Cách làm bánh bí đỏ chiên giòn nhấm nháp trong mùa đông

Cách làm bánh bí đỏ chiên giòn nhấm nháp trong mùa đông

Khoai tây chiên thì chắc hẳn ai cũng ăn rồi đúng không nào? Tại sao chúng ta lại không biến tấu một chút, dùng nguyên liệu chính là bí đỏ? Món ăn này sẽ lạ miệng và thơm ngon lắm đây. Cùng thực hành với truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn nhé.

Nguyên liệu

Cách làm bánh bí đỏ chiên giòn nhấm nháp trong mùa đông

Cách làm bánh bí đỏ chiên giòn

Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi dài nhỏ

Để một lúc cho bí đỏ ra nước, sau đó chắt bỏ phần nước đi

Cho đường và bột mì vào, trộn đều

Làm nóng chảo với dầu, cho bí vào ép thành từng bánh

Lật mặt bánh cho vàng đều

Thành phẩm

Bánh bí đỏ chiên ăn nóng là ngon nhất

Vậy là chỉ qua vài bước đơn giản, bạn đã làm xong một món ăn vặt cho cả nhà cùng nhấm nháp rồi. Chúc các bạn thành công với món bánh bí đỏ chiên nhé.

Xem thêm: Cách làm bánh khoai tây Korokke Nhật Bản thơm ngon

Nguồn tham khảo: cooky.vn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *