Nước ép nho nguyên chất, uống đến đâu chất đến đó

Nước ép nho nguyên chất, uống đến đâu chất đến đó

Nước ép nho có màu tím đẹp mắt, thơm lừng, khi uống thì có vị ngọt vừa phải, bên cạnh đó khi sử dụng thường xuyên nước ép nho làn da của bạn sẽ được cải thiện đấy. Vào bếp làm ngay ly nước ép này với mình nha.

Nho là một loại trái cây rất quen thuộc, vị ngon ngọt và chua nhẹ của nó làm mọi người yêu thích. Bên cạnh đó, nho còn là một thực phẩm tuyệt vời đối với sức khỏe. Các chất chống oxy hóa có trong nho sẽ giúp bạn có một làn da hoàn hảo, giảm quá trình hình thành nếp nhăn trên da mặt.

Để có được một sức khỏe dẻo dai và làn da khỏe mạnh, bạn nên dùng nước ép nho 3 – 4 lần/tuần. Đối với những bạn đang trong quá trình giảm cân, thì không nên cho đường và mật ong vào nước ép này nhé.

Nguyên liệu

Cách thực hiện

Bước 1: Sơ chế nho

Nho sau khi mua về thì nhặt ra từng trái, sau đó rửa nhiều lần với nước sạch để loại bỏ lớp dơ và phấn bên ngoài nho, rồi để ráo.

Nước ép nho nguyên chất, uống đến đâu chất đến đó

Bước 2: Xay nhuyễn nho

Cho nho vào máy xay sinh tố cùng với 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh mật ong, một ít muối và 100ml nước lọc.

Cho nho vào máy xay sinh tố cùng với 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh mật ong, một ít muối và 100ml nước lọc.

Sau đó bật máy lên, xay cho các nguyên liệu hòa quyện vào và nho nhuyễn mịn thì tắt máy.

Sau đó bật máy lên, xay cho các nguyên liệu hòa quyện vào và nho nhuyễn mịn thì tắt máy.

Dùng rây lọc lấy phần nước ép, bỏ đi phần xác nho.

Dùng rây lọc lấy phần nước ép, bỏ đi phần xác nho.

Vậy là nước ép nho đã xong rồi, cho ra ly rồi thưởng thức thành phẩm thôi nào.

Vậy là nước ép nho đã xong rồi, cho ra ly rồi thưởng thức thành phẩm thôi nào.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có một ly nước ép nho ngon lành rồi, nước ép nho sẽ ngon hơn nếu như bạn dùng lúc lạnh đấy. Chúc bạn thành công.

Đặt ngay nước ép nho siêu ngon tại Bách Hóa XANH

truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *