Nguyên Liệu
- Cá thác lác
- Đậu đũa
- Hành lá
- Hạt nêm, muối, tiêu xay
- Tương ớt xí muội
Các bước
- Nguyên liệu:
- Cho dầu ăn vào và dùng muỗng đánh cho thịt cá mịn hơn.
- Nêm gia vị vào phần thịt cá thác lác.
- Cho hành lá cắt nhỏ vào và trộn đều.
- Luộc sơ đậu đũa với một ít muối.
- Cắt thành hạt lựu sau đó cho vào phần cá thác lác.
- Trộn đều rồi vo thành từng viên vừa ăn.
- Chiên ngập dầu với lửa nhỏ.
- Cuối cùng chúng ta có được thành phẩm hấp dẫn.
Đăng bởi: Nguyễn Khánh Duy
Từ khoá: #26 | Chả cá thác lác bọc đậu đũa đơn giản, cực ngon, lạ vị nhất