Nếu hỏi bất kỳ một bạn trẻ Đà Nẵng nào về món ăn Huế hot có thể ăn thường xuyên hằng ngày nhất, chắc hẳn không ít câu trả lời sẽ là cơm hến. Món ăn gây ghiền này từ khi xuất hiện đến nay vẫn chưa có dấu hiệu ‘hạ nhiệt’. Thậm chí, có những “kẻ phát cuồng” muốn dành cả thanh xuân của mình chỉ để thử hương vị của tất cả các quán cơm ngon có tiếng. Cơm hến giá rẻ thì không thiếu, thậm chí có thể ngay trên một con phố chỉ cách vài bước chân thôi cũng đã có đến hai quán bình dân ven đường có đính kèm bảng hiệu “Cơm hến Huế chính hiệu”. Là “tín đồ” của hến cơm thật đấy, nhưng phải thật an toàn thì mới được, tuyệt nhiên không để xảy ra tình trạng ăn cơm mà phải “ăn cả nỗi lo”. Để giải quyết nỗi lo đó hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu ngay sau đây tới các độc giả danh sách những quán cơm hến ngon nhất ở Đà Nẵng.
- Cơm Hến chợ Phú Lộc
- Bếp Cúc – Bún Bò Huế – Bún Hến & Cơm Hến
- Quán Giao – Cơm Hến & Bún Hến
- Cơm hến – 95 Ông Ích Khiêm
- Cơm hến – Bún bò Lan Thanh Thuỷ
- Cơm Hến Pasteur – Lê Độ
- Cơm Hến – Ngô Gia Tự
- Cơm Hến – Bún Hến Thanh
- Cồn Hến
- Cơm hến O nết
Cơm Hến chợ Phú Lộc
Quán cơm hến chợ Phú Lộc có địa chỉ ở kiot số 1, chợ Phú Lộc, Thanh Khê, quán có không gian nhỏ và hơi xa trung tâm thành phố, nhưng vẫn rất đông khách với món cơm hến ngon trứ danh. Chủ quán cơm hến tại chợ Phú Lộc này là người gốc Huế, vì thế mà cơm hến ở đây có hương vị ngon đúng chuẩn.Cơm Hến chợ Phú Lộc là sự pha trộn của nhiều nguyên liệu dân dã: hoa chuối thái rối, rau răm, giá, đậu phộng chiên qua dầu, da heo qua chế biến thổi phồng lên như tóp mỡ cùng với nguyên liệu chính là cơm tẻ và thịt hến.Để có được tô cơm hến thơm ngon đúng điệu Huế, hến được sử dụng phải là hến tươi như vậy mới ngon. Cơm hến có đến 14 thứ thực phẩm và gia vị: cơm, thịt hến, nước hến, đậu phộng, ruốc, dầu mè…quan trọng trong tô cơm hến ngoài cơm và hến ra thì nước ruốc sống (làm từ moi phơi 9 nắng) có vai trò rất quan trọng, tạo nên mùi vị đặc trưng cho tô cơm hến. Đi kèm với tô cơm hến không thể thiếu được chén nước luộc hến màu trắng đục kèm chút gừng tạo nên mùi thơm nức mũi người ăn.
Một món ăn bình dị, không có cao lương, mỹ vị hay những nguyên liệu đắt nhưng lại gây ấn tượng mạnh mẽ với những ai đã từng môt lần thử qua. Ở tô cơm hến chứa đựng nét mộc mạc, chân chất rất đỗi bình dị như chính con người Huế nhưng nó trở nên mới lạ, độc đáo hơn khi được thưởng thức trên chính những bãi biển đẹp mê hồn của Đà Nẵng, thực chẳng còn gì tuyệt vời hơn.Hãy thưởng thức và cảm nhận sự giao hòa trong ẩm thực và văn hóa Huế – Đà Nẵng với Cơm Hến chợ Phú Lộc mang hương vị Huế này bạn nhé!
THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Địa chỉ: Kiot 01, Chợ Phú Lộc, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
- Giờ mở cửa: 06:00 – 11:00
- Giá tham khảo: 15.000đ – 25.000đ
Cơm Hến chợ Phú Lộc
Bếp Cúc – Bún Bò Huế – Bún Hến & Cơm Hến
Khi đến Đà Nẵng và nhắc đến món cơm hến thì bạn không thể nào bỏ qua quán Bếp Cúc – Bún Bò Huế – Bún Hến & Cơm Hến. Bởi lẽ, Đà thành không thiếu những quán hến ngon, thế nhưng ngon nhất thì còn tùy vào khẩu vị của mỗi người. Duy chỉ có quán Bếp Cúc – Bún Bò Huế – Bún Hến & Cơm Hến là nơi được nhiều người lựa chọn. Tuy chỉ là một quán cơm hến nhỏ nhưng ở đây đông khách cực kì. Từng lượt khách ra vào liên tục, có hôm quán đông kín khách không còn chỗ ngồi, nhiều người đành ngậm ngùi mua mang về.
Phần mặt hến căng mọng được đem xào nhanh với miến gạo (không dùng miến dong), măng khô xé nhỏ và thịt lợn ba chỉ thái mỏng, xào cho vừa chín là nhấc ra luôn kẻo hến bị dai. Nước luộc hến cho vào nồi đun nóng, đập vài miếng gừng và gia giảm chút gia vị cho vừa miệng. Phần chuẩn bị phụ kiện cho bát cơm hến được tiến hành sau đó.
Mang tiếng là phụ kiện nhưng phần này còn mất nhiều thời gian và công sức hơn cơm và hến. Nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường, một người sành ẩm thực, đã thống kê được hơn 10 nguyên liệu chỉ phục vụ “làm màu” cho cơm hến. Nào là ớt tương, ớt dầm nước mắm, mắm ruốc, bánh tráng bóp vụn, muối rang, lạc chao qua mỡ hoặc dầu rồi giã thô, vừng rang, bì heo (bóng) chiên giòn, tóp mỡ.
Chỉ thế thôi mà mùi thơm nức lên khắp gian bếp, tỏa ra khắp nơi, thậm chí làm “nức mũi” láng giềng. Hiếm có thứ mùi thơm nào dễ gây cồn cào như mùi cơm hến. Bảo sao mà cứ đi qua mấy đoạn Lê Thanh Nghị là lại thấy mùi thơm chẳng thể chối từ, nhất là khi cái bụng đang đói thì chỉ muốn lao vào gọi ngay bát cơm hến ra mà thưởng thức cho đã.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
- Địa chỉ: 18 Lê Thanh Nghị, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
- Giờ mở cửa: 07:13 – 21:00 | 16:00 – 21:00
- Giá tham khảo: 15.000đ – 25.000đ
Bếp Cúc – Bún Bò Huế – Bún Hến & Cơm Hến
Quán Giao – Cơm Hến & Bún Hến
Giá cả vừa phải, dễ tìm, dễ ăn, đã vậy mùi vị lại còn thơm ngon khó cưỡng – chẳng trách sao mà suốt bao năm qua, cơm hến vẫn luôn là thức ăn vặt được yêu thích hàng đầu của giới trẻ Việt. Nắm bắt được nhu cầu thưởng thức món cơm của giới trẻ, vô số thương hiệu, hàng quán đã được ra đời và cái nào cái nấy cũng “hot xình xịch”. Cùng xem thử đâu là cái tên tiếp theo đã và đang khiến hội những người không thể sống thiếu cơm hến phải đứng ngồi không yên ở thành phố Đà Nẵng nhé!
Cô Giao là người gốc Huế nên món ăn ở đây bao vị Huế, bao giọng Huế mộng Huế mơ luôn. Cô Giao bán vừa ngon, vừa rẻ. Tô nhỏ 12.000 đồng, tô lớn 15.000 đồng không kể cơm hến, bún hến hay mỳ hến. Tô đầy đủ gồm các loại rau thơm đặc trưng, đặc biệt là bạc hà. Ở đây dùng loại hến nhỏ nên ngọt và thơm hơn loại hến to, được xào qua khá thấm, thêm chút xoài bào, đậu phộng rang, ớt sa tế và đặc biệt là da heo chiên giòn. Hầu như thực khách lần nào đến cũng phải gọi thêm hai chén da heo (5.000 đồng/ chén). Bật mí là da heo ở đây cô tự mua về, sau đó chiên giòn và tẩm da vị trực tiếp không phải mua ở ngoài nên ngon và chất lượng lắm nên các bạn bạn yên tâm nhé.
Quán bán từ 6:30 – 11:00 là hết nên các độc giả hãy tranh thủ dậy sớm đi ăn. Ngoài ra các ngày rằm, mồng 1 hay 30 đều nghỉ bán. Quán bình dân, đường vào hẻm khá chật nên dắt xe ra vào hơi cực nhưng không vì thế ngăn bước chân của các thực khách tìm đến. Không chỉ vậy, bán cùng với cô có chú bán sữa cũng ngon lắm đó, đủ các loại sữa mà chỉ 5.000 đồng/ly thôi, các bạn ăn cơm hến nhớ gọi thêm ly sữa nữa cho đủ vị.
Nếu có thời gian rảnh ghé qua, chúng mình tin rằng khi đến được Quán Giao – Cơm Hến & Bún Hến, chứng kiến tận mắt từng công đoạn trong quy trình chế biến và cảm nhận thành phẩm, chắc chắn mọi “thượng đế” sẽ cảm thấy hoàn toàn xứng đáng, công sức tìm đường cũng gọi là được đền đáp rồi. Nhanh chân ghé đến ngay bây giờ nào các bạn!
- Địa chỉ: K364/27 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
- Giờ mở cửa: 06:30 – 11:00
- Giá tham khảo: 12.000đ – 15.000đ
Quán Giao – Cơm Hến & Bún Hến
Cơm hến – 95 Ông Ích Khiêm
Hoà cùng cơn sốt cơm hến và nắm bắt được nhu cầu thưởng thức của giới trẻ, Cơm hến – 95 Ông Ích Khiêm được ra đời, đã trở thành điểm đến thường xuyên của thực khách, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên, quán nằm trên đường đi tới chợ Cồn, có không gian nhỏ, nhưng rất sạch sẽ, đồ ăn được bày trong tủ kính. Cơm hến – 95 Ông Ích Khiêm tiên quyết đặt sự vấn đề sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu bằng việc sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cơm hến Đà Nẵng nhưng mùi vị không khác gì cơm hến ở Huế! Khi có khách gọi cơm hến, chủ quán nhanh nhẹn xới cơm vào bát, cho thêm hến và đồ ăn kèm, rau thơm, rưới nước ruốc. Nếu bạn ăn cay thì có thể bảo chủ quán cho thêm sa tế vào trộn đều. Cơm nhiều vô đối, thêm hến xào múp rụp, thêm khế chua, rau thơm, dọc mùng, bắp chuối thái chỉ, hành phi, muối mè, tóp mỡ, da heo phơi khô chiên phồng, làm thành một tô ú ụ, ăn phủ phê luôn. Ngoài cơm hến, quán còn phục vụ bún hến, mì hến và hến xúc bánh tráng, bộ ba huyền thoại đảm bảo “ngon phá đảo” không đâu bằng nhé!
- Địa chỉ: 95 Ông Ích Khiêm, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
- Giờ mở cửa: 06:00 – 13:30
- Giá tham khảo: 15.000đ – 20.000đ
Cơm hến – 95 Ông Ích Khiêm
Cơm hến – Bún bò Lan Thanh Thuỷ
Cái tên mới mẻ trong “bảng vàng” ngày hôm nay mà chúng mình muốn giới thiệu là quán Cơm hến – Bún bò Lan Thanh Thuỷ Quán nằm ở khu rất yên tĩnh, thoáng mát. Cơm hến ở đây ngon xuất sắc. Đặc biệt là ruốc và tương ớt chuẩn kiểu Huế với vị cay khó quên, nếu bạn không quen ăn cay thì nên dặn kỹ khi gọi nhé. Ngoài cơm hến, thì quán còn nổi tiếng với món bún Bò Huế cũng ngon không kém, đừng quên ăn thử để đổi vị nhé.
Món cơm hến chân chất ở Cơm hến – Bún bò Lan Thanh Thuỷ nhìn qua tưởng bình dị mà không hề đơn giản một chút nào mà được đào luyện qua một quá trình chuẩn bị, chế biến rất cầu kỳ, tỉ mẩn. Hến được dùng để làm cơm hến đúng điệu và ngon nhất phải là hến được bắt ở cồn Hến, một cồn đất phù sa nổi trên sông Hương, thuộc địa phận làng Cồn, phường Vĩ Dạ. Quán bình dân, nhưng khách lúc nào cũng đông, đây là quán cơm hến ngon ở Đà thành mà bạn nhất định phải ghé. Cơm hến ngon phải biết, nước dùng ngọt và ngon. Bàn ghế sạch sẽ gọn gàng, chỗ ngồi trong nhà thoáng mát. Ngoài ra còn có cả nước chanh dây ăn kèm rất thích. Bún, cơm, cháo đều có cả, rất thuận tiện.
- Địa chỉ: 23 Thanh Thủy, P. Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
- Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00
- Giá tham khảo: 15.000đ – 22.000đ
Cơm hến – Bún bò Lan Thanh Thuỷ
Cơm Hến Pasteur – Lê Độ
Cơm Hến Pasteur – Lê Độ địa chỉ lí tưởng dành cho những bạn thích chụp choẹt, quán có không gian trang trí đẹp bạn vừa thưởng thức cơm hến vừa sống ảo. Quán cơm hến ngon nhất Đà Nẵng này có vị trí trung tâm thành phố rất dễ tìm. Đến đây các bạn hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức những đồ ăn thức uống nơi đây. Hàng nghìn lượt review 5 sao trên các diễn đàn ẩm thực chính là minh chứng rõ ràng và chính xác nhất về sức hút đặc biệt của trong lòng người dân nơi đây, chẳng vậy mà cửa hiệu lúc nào cũng nhộn nhịp khách ra vào tấp nập.
Với địa chỉ khá dễ tìm, ngay trung tâm thành phố. Cơm Hến Pasteur – Lê Độ là nơi người dân thường xuyên lui tới mỗi khi lên cơn thèm cơm hến. Quán có phần hơi nhỏ một chút nhưng đổi lại ngoài tô cơm hến đậm vị là cách phục vụ nhiệt tình của anh chị chủ quán. Tô cơm hến ở đây khá to, kèm theo chén nước hến nóng hổi rất ngon. Đặc biệt xin thêm nước hến vô tư luôn nhé. Tô cơm hến cũng khá nhiều rau nên ăn hai tô vẫn không thấy ngán mà chỉ thấy hương vị thơm ngon vô cùng thôi.
- Địa chỉ: 93 Lê Độ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
- Giờ mở cửa: 08:00 – 14:00 | 16:00 – 21:00
- Giá tham khảo: 15.000đ – 44.000đ
Cơm Hến Pasteur – Lê Độ
Cơm Hến – Ngô Gia Tự
Địa chỉ cơm hến ngon tiếp theo không thể bỏ qua là cái tên Cơm Hến – Ngô Gia Tự. Quán cơm hến ở Đà Nẵng này là địa chỉ quen thuộc của khá nhiều tín đồ cơm hến ở Đà Nẵng. Cơm Hến – Ngô Gia Tự được thiết kế theo với không gian gần gũi, thoải mái. Là một trong những quán cơm được ưa thích nhất trên phạm vi toàn quận, Cơm Hến – Ngô Gia Tự rất thích hợp là địa điểm để “tụ tập” bạn bè vào những dịp cuối tuần cùng nhau thưởng thức ẩm thực và trò chuyện. Với phương châm đồ ăn chất lượng cao, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, Quán Nhỏ phấn đấu trở thành một cái tên“phủ sóng” không chỉ ở Hải Châu mà trên phạm vi toàn thành phố, luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.
Với những ai sành ăn cơm hến thì không thể không biết đến Cơm Hến – Ngô Gia Tự. Cơm hến ở quán có hương vị được nhiều khách nhận xét là chuẩn vị Huế nhất. Vị ruốc đặc biệt của quán chính là thứ tạo nên thương hiệu của Cơm Hến – Ngô Gia Tự. Người đầu bếp cho phần hến đã xào sẵn cùng với các loại phụ gia, thêm tóp mỡ chiên giòn… Đặc biệt là thêm mắm ruốc ở Huế, vừa chát vừa bùi. Cơm hến ăn kèm với rau sống, giá đỗ, bắp chuối và thêm phần lạc đã rang chín để thêm phần bắt mắt.. Ngoài ra, bí quyết nêm nếm gia vị riêng của cô chủ quán cũng góp phần làm nên mùi vị đặc trưng cho cơm hến ở đây. Đặc biệt rất hợp với những bạn ăn cay, với hương vị “vừa cay vừa ngon đến chảy nước miếng”.
- Địa chỉ: Đối Diện 39 Ngô Gia Tự, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
- Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
- Giá tham khảo: 15.000đ – 20.000đ
Cơm Hến – Ngô Gia Tự
Cơm Hến – Bún Hến Thanh
Quán Thanh là một trong những quán cơm hến nổi tiếng ở Đà Nẵng nằm ngay khu trung tâm. Quán có không gian khá rộng rãi, một tô cơm hến giá 15.000 đồng khá bình dân. Cơm hến nơi đây rất đặc biệt và ngon, con hến nhỏ, chén cơm trộn lên cay cay dễ ăn. Chỉ 15.000 đồng một tô nhưng rất chất lượng, nào là cơm, hến, rau, hành, lạc,… đầy đủ, khi ăn thì càng ăn càng cay đậm chất riêng. Hến nhiều, lại cho thêm tô nước hến ăn kèm thích vô cùng. Vị cơm vừa miệng, hến ngọt nước, rau làm rất sạch.
Quán lúc nào cũng đông lượt khách, nhưng vệ sinh thì tuyệt đối. Đặc biệt chị chủ quán rất vui tính. Quán thường xuyên có nhiều khách Tây ghé ăn. Ngoài cơm hến thì hến xúc bánh tráng cũng là món không thể bỏ qua ở đây. Trời nóng nóng kêu đĩa hến xúc bánh tráng kèm thêm nước mía quán bên cạnh thì còn gì bằng để giải quyết cơn thèm hến. Ngoài ra có cả cháo hến, bún hến cũng ngon không kém, phải làm vài tô thì mới hả dạ. Nhìn thì bình dị vậy thôi nhưng chẳng ai nghĩ những món ăn được chế biến từ hến lại ngon nao lòng đến thế. Nhanh chân ghé đến Cơm Hến – Bún Hến Thanh để thưởng thức ngay thôi các bạn ơi!
- Địa chỉ: 105 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
- Giờ mở cửa: 06:00 – 18:00
- Giá tham khảo: 15.000đ – 50.000đ
Cơm Hến – Bún Hến Thanh
Cồn Hến
Địa chỉ ăn cơm hến – bún hến ngon ở Đà Nẵng tiếp theo đó là quán Cồn Hến ở địa chỉ số 258 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu. Quán được mệnh danh là địa chỉ ăn cơm hến chuẩn vị Huế và là điểm đến quen thuộc của những tín đồ ẩm thực nghiền món ăn này. Quán có không gian giản dị, nhưng rất ấm cúng và sạch sẽ. Theo vợ chồng anh Thuận – chủ quán chia sẻ, tuy cơm hến là món ăn bình dân, đơn giản, nhưng để ăn được một tô cơm hến “đúng điệu” đòi hỏi người nấu phải am hiểu ẩm thực Huế.
Trong cơm hến có tới 14 thứ thực phẩm và gia vị như cơm, thịt hến, nước hến, rau sống, đậu phộng rang, dầu mè, ruốc, ớt, bì heo, tóp mỡ rang giòn để tạo ra vị thơm và giòn tan khi ăn…Tuy vậy, quan trọng nhất trong tô cơm hến là nước ruốc sống (loại ruốc biển Thuận An làm từ con khuyết (moi) phơi 9 nắng), khi cho một thìa nước ruốc vào thì tô cơm hến có mùi rất đặc trưng. Các loại gia vị khác tiếp theo là dầu phộng, đậu phộng chiên mỡ, bì heo thái con nhộng rồi rang phồng, ớt bột hòa thành nước đặc sệt (tương ớt), hạt tiêu, mì chính, ớt tươi thái lát, hành củ thái mỏng, muối bột…Ăn kèm với tô cơm hến không thể nào thiếu chén nước luộc hến, được múc ra từ chiếc nồi đang bốc khói nghi ngút bằng chiếc gáo làm bằng sọ dừa. Nước hến có màu trắng đục, đập thêm vào một ít gừng sẽ thơm “ nức mũi”.
Tất cả các nguyên liệu dùng để chế biến cơm hến đều được chuyển từ Huế vào, bởi theo người đầu bếp, hến ngon nhất là hến bắt ngay trên sông Hương mà có lẽ ở Cồn Hến là ngon nhất. Còn các gia vị khác bắt buộc cũng phải được “sản sinh” từ Huế, nếu không sẽ không còn giữ được hương vị Huế. Có lẽ vì vậy, anh Thuận đã lấy chính Cồn Hến – điểm xuất phát của nguyên liệu chính trong món ăn để đặt tên cho quán mình. Quả thực, tấm lòng của người bán đã mang đến cho người thưởng thức trọn vẹn hương vị xứ Huế mà không phải đi đâu xa, ở ngay trên chính mảnh đất Đà thành này. Quán nhỏ đơn sơ với mấy chiếc bàn ghế xếp ngay ngắn, gọn gàng nhưng khách vào ăn không ngớt lượt. Cơm hếnở đây không những ngon mà còn rẻ. Một tô cơm hến, bún hến chỉ 10.000 đồng. Cơm hến bình dân vô cùng, ai cũng có thể thưởng thức. Thực khách có thể ăn bất cứ lúc nào trong ngày, không sợ lạnh bụng như nhiều bạn lo lắng nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
- Địa chỉ: 258 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
- Giờ mở cửa: 09:00 – 13:00 | 15:30 – 20:30
- Giá tham khảo: 10.000đ – 25.000đ
Cồn Hến
Cơm hến O nết
Đối với cộng động ẩm thực Đà thành, Cơm hến O nết luôn được đánh giá top đầu về chất lượng tốt và hiệu quả cao, nhận được sự yêu thích của nhiều quý khách hàng. Có thể nói ưu điểm tạo nên sự khác biệt của quán cơm này chính là nằm ở sự tỉ mỉ cẩn trọng trong từng dịch vụ cũng thức đồ mang đến một món ăn hoàn hảo cho các thực khách.
Cơm hến O nết khẳng định những bát cơm hến hay đĩa bánh ướt, bánh bèo bạn nhận được đều chuẩn y như hình ảnh quảng cáo nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm về chất lượng bởi trong thời buổi hiện nay, việc PR online qua mạng xã hội thường rơi vào tình trạng “thật giả lẫn lộn”. Cơm hến O nết thực sự là một điểm sáng trong danh sách ẩm thực Đà Nẵng. Đó là món ăn gồm có nước canh hến chan với cơm nguội, thêm một chút rau và gia vị. Cơm hến được trình bày dưới hình thức là cơm nguội trộn với hến xào qua dầu và gia vị. Trong khâu sơ chế hến được ngâm nước gạo một thời gian để thải hết bùn đất, rửa sạch, đem luộc cho đến khi hến mở vỏ. Lấy nước luộc sau khi đã để lắng, đổ hến ra sàng để lấy thịt hến. Thịt hến và nước hến là hai vị chính của cơm hến, ngoài ra thì cũng không thể thiếu các loại gia vị đi kèm.
Còn một phần quan trọng không kém là rau sống để ăn cùng cơm hến. Rau sống ở đây chỉ là thân chuối, bắp chuối thái thật mỏng, dọc mùng, rau thơm, dứa và khế xắt nhỏ. Vị chát, chua, tê, hăng, mát của rau sống sẽ làm cho hương vị của bát cơm hến thêm nồng nàn. Tất cả những thứ đó khiến bát cơm hến O Nết luôn chiếm được cảm tình khách hàng bởi sự khác biệt đầy độc đáo trong từng hương vị đồ ăn được tạo nên. ”Ngon miễn bàn”, đây chính là cụm từ được nhiều khách hàng nhận xét mỗi khi đến thưởng thức bún cơm, thậm chí có nhiều người đã trở thành “khách quen” của quán.
- Địa chỉ: 130 Phan Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
- Giờ mở cửa: 06:00 – 11:30
- Giá tham khảo: 15.000đ – 40.000đ
Cơm hến O nết
Người ta nói: “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một cảm nhận”. Hãy đến những địa chỉ uy tín trên đây để cảm nhận xem những đánh giá của chúng mình đúng không nhé các bạn? chúng mình chúc bạn cùng người thân sẽ có những trải nghiệm ẩm thực vui vẻ và ngon miệng.
Đăng bởi: Giáp Hoàng
Từ khoá: 10 quán cơm hến ngon nhất ở Đà Nẵng