Top 3 xúc xích cho chó Bowwow thơm ngon, chất lượng trên thị trường

Xúc xích cho chó Bowwow thơm ngon, bổ dưỡng, được cả chó mèo yêu thích. Sản phẩm cung cấp vitamin, khoáng chất cho bé luôn khỏe mạnh và linh hoạt.

Thức ăn cho chó Bowwow là thương hiệu được nhiều người nuôi chó tin dùng cho thú cưng của mình, bởi sản phẩm đa dạng, chất lượng và giá cả hợp lý. Cùng truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn tìm hiểu về các loại sản phẩm chăm sóc chó mèo từ thương hiệu Bowwow qua bài viết sau.

Giới thiệu về xúc xích cho chó Bowwow

Top 3 xúc xích cho chó Bowwow thơm ngon, chất lượng trên thị trườngGiới thiệu về xúc xích cho chó Bowwow

Bowwow có tên gọi đầy đủ là Bowwow Korea, là công ty tiên phong tại Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thức ăn dành cho thú cưng và đã đạt được chứng nhật SQF – hệ thống an toàn chất lượng thực phẩm.

Thành lập từ năm 2000, cho đến nay các sản phẩm của Bowwow đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Một số sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu có thể kể đến như: Thức ăn cho chó, bánh thưởng, xúc xích cho chó Bowwow…

Hiện tại, các sản phẩm chăm sóc thú cưng của Bowwow đang được công ty cổ phần XNK Rainbow chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể tìm mua được các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Lợi ích của xúc xích cho chó Bowwow

Lợi ích của xúc xích cho chó BowwowLợi ích của xúc xích cho chó Bowwow

Một số lợi ích của xúc xích cho chó Bowwow có thể kể đến như:

• Giàu protein, canxi, vitamin (vitamin A, B2) và các khoáng chất khác giúp cung cấp năng lượng cho thú cưng khỏe mạnh.
  • Chiết xuất từ rau diếp xoăn giàu carotene, vitamin B2, C, sắt, kali,… tốt cho tim mạch, ngăn ngừa và loại bỏ cholesterol trong máu.
  • Hỗ trợ cải thiện thị lực, ngừa sâu răng, tốt cho hệ tiêu hóa và xương.
  • Bổ sung nhiều dưỡng chất giúp thú cưng phát triển khỏe mạnh và chống lão hóa.
  • Tốt cho lông và da. Tăng cường miễn dịch và thúc đẩy quá trình tạo máu trong cơ thể.

Xúc xích cho chó Bowwow phô mai

Xúc xích cho chó Bowwow phô maiXúc xích cho chó Bowwow phô mai

Xúc xích cho chó Bowwow phô mai với thành phần từ các nguyên liệu tự nhiên tươi ngon bao gồm: Trứng, thịt cá, phô mai, đạm đậu nành,… giàu đạm, vitamin và khoáng chất giúp bổ sung năng lượng cho thú cưng, tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch và cải thiện thị lực.

Đặc biệt, sản phẩm không chứa các chất bảo quản và bột màu nhân tạo cùng hàm lượng muối thấp nên không gây hại cho tim mạch hay thận, đảm bảo an toàn cho thú cưng khi sử dụng.

Cách sử dụng: Cho ăn theo bảng hướng dẫn cho ăn in trên bao bì, sử dụng để huấn luyện, giấu thuốc

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tráng ánh sáng trực tiếp.

Giá tham khảo: Xúc xích cho chó Bowwow phô mai gói 14 cây x 17g có giá khoáng 70.000 đồng

Xúc xích cho chó Bowwow phô mai cheddar

Xúc xích cho chó Bowwow phô mai cheddarXúc xích cho chó Bowwow phô mai cheddar

Xúc xích cho chó Bowwow phô mai cheddar với thành phần có chứa hơn 64,7% phô mai Imsil/Cheddar nguyên chất cùng các nguyên liệu tự nhiên khác, mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn kích thích vị giác giúp thú cưng ăn ngon miệng hơn.

Xúc xích mềm mịn, với công thức đặc biệt chứa ít chất béo và ít muối nên không gây hại cho tim mạch hay thận của thú cưng, ngoài ra còn cung cấp protein, canxi, vitamin và khoáng chất tốt xương và tăng cường đề kháng hiệu quả.

Cách sử dụng: Cho ăn theo liều lượng của bảng hướng dẫn in trên bao bì, sử dụng để huấn luyện, giấu thuốc.

Bảo quản sản phẩm tại nơi thoáng mát, khô ráo, tránh nhiệt độ cao hoặc độ ẩm.

Xúc xích cho chó Bowwow phô mai mozzarella

Xúc xích cho chó Bowwow phô mai mozzarellaXúc xích cho chó Bowwow phô mai mozzarella

Xúc xích cho chó Bowwow phô mai mozzarella được sản xuất hoàn toàn từ thành phần tự nhiên nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cún cưng nhà bạn.

Sản phẩm được chế biến theo công thức đặc biệt không sử dụng chất bảo quản và bột màu nhân tạo, ít chất béo và ít muối nên không gây hại cho tim mạch hay tình trạng thừa cân béo phì ở thú cưng.

Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm chất xơ, vitamin, canxi,… tốt cho sức khỏe của chó con đang lớn, chó mẹ mang thai và sau sinh.

Cách sử dụng: Cho ăn sau bữa chính, dùng như món ăn vặt hoặc sử dụng để huấn luyện, giấu thuốc.

Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ quá cao hay quá ẩm.

Một số câu hỏi thường gặp về xúc xích cho chó Bowwow

Một số câu hỏi thường gặp về xúc xích cho chó BowwowMột số câu hỏi thường gặp về xúc xích cho chó Bowwow

Cách phân biệt xúc xích cho chó Bowwow thật giả

Để kiểm tra sản phẩm thật, giả bạn cần lưu ý những điểm sau: Kiểm tra mã vạch, tem phụ trên sản phẩm, đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ và thông tin rõ ràng. Hình ảnh, màu sắc trên bao bì rõ ràng, sắc nét. Cần mua sản phẩm tại các cửa hàng uy tín để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Mua xúc xích cho chó Bowwow ở đâu chính hãng, giá tốt?

truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn hiện đang là một trong những nhà cung cấp và phân phối đa dạng các sản phẩm chăm sóc chó mèo của thương hiệu Bowwow, nhanh tay ghé cửa hàng gần nhất hoặc truy cập website bachhoaxanh.com để được giao hàng tận nơi.

Thức ăn cho chó Bowwow có sử dụng cho chó con được không?

Bowwow sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm thức ăn dành cho chó con, chó trưởng thành và cả chó đang mang thai.