khê, trắc trở, lận đận về con đường công danh, sự nghiệp
 • Sao Triệt báo hiệu về sự kìm hãm, cản trở may mắn tại đường gia đạo và tình duyên
Tuần Triệt là gì theo Tử Vi
Tuần Triệt là gì theo Tử Vi

Ngũ hành của Tuần Triệt

Vậy ngũ hành của Tuần Triệt là gì? Hiện tại, vẫn có nhiều quan điểm khác nhau về vấn đề này. Tuy nhiên, hai quan điểm được đa số nhắc đến là Tuần thuộc hành Kim (Đới Thuỷ) và Triệt thuộc hành Hỏa (Đới Mộc), hoặc Tuần Triệt có ngũ hành phụ thuộc vào các cung sao mà Tuần Triệt án ngữ. Tính chất bí ẩn của Tuần Triệt trong ngũ hành đặc biệt hơn so với các sao khác. Tuần Triệt không thuộc về một hành duy nhất mà thay đổi tùy theo vị trí toạ thủ.

 • Sao Tuần An tuân theo chu trình Thiên – Địa – Nhân (Giáp Thìn, Giáp Dần, Giáp Tý, Giáp Tuất, Giáp Thân, Giáp Ngọ). Các tuổi phần – Tuần An – Tam Tài – Hành.
 • Sao Triệt An tuân theo chu trình Can (Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu). Các tuổi phần – Triệt An – Hành. Ví dụ: Giáp, Kỷ – Thân, Dậu – Hỏa.
Tuần Triệt là gì xét theo ngũ hành
Tuần Triệt là gì khi xét theo ngũ hành

Tuần Triệt mang mệnh hung hay cát?

Theo nhận định của chuyên gia phong thủy, các sao chủ tinh và phụ tinh được coi là có tính cát và hung. Tuy nhiên, khi đề cập đến Tuần Triệt, họ nhận thấy rằng sao tốt khi gặp phải sẽ bị giảm độ may mắn, trong khi sao xấu khi gặp phải sẽ bị kiềm chế hiệu quả.

Do đó, hai sao Tuần Triệt không có tính chất hung và cát. Tác động của Tuần Triệt đến sự tốt hay xấu phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau và nơi mà sao đó đặt chỗ trong bảng tử vi. Để có thể giải thích cụ thể về tác động của Tuần Triệt và tính chất hung – cát đối với từng cá nhân, ta cần phải bổ sung thêm thông tin từ nguồn “Tử Vi theo giờ sinh” để có một luận giải chính xác hơn.

Tuần Triệt là gì - Bộ sao này có tính cân bằng
Bộ sao Tuần Triệt có tính cân bằng

Ảnh hưởng chung của bộ sao Tuần Triệt là gì?

Nhiều bạn đọc có thắc mắc rằng “Ảnh hưởng chung của Tuần Triệt là gì?” đó là bộ sao này được biến đổi theo nguyên tắc “tuần thì lần lượt mạnh lên, triệt thì luân phiên giảm xuống”. Khi Triệt đặt tại cung Kim và Tuần đặt tại cung Mộc, Hoả, tác động của chúng sẽ mạnh hơn rất nhiều so với các vị trí khác.

Tuần triệt sau 30 tuổi

 • Triệt đương đầu: Có tác động mạnh nhất trong các vị trí.
 • Triệt chặn đuôi: Có tác động mạnh hơn so với Tuần đương đầu, nhưng yếu hơn Triệt đương đầu.
 • Tuần đương đầu: Có tác động yếu hơn Triệt chặn đuôi, nhưng mạnh hơn Tuần chặn đuôi.
 • Tuần chặn đuôi: Có tác động yếu nhất trong các vị trí.
Tuần Triệt sau 30 tuổi
Ảnh hưởng của Tuần Triệt là gì sau 30 tuổi?

Tuần triệt trước 30 tuổi

 • Tuần đương đầu: Mạnh nhất trong các vị trí.
 • Tuần chặn đuôi: Mạnh hơn so với Triệt đương đầu, nhưng yếu hơn Tuần đương đầu.
 • Triệt đương đầu: Yếu hơn Tuần chặn đuôi, nhưng mạnh hơn Triệt chặn đuôi.
 • Triệt chặn đuôi: Yếu nhất trong các vị trí.
Ảnh hưởng của Tuần Triệt là gì Tuần Triệt trước 30 tuổi?
Ảnh hưởng của Tuần Triệt là gì Tuần Triệt trước 30 tuổi?

Ý nghĩa của Tuần Triệt tại cung mệnh

Tại cung mệnh, ý nghĩa của Tuần Triệt là gì? Câu trả lời là nơi mô tả trực tiếp về cuộc sống và sự phát triển của người đó. Khi Tuần và Triệt xuất hiện trong thủ cung Mệnh, nó có thể tạo ra những tác động tiêu cực và gây khó khăn trong cuộc sống của người đó, đặc biệt là trong tuổi trẻ.

Người có Tuần – Triệt thủ cung Mệnh thường gặp khó khăn, thử thách và trắc trở trong tuổi trẻ, gồm cả khía cạnh tài chính, sức khỏe và học tập. Có thể xảy ra tình huống nghèo khó, khó khăn trong công việc và học tập, và có nguy cơ mắc các vấn đề về sức khỏe.

Ý nghĩa của tuần Triệt là gì tại cung mệnh
Ý nghĩa của tuần Triệt là gì tại cung mệnh?

>>>Xem thêm: Sao Thiên Khôi Là Sao Gì? Luận Ý Nghĩa Tại Mệnh Và Cung Khác

Ý nghĩa tại các cung khác của bộ sao Tuần Triệt là gì?

Vậy Ý nghĩa tại các cung tại sao Tuần Triệt là gì? Cùng tiếp tục tham khảo ngay ở nội dung dưới đây.

Tuần Triệt ở cung Điền Trạch

Khi Tuần và Triệt khi tọa lạc tại cung Điền, họ không được hưởng di sản mà cha mẹ để lại và phải tự lập trong cuộc sống. Thường xuyên gặp trục trặc trong việc bán hay mua nhà đất và nông sản cũng là một vấn đề phổ biến.

Tương tự như cung Tài, nếu trong cung Điền có sự xuất hiện của Tuần và Triệt án ngữ, thì khó có thể thuận lợi sở hữu nhiều tài sản nông nghiệp lớn, trừ khi cung Điền được ảnh hưởng tích cực bởi sự sáng sủa của Nhật Nguyệt.

Ý nghĩa của tuần Triệt là gì khi ở vị trí cung Điền Trạch
Ý nghĩa của Tuần Triệt là gì khi ở vị trí cung Điền Trạch

Tuần Triệt ở cung Thiên Di

Khi Tuần và Triệt đóng tại cung Thiên Di, thường không thuận lợi khi ra ngoài và đương số có thể gặp khó khăn. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự ly hương, có thể mang lại lợi ích và tốt hơn đáng kể cho đương số.

Tuần Triệt là gì - Cung Thiên Di
Ý nghĩa Tuần Triệt là gì khi đi với Cung Thiên Di?

Tuần Triệt ở cung Quan Lộc

Khi Tuần và Triệt tại vị trí cung Quan Lộc, sẽ gây ra những trục trặc và biến động trong quan trường và nghề nghiệp, bao gồm những biến cố, thay đổi không ổn định và thăng trầm không đều. Mức độ của những biến động này phụ thuộc vào việc có đối mặt với chặn đuôi hay đương đầu và gặp Tuần hay Triệt.

Tuần Triệt là gì - Cung Quan Lộc
Ý nghĩa Tuần Triệt là gì khi đi với Cung Quan Lộc?

Tuần Triệt ở cung Tài Bạch

Khi Tuần và Triệt tọa lạc tại cung Tài, tiền bạc có thể tụ tán và không ổn định, trừ khi họ vào một đại vận thuận lợi. Thường xuyên gặp khó khăn trong việc kiếm tiền cũng là một vấn đề thường gặp.

Tuần Triệt là gì - Cung Tài Bạch
Ý nghĩa Tuần Triệt là gì khi đi với Cung Tài Bạch?

Tuần Triệt ở cung Tử Tức

Khi Tuần và Triệt đóng tại cung Tử Tức, có thể gây ra những khó khăn và trục trặc liên quan đến vấn đề con cái trong cuộc sống. Các khó khăn này có thể bao gồm việc không có con, việc trì hoãn trong việc có con, hoặc khi sinh con đầu lòng, có thể gặp khó khăn trong việc nuôi dưỡng con, hoặc sự không hợp lý trong mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.

Tuần Triệt là gì - Cung Tử Tức
Ý nghĩa Tuần Triệt là gì khi đi với Cung Tử Tức?

Tuần Triệt ở cung Phu Thê

Khi Tuần và Triệt tại cung Phu Thê, có thể gây ra những trục trặc trong tình duyên và hôn nhân, bao gồm việc tình yêu đầu tan vỡ và việc lập gia đình trễ. Nếu lập gia đình sớm, gia đạo có thể đối mặt với bất hòa và khó khăn, có thể dẫn đến việc chia ly. Đối với những người không gặp được nửa kia phù hợp, Tuần và Triệt đóng tại cung Phu Thê cũng có thể đóng vai trò là yếu tố dẫn đến số phận không có chồng hoặc vợ.

Tuần Triệt là gì - Cung Phu Thê
Ý nghĩa Tuần Triệt là gì khi đi với Cung Phu Thê?

Tuần Triệt ở cung Phúc Đức

Khi Tuần và Triệt tọa tại cung Phúc Đức, có thể gây ra sự ly tán trong họ hàng, khiến họ không sống gần nhau và thường xảy ra sự tha hương cầu thực.

Tuần Triệt là gì - Cung Phúc Đức
Ý nghĩa Tuần Triệt là gì khi đi với Cung Phúc Đức?

Tuần Triệt ở cung Phụ Mẫu

Khi Tuần Triệt tại vị trí cung Phụ Mẫu thì có khả năng rằng mối quan hệ giữa chủ mệnh với cha mẹ sẽ khắc khẩu hoặc có thể dẫn đến việc xa cách sớm với cha mẹ. Nguyên nhân có thể là do: mất cha(mẹ) sớm, cha mẹ ly hôn, hoặc là con nuôi trong gia đình khác.

Giai đoạn này, khi tuổi thiếu niên, có sự ảnh hưởng đáng kể từ Phụ Mẫu, vì vậy khi gặp Tuần Triệt có thể có những khác biệt vì Triệt đang trưởng thành mạnh mẽ, trong khi sự ảnh hưởng đối với Tuần gần như không đáng kể.

Tuần Triệt là gì - Cung Phụ Mẫu
Ý nghĩa Tuần Triệt là gì khi đi với Cung Phụ Mẫu?

>>>Xem thêm: Sao Tam Thai là Gì? Tử Vi Tam Thai Chiếu Mệnh Là Hung Hay Cát?

Tuần Triệt ở cung Huynh Đệ

Khi Tuần và Triệt ở vị trí cung Huynh Đệ báo hiệu rằng chủ mệnh có thể trải qua sự cô đơn và khó khăn. Điều này có thể là do họ không sống gần gia đình vì tính cách không hòa hợp và không thể đồng cảm, thấu hiểu người thân, bạn bè.

Tuần Triệt là gì - Cung Huynh Đệ
Ý nghĩa Tuần Triệt là gì khi đi với Cung Huynh Đệ?

Tuần Triệt ở cung Nô Bộc

Khi Tuần và Triệt đóng tại cung Nô, mối quan hệ với bạn bè và người giúp việc sẽ không ổn định, có thể thay đổi liên tục và khó tìm được người giúp việc trung thành. Đồng thời, cũng khó có được những người bạn thân tri âm và tri kỷ, tức là những người bạn đáng tin cậy và sẵn lòng giúp đỡ trong mọi hoàn cảnh.

Tuần Triệt là gì - Cung Nô Bộc
Ý nghĩa Tuần Triệt là gì khi đi với Cung Nô Bộc?

Tuần Triệt ở cung Tật Ách

Khi Tuần và Triệt xuất hiện tại cung Tật Ách, bất kể là chặn đầu hay chặn đuôi, cuộc sống của chủ mệnh trong suốt đời sẽ được bảo vệ, ít bị ảnh hưởng bởi bệnh tật và hiếm gặp tai họa. Ngay cả khi có xảy ra tai hoạ, bộ sao này cũng có khả năng giúp người đó tránh được những hậu quả lớn.

Tuy nhiên, nếu có những yếu tố xung đột như Thiên Tướng hoặc Tướng Quân, trong trường hợp Đại vận không thuận lợi, có thể dẫn đến cái chết bất đắc kỳ tử.

Tuần Triệt là gì - Cung Tật Ách
Ý nghĩa Tuần Triệt là gì khi đi với Cung Tật Ách?

Sao nào không sợ tuần triệt?

Hành thủy và hành thổ tỏ ra khá ổn định và không bị ảnh hưởng nhiều bởi Tuần Triệt. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Tuần Triệt vẫn có một số ảnh hưởng nhỏ đến các sao này, nhưng tỉ lệ này thường không đáng kể. Ngoài những yếu tố này, cần xem xét tổng thể của bảng tử vi cá nhân để có cái nhìn toàn diện và chính xác về tác động của Tuần Triệt đối với các sao và các yếu tố khác trong tử vi.

Tuần Triệt là gì - Sao hành thủy và Thổ sẽ không sợ Tuần Triệt
Ý nghĩa Tuần Triệt là gì khi đi với Sao hành thủy và Thổ ?

>>>Xem thêm: Sao Cự Môn Là Gì? Ý Nghĩa Sao Cự Môn Theo Phong Thuỷ

Những bộ sao tốt và xấu cùng với bộ sao Tuần Triệt

Các bộ sao tốt

 • Khi Tuần Triệt đóng tại cung Vô Chính Diệu: Đây được coi là một tình huống tốt. Tuy nhiên, tác động tích cực này cũng không đạt tới mức tuyệt đối 100%. Hiệu quả còn phụ thuộc vào mức độ tốt của cung Vô chính diệu. Nếu cung này được sự ủng hộ của Tứ Không (Tuần, Triệt, Thiên Không, Địa Không), thì hiệu quả sẽ rất tốt.
 • Khi Tuần Triệt đóng tại cung Tật: Điều này thường rất tốt vì nó có thể ngăn chặn nhiều bệnh tật và tai họa lớn cho cuộc sống, bất kể trong cung Tật có sao tốt hay xấu.
 • Khi Cự Môn gặp Tuần Triệt: Nó được ví như tìm thấy “ngọc trong đá”. Tức cung này cần Tuần Triệt xung phá ra để phát hiện được những giá trị quý giá và đẹp đẽ. Khi cung Mệnh hoặc các cung Cư Môn gặp Tuần Triệt, khi được khai phá, chúng sẽ trở nên đẹp và quý giá.
Tuần Triệt là gì - Một số bộ sao tốt
Ý nghĩa Tuần Triệt là gì khi đi với một số bộ sao tốt?

Các bộ sao xấu

Vậy các bộ sao xấu cùng với Tuần Triệt là gì? Phần lớn (khoảng 90%) các sao đều có mối kỵ hạn chế đối với Tuần Triệt. Khi một sao tốt gặp Tuần Triệt, hiệu quả tích cực của nó sẽ giảm đi.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tác động của Tuần Triệt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như vị trí toạ thủ, các yếu tố tử vi khác, và tổng thể của bảng tử vi cá nhân. Điều này có nghĩa là trong một số trường hợp đặc biệt, Tuần Triệt vẫn có thể tạo ra sự tác động tích cực hoặc tiêu cực, mặc dù tỉ lệ này thường không cao như trong trường hợp các sao khác. Một số sao có thể kể đến đó là cung Huynh Đệ, Phụ Mẫu, Tài Bạch,…

Tuần Triệt là gì - Các bộ sao khi kết hợp với Tuần Triệt sẽ ảnh hưởng xấu
Các bộ sao khi kết hợp với Tuần Triệt sẽ ảnh hưởng xấu

Các trường hợp đặc biệt của bộ sao Tuần Triệt là gì?

Một số trường hợp đặc biệt đối với bộ sao Tuần Triệt đó là:

 • Thiên Phủ kỵ gặp Tuần hơn là gặp Triệt: Điều này có thể gây ra sự hụt hơi và giảm độ tốt của cung đó.
 • Thiên Khôi cũng kỵ gặp Triệt hơn là gặp Tuần: Khi Thiên Khôi gặp Triệt, có thể xảy ra hiện tượng hao hụt năng lượng, nhưng cần phối hợp và xem xét các yếu tố khác trong bảng tử vi để đưa ra đánh giá chính xác về sự tốt xấu của cung đó.
 • Thiên Tướng và Tướng Quân: Được coi là các sao đắc địa và có tác động tích cực. Tuy nhiên, khi gặp Tuần và Triệt, chúng có xu hướng bị kỵ và tạo ra tác động không tốt.
 • Thái Dương ít ngại Tuần và Triệt: Thái Dương là một sao sáng và mạnh mẽ, nên có khả năng chống lại tác động của Tuần và Triệt.
 • Khi bản Mệnh là hành Kim: Tuần và Triệt không đáng ngại như khi bản Mệnh là hành khác. Hành Kim có khả năng chống chịu và kháng cự với tác động của Tuần và Triệt. Do đó, nguy cơ và tác động tiêu cực do Tuần và Triệt gây ra có thể được giảm bớt khi Mệnh thuộc hành Kim.
 • Tuần và Triệt có khả năng giải họa Không Kiếp: Tuy nhiên mức độ tác động có thể khác nhau. Triệt đóng tại bản cung thì có tác dụng mạnh hơn trong việc giải họa từ Không Kiếp, đồng nghĩa với việc giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai họa do Không Kiếp mang lại. Tuần cũng có khả năng tương tự, nhưng mức độ tác động của nó thường yếu hơn so với Triệt.
Tuần Triệt là gì - Một số trường hợp đặc biệt liên quan đến bộ sao Tuần Triệt
Các trường hợp đặc biệt của bộ sao Tuần Triệt là gì?

Ý nghĩa Tuần Triệt là gì khi vào hạn?

Trong Tử vi, khi gặp sao sáng sủa trong thời gian Hạn (tuần hoặc triệt), thường dẫn đến hiệu lực của Hạn trở nên mờ ám, gây ra trở ngại và thất bại trong mưu sự. Ngược lại, nếu gặp sao xấu xa, hiệu lực của Hạn có thể được cải thiện và trở nên sáng sủa, dù có trở ngại ban đầu.

Cung Hạn gặp Tuần và Triệt là một trường hợp đáng lưu ý, vì hai sao này có hiệu lực mạnh và ảnh hưởng đến cung Hạn nhiều nhất trong các đại và tiểu hạn. Khi cung Hạn gặp Tuần hoặc Triệt, có thể xảy ra những tác động mạnh đến cung này và có thể gây trở ngại, khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Tuần Triệt là gì - Khi sao Tuần Triệt vào hạn
ý nghĩa tuần triệt là gì khi vào hạn?

>>> Sao Phá Quân Là Gì? Ý Nghĩa Tử Vi Tại Mệnh Và Các Cung Khác Chi Tiết Nhất

Cách hóa giải theo phong thủy đối với Tuần Triệt là gì?

Vậy cách hóa giải Tuần Triệt là gì? Có bao nhiêu cách có thể cải thiện bộ sao này trong phong thủy? Để giải đáp cho những câu hỏi trên thì mời bạn đọc tiếp tục theo dõi tiếp.

Tác động đến cung xung chiếu

Cách động cung xung chiếu là một phương pháp để đối phó với tác động của Tuần Triệt. Trong trường hợp này, việc kích động và phá vỡ tình trạng trì trệ, chậm chạp là một cách để tạo động lực và phát triển.

Tương tự như việc đường đi xuyên qua một vùng đất lạc hậu, việc đâm thẳng vào vùng đất đó và đi xuyên qua nó sẽ mang lại lợi ích. Do đó, sử dụng cách động cung xung chiếu được coi là một cách thực hiện hiệu quả để vượt qua tác động của Tuần Triệt.

Tuần Triệt là gì - Sử dụng cung xung chiếu
Cách hóa giải Tuần Triệt là gì? Đó là sử dụng cung xung chiếu

Tạo sự ngăn cách để giảm tác dụng của bộ Tuần Triệt

Việc tự tách riêng là một cách khác để giảm tác động của Tuần Triệt. Vì Tuần Triệt tạo ra một qui chế đặc biệt và mang tính xa xôi, tách biệt, việc đi xa hoặc đến vùng đất mới là một cách hiệu quả.

Ngoài ra, chủ động tạo ra sự riêng biệt và tách biệt là một cách khác để ứng phó với Tuần Triệt. Bằng cách tự áp đặt qui chế đặc biệt cho bản thân, không cần phụ thuộc vào yếu tố bên ngoài. Ví dụ như tự tách riêng chỗ ăn hoặc làm việc, chia tách các bộ phận khác nhau trong cùng một không gian, ta có thể tạo ra sự ngăn cách và chia lìa cho Tuần Triệt.

Tuần Triệt là gì - Tạo sự ngăn cách với sao Tuần Triệt
Cách hóa giải Tuần Triệt là gì? Cần tạo sự ngăn cách với sao Tuần Triệt

Nhờ đến sự can thiệp của sao Tử Vi

Sử dụng Tử vi để giải Tuần Triệt cũng là một phương pháp ứng dụng. Khi Tử vi ứng với cung bị Tuần Triệt, tác động của nó sẽ giảm đi nhiều. Sự kết hợp giữa Tử vi và các cung xung chiếu, tam hợp chiếu có thể giúp giải quyết hiệu quả hơn vấn đề của Tuần Triệt.

Tử vi đóng vai trò quan trọng và có ảnh hưởng lớn, vì vậy mặc dù bị Tuần Triệt đóng tại cung nhưng sao Tử Vi vẫn có tác dụng. Việc giám sát chặt chẽ, di chuyển, thay đổi có thể giúp giảm trì trệ và không bị vô hiệu hóa bởi Tuần Triệt.

Nhờ sự can thiệp từ sao Tử Vi
Một cách nữa để hóa giải Tuần Triệt là gì? Là nhờ sự can thiệp từ sao Tử Vi

Lời kết

truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn đã giới thiệu vô cùng chi tiết đến quý bạn đọc về chủ đề Tuần Triệt là gì và một số thông tin liên quan như cách hóa giải Tuần Triệt hay chỉ ra rõ sao nào không sợ Tuần Triệt. Hy vọng bạn đã có thể hiểu và bỏ túi cho mình một kiến thức mới mẻ trong phong thủy. Mời bạn ghé trang truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn để cập nhật thêm những bài viết mới bổ ích với đa dạng chủ đề khác nhau: kiến thức bất động sản, lời khuyên, nhà đất,.. được đăng tải mỗi ngày.

Xem thêm  Cách làm râu mực xào cay đậm đà, ăn cực đưa cơm