5 Quán nướng ngon nhất quận 4, TP. HCM

Bạn đang xem: 5 Quán nướng ngon nhất quận 4, TP. HCM
tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Đồ nướng luôn có sức hút đặc biệt với tín đồ ẩm thực. Tại các thành phố lớn, ví dụ như Sài Gòn, quán nướng mọc lên như nấm, đủ cả quán nướng bình dân đến sang trọng. Trong bài viết này, bạn hãy cùng Toplist lang thang những ngõ ngách quận 4 để khám phá những quán nướng ngon và chất lượng nhé.

1. QUÁN NƯỚNG SHIN BBQ
  2. An An Quán – Chuyên Lẩu Nướng
  3. Quán Hỏa – Món Nướng Bình Dân
  4. Chilli – Lẩu Nướng Tự Chọn
  5. Quán Nướng Chị Hai

QUÁN NƯỚNG SHIN BBQ

Không thể bỏ qua QUÁN NƯỚNG SHIN BBQ khỏi danh sách quán nướng ngon ở Quận 4, Sài Gòn. Đây được xem là điểm đến lý tưởng cho dân mê đồ nướng phong cách Hàn Quốc tại Sài Gòn. Tại đây bạn không chỉ được ngắm nhìn không gian được bài trí đặc trưng kiểu Hàn Quốc mà các món ăn cũng được bày biện rất tỉ mỉ, công phu. QUÁN NƯỚNG SHIN BBQ chuyên về thịt bò, thịt lợn, tất cả đều được tẩm ướp rất kĩ càng chấm nổi tiếng của xứ xở kim chi.
Bên cạnh đó nếu bạn là một người thích ăn thịt nhưng không thể thiếu rau xanh vì sợ nóng thì quán là một địa điểm lý tưởng đó bởi tất cả các món nướng đều có phần ăn kèm là salad rau và rất nhiều những loại rau ăn kèm khác. Quán chủ yếu tập trung vào chất lượng món ăn để có thể đem đến những món ngon Hàn Quốc đúng chất với giá rẻ nhất. Dịp cuối năm quán có khá nhiều ưu đãi nếu bạn đặt bàn trước và đi nhóm đông người nữa đó, còn chần chờ gì mà không đến ngay QUÁN NƯỚNG SHIN BBQ nhỉ.

Địa chỉ: Số 16 Đường 16, Phường 4, Quận 4, TP HCM

Fanpage:

An An Quán – Chuyên Lẩu Nướng

An An quán nằm ngay trên đường Vĩnh Khánh, một thiên đường ăn uống dành cho những tín đồ mê ẩm thực tại Sài Thành. An An quán tuy không lớn lắm nhưng vẫn đảm bảo khách đến vẫn có chỗ để ngồi. Quán có không gian ngoài trời với mái che di động phòng trường hợp trời mưa.
An An quán nổi tiếng với những món nướng lu đặc biệt. Mấy món nướng trong lu không bị cháy mà thịt thì vừa chín tới, rất thơm và chất lắm…Thịt ba chỉ nướng ngũ vị ăn kiểu nướng rồi cuốn rau giống Hàn Quốc nhưng thịt nêm nếm đậm đà hơn ăn không cần chấm cũng ngon, vị nêm nếm chuẩn, thịt không quá mặn không quá ngọt. Sườn Nai nướng lu, thịt rất săn, nhưng khi ăn lại vẫn có cảm giác mềm đúng chất của thịt nai…Ngoài ra, quán còn có muôn vàn món nướng để bạn có thể tự nướng cho gia đình hay bạn bè thưởng thức.

Địa chỉ: 122 Vĩnh Khánh, P. 10, Quận 4, TP. HCM

Giờ mở cửa: 14:00 – 23:59

Quán Hỏa – Món Nướng Bình Dân

Cũng nằm ngay trên đường Vĩnh Khánh, Quán Hỏa – quán nướng bình dân sẽ là điểm tụ tập lý tưởng cho những món nướng gây tò mò và độc lạ. Đến với quán Hỏa, bạn sẽ tự mình phục vụ, tự nướng và tự thưởng thức ngay tại bàn với những món nướng nóng hổi. Quán lúc nào cũng đông dù ngày thường hay cuối tuần, nên muốn tìm một vị trí ngồi như ý thì nên hãy đến quán sớm một chút nhé.
Thực đơn phong phú với nhiều món cho khách hàng lựa chọn. Bò phô mai miếng bò xắt to và vuông vức, thịt bò nhìn thấy màu đỏ tự nhiên là thịt bò ướp thấm vị và khá mềm không hề bị dai, ăn rất ngon nhé. Hay món gà nướng mật ong, ướp thấm vị mật ong nên rất thơm, thịt gà cũng mềm ngon hơn. Set hàu nướng, hàu ngũ vị 5 loại khác nhau như: bacon, phô mai, hàu nướng nấm, bơ tỏi, hành. Ngoài các món nướng thì menu còn có thêm các món lẩu như lẩu thái, lẩu kim chi, lẩu cá kèo,…món nào cũng ngon hết nhé. Hãy đến Quán Hỏa để thưởng thức ngay nào.

Địa chỉ: 410 Vĩnh Khánh, P. 8, Quận 4, TP. HCM

Giờ mở cửa: 16:00 – 22:00

Chilli – Lẩu Nướng Tự Chọn

Tọa lạc tại nơi trung tâm sầm uất nhất Quận 4, Chilli Quán chủ yếu phục vụ các món lẩu, nướng cho các buổi ăn gia đình, họp mặt bạn bè, người thân,…Menu đồ nướng của quán vừa đa dạng vừa chất lượng, bạn có thể thoải mái lựa chọn những món nướng mà mình ưng ý.
Quán đặc biệt có món phá lấu bò nướng. Phá lấu mà nướng thì mới nghe lần đầu, phá lấu đã ngon rồi, mà giờ còn làm theo cách lạ, khiến món này càng ngon hơn nữa, vị nướng thơm thơm, ăn ngon phải biết! Phá lấu ngon, được tẩm ướp nêm nếm gia vị khéo léo, không hôi tí nào, ngoài ra còn có vị chua chua nhẹ nhàng của dứa, ăn vô hoài hèn chi không thấy ngán. Món sườn bẹ bò Mỹ sốt tiêu đen, miếng sườn mềm, ngon, gia vị ướp đậm đà, thơm vị tiêu. Nguyên liệu tươi ngon cộng với nước sốt đậm đà, Chilli Quán thu hút giới trẻ đến đây ngày càng đông hơn.

Địa chỉ: 232 Vĩnh Khánh, Quận 4, TP. HCM

Giờ mở cửa: 16:00 – 23:59

Quán Nướng Chị Hai

Quán Nướng Chị Hai là một trong những quán tự nướng vỉa hè mà bạn không thể bỏ qua. Với giá cả bình dân nên đây là điểm tự tập thường xuyên của dân văn phòng, học sinh, sinh viên. Đến với quán, bạn sẽ được trải nghiệm thế giới ẩm thực với rất nhiều loại nguyên liệu như mực, bò, heo, tôm,..được chế biến thành những món ăn khác nhau, chiên, nướng, luộc, nấu lẩu,…món nào cũng có.
Một số món ăn ngon nhất tại quán có thể kể đến như heo rừng nướng ngũ vị, heo rừng nướng muối ớt, mực nướng sa tế, bạch tuộc nướng muối ớt, vú dê nướng ngũ vị, vú dê nướng chao, ếch chiên nước mắm, gà tre hấp mắm nhĩ…Các món ăn được tẩm ướp gia vị vừa miệng, cùng với phong cách chế biến khéo léo của các đầu bếp đã cho ra đời những món ăn vừa đẹp mắt lại vừa ngon miệng.

Địa chỉ: 1/1Bis Hoàng Diệu, Quận 4, TP. HCM

Giờ mở cửa: 00:01 – 03:00 | 16:30 – 23:59