Nếu đã trót mê mẩn các loại bánh vỏ mềm, thơm có nhân bên trong thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua bánh cuộn Jambon vị thịt nướng, đảm bảo ăn ngon mê ly.
Sau cơn hot đổ bộ của các loại bánh Đài Loan với lớp vỏ mềm, thơm và phần nhân bên trong vô cùng đa dạng. Thì giới trẻ dạo gần đây lại phát sốt với món Bánh Jambon vị thịt nướng, hương vị siêu đỉnh. Hãy cùng tìm hiểu lai lịch của loại bánh nhé!
Thương hiệu bánh cuộn Jambon
Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Thanh Hương là công ty Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành thực phẩm, luôn đảm bảo trao đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng từ giá cả đến hương vị và cũng là nơi xuất xứ của bánh cuộn Jambon.
Bánh Jambon vị thịt nướng
Bánh Jambon vị thịt nướng là sản phẩm mới của Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Thanh Hương. Mặc dù vẫn còn mới trên thị trường miền Nam, nhưng ở miền Bắc, nó đã trở thành món ăn ưa thích của rất nhiều gia đình.
Bánh với lớp vỏ ngoài là lớp bông lan mềm, mịn và xốp với phần nhân bên trong là chà bông được tẩm ướp gia vị thịt nướng, tạo nên sự hoà quyện đặc biệt giữa vị ngọt thanh, nhẹ nhàng cùng với vị đậm đà của gia vị. Bánh có hai loại, bịch màu hồng vị chà bông nhạt và hơi ngọt, còn bịch màu xanh thì vị chà bông đậm hơn.
Thành phần chính của bánh là bột mì, hương bánh, chà bông, gia vị tẩm ướp và chất phụ gia bảo quản. Nhìn chung, đây đều là các thành phần an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng nên bạn không cần phải lo lắng bánh có phù hợp với trẻ em không.
Hiện tại, thì vẫn chưa có nhiều cửa hàng bán bánh này nên các bạn có thể tham khảo đặt online trên shopee với mức giá tham khảo: Khoảng 55.000 đồng/ bịch 15 cái.
Mong rằng, bài viết này đã giới thiệu đầy đủ thông tin với bạn đọc về bánh cuộn Jambon vị thịt nướng, để gia đình bạn lại có thêm một món ăn vặt yêu thích.
Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH