Bắt đầu rằm tháng 7, thị trường bánh trung thu sôi động hẳn lên. Chào đón Trung thu 2019, thị trường bánh trung thu tạo điểm nhấn với một loạt sản phẩm mới ấn tượng. Nếu thích độc và lạ, bạn không nên bỏ lỡ các loại bánh trung thu dưới đây.
Làm đẹp, chăm sóc cơ thể bằng bột than tre, thưởng thức các loại rau củ và trái cây nông sản Đà Lạt, hay cảm nhận vị béo ngọt dẻo thơm của trà sữa trân châu đường đen… Bạn nghĩ thế nào nếu những nguyên liệu này xuất hiện và hình thành nên những mẫu bánh trung thu độc đáo, lạ mà ấn tượng? Cùng tham khảo ngay nhé.
Bánh trung thu từ bột than tre
Bột than tre giàu khoáng chất quý như kali, canxi, sắt, natri… vốn là nguyên liệu tự nhiên dùng chăm sóc sắc đẹp và dược liệu giúp cơ thể tẩy độc, thải độc tố và cung cấp dưỡng chất.
Nay tinh bột than tre được tinh chế dùng trong sản xuất vỏ bánh trung thu, kết hợp với đa dạng hương vị nhân bánh như trứng muối, đậu xanh, thập cẩm, hạt sen… sẽ là lựa chọn mới lạ và thú vị.
Mặc dù tinh bột than tre không mùi không vị, nhưng khi được kết hợp với trà xanh, khoai môn, đậu xanh… lại cho 1 vị rất ấn tượng, riêng và lạ, ngon mà không ngấy ngọt như các loại bánh trung thu truyền thống. Hẳn nó sẽ được sự săn đón nồng nhiệt của “hội chị em”.
Bánh trung thu vị trân châu đường đen
Nghe thôi hẳn các tín đồ trà sữa sẽ giật nảy lên mà muốn chiêm ngưỡng, thưởng thức ngay món bánh trung thu độc đáo này.
Chiếc bánh tạo ấn tượng mạnh với lớp vỏ nướng vàng đều, bên ngoài phết lớp lòng đỏ trựng tạo độ bóng ẩm, bên trong là viên trân châu to đùng dai, giòn, ngọt, vị ngọt vừa phải không ngán.
Chiếc bánh hẳn sẽ làm người yêu trà sữa thêm từng bước hài lòng khi thử từng miếng bánh.
Bánh trung thu Galaxy
Nếu năm ngoái người tiêu dùng “tan chảy” cùng loại bánh trung thu Lava Hong Kong nhân trứng muối tan chảy, năm nay sẽ thêm ấn tượng với phiên bản đặc biệt hơn lấy cảm hứng từ vũ trụ bao la với bánh trung thu Galaxy.
Bánh này nhập khẩu trực tiếp từ Hong Kong qua đường xách tay. Vỏ bánh mềm thơm, nhân sen nhuyễn bùi quyện với lớp trứng muối chảy sánh hút vị, không ngấy.
Độc đáo và thu hút đặc biệt ở lớp vỏ bánh bắt mắt, đa màu, chắc chắn sẽ là món quà biếu không đụng hàng.
Bánh trung thu Malaysia
Nếu muốn tìm chọn một loại bánh trung thu ngon, lạ, an toàn, thì không thể bỏ qua bánh trung thu Malaysia.
Bánh là sự kết hợp hoàn hảo của truyền thống và hiện đại, mang sự tinh tế trong cái tâm của người làm bánh, và đặc biệt thu hút nhờ chất lượng vượt trội:
– Nguyên liệu làm nhân bánh thuộc hàng cao cấp, chọn lọc, tươi mới: sầu riêng Musang King trứ danh Malaysia, đậu đỏ Azuki truyền thống Nhật Bản, Hạt sen trắng thuần khiết Hàn Quốc, và các loại nhân truyền thống khác.
– Hoàn toàn sử dụng đường Assugrin, loại đường trái cây dành cho người ăn kiêng, không ngấy, không sợ tăng cân, rất lành mạnh.
– Bánh được chứng nhận theo tiêu chuẩn HACCP quốc tế, được bảo chứng bởi viện sức khỏe Malaysia.
Bánh trung thu nông sản Đà Lạt
Không quá mới mẻ vì đã xuất hiện từ năm 2018, nhưng bánh trung nông sản với các nguyên liệu như mứt trái cây Đà Lạt, dâu tây Đà Lạt, vỏ bưởi Diễn, hồng Đà Lạt, cà chua bi, sầu riêng vẫn cực kỳ hút khách với hương vị tự nhiên, thơm ngon, an toàn và giàu dinh dưỡng.
Các mẫu bánh được cải tiến bắt mắt và thú vị, dễ tìm gặp loại bánh trung thu này từ thương hiệu bánh trung thu Bibica và bánh trung thu nông sản L’angfarm.
Với sự xuất hiện rất mới lạ, độc đáo, ấn tượng và hết sức chất lượng của những loại bánh trung thu này, người tiêu dùng yêu thích sự độc lạ hẳn sẽ gặp khó khăn trong tuyển lựa loại bánh “chất” nhất cho gia đình và làm quà tặng rồi đây.
Xem thêm thông tin về trung thu tại: Trung thu.
Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH