Kem tươi là nguyên liệu không thể thiếu trong trang trí bánh kem và là một trong những nguyên liệu cần thiết nhất để tạo nên độ thơm ngon cho chiếc bánh kem của bạn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem, với nhiều hãng sản xuất khác nhau. Là kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Vì vậy, Whipping cream có độ béo cao, béo ngậy, thơm mùi kem sữa và tan ngay trong miệng. Whipping Cream không chứa đường (do được tách từ sữa bò tươi nguyên chất). Whipping Cream rất phổ biến với những người làm bánh. Hãy cùng tìm hiểu những loại whipping cream được giới làm bánh ưa chuộng nhất nhé!
- Kem đánh bông Dairymont
- Whipping Cream phong phú
- Kem Tươi Meadow
- Kem đánh bông Anchor
- Kem đánh bông Avonmore
- Kem tươi Paysan Breton
- Đánh đòn Elle & Vire . Kem
- Tổng thống Whipping Cream
- kem tươi Tatua
- Kem đánh bông vàng Millac
Kem đánh bông Dairymont
Dairymont whipping cream là dòng kem tươi có thành phần 35,1% béo, không đường, dùng để trang trí bánh ngọt, pudding, mousse, cheesecake, tiramisu,… Dairymont là hãng sản xuất bơ sữa nổi tiếng đến từ Úc. , có một sản phẩm cream cheese mà hầu hết các thợ làm bánh hiện nay đang sử dụng.
Lợi thế:
- Dùng làm bánh pudding, chocolate truffle, mousse, cheesecake, tiramisu…
- Dùng để làm kem trang trí bánh (khi đánh kem để phủ mặt bánh cần cho thêm đường, tăng giảm lượng đường tùy khẩu vị).
- Ngoài ra, whipping cream còn được dùng làm nguyên liệu cho món kem mùa hè, và nhiều món ăn khác.
Liên kết mua hàng:
Kem đánh bông Dairymont
Whipping Cream phong phú
Whipping Cream Rich là dòng kem mới 100% từ Rich Product Việt Nam, với ưu điểm 35% chất béo đến từ Rich Cream Milk, hương vị kem sữa thơm ngon, béo béo, độ nở tốt và độ ổn định cực cao, đầy hứa hẹn. là đối thủ đáng gờm của Kem Anchor.
Với những tính năng vượt trội và ưu việt, Whipping Cream được dùng để làm các loại bánh thơm ngon như: phô mai cháy, cà ri, bánh bông lan trứng muối… làm các loại bánh kem tươi, bánh Mousse.
Lợi thế:
- Màu kem trắng tươi
- ổn định tốt
- Chất lượng phù hợp
- Nhập khẩu trực tiếp tại Tây Ban Nha
- Dùng đựng bánh, đồ uống riêng
Liên kết mua hàng:
Whipping Cream phong phú
Kem Tươi Meadow
Whipping cream Meadow tươi 36% – sản phẩm whipping đến từ New Zealand, bạn sẽ không chỉ có lớp kem trang trí đẹp mắt cho bánh, dễ tạo hình mà còn đặc biệt thơm ngon, an toàn và bổ dưỡng.
- Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi, kem tươi Meadow có độ béo cao, vị béo ngậy, thơm đặc trưng của kem sữa, tan ngay trong miệng khi nếm.
- Whipping Cream không chứa đường (do được tách từ sữa bò tươi nguyên chất) nên bạn cần chú ý lượng đường trong quá trình chế biến nếu muốn làm bánh.
- Dùng để làm kem trang trí bánh (Khi đánh kem để phủ mặt bánh cần cho thêm đường, tăng giảm lượng đường tùy khẩu vị).
- Dùng làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin).
- Làm bánh pudding, kẹo caramen, kẹo socola tươi (chocolate truffles), kẹo caramel.
- Đặc biệt được dùng làm nguyên liệu cho món kem mùa hè và nhiều món Âu khác.
Liên kết mua hàng:
Kem Tươi Meadow
Kem đánh bông Anchor
Anchor whipping cream có xuất xứ từ New Zealand, là kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi và đặc biệt không chứa đường (do được tách từ sữa bò tươi nguyên chất). Kem tươi whipping cream có độ béo cao (35,1%), béo ngậy, thơm mùi kem sữa và tan ngay trong miệng.
- Có thể tích nhỏ nên rất tiện lợi cho người không làm bánh, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo độ ngon của món ăn.
- Vì có nguồn gốc từ động vật nên kem sẽ ngon hơn, thơm hơn và đậm đà hơn so với loại topping cream để phủ trên mặt bánh.
- Tuy nhiên, whipping cream khó đánh bông nên việc phủ bánh sẽ hơi khó nên thích hợp dùng làm nguyên liệu làm bánh hơn.
- Dùng để làm bánh pudding, caramen, kẹo chocolate tươi (chocolate truffles), kẹo caramel, mousse, v.v.
- Dùng để làm kem trang trí bánh (khi đánh kem để phủ mặt bánh cần cho thêm đường, tăng giảm lượng đường tùy khẩu vị).
- Ngoài ra, whipping cream còn được dùng làm nguyên liệu cho món kem mùa hè, và nhiều món ăn khác.
Ghi chú:
- Khi làm whipping cream để trang trí bánh, nhược điểm của whipping cream là dễ chảy hơn do whipping được chiết xuất từ sữa nên nhiệt độ chảy nhanh hơn. Vì vậy, vào mùa hè, bạn cần cẩn thận với những món bánh sử dụng whipping để trang trí.
- Whipping cream nên được bảo quản trong tủ lạnh. Hạn sử dụng của kem tươi Anchor khoảng 5-7 ngày hoặc hơn tùy theo nhiệt độ tủ lạnh.
Liên kết mua hàng:
Kem đánh bông Anchor
Kem đánh bông Avonmore
Kem tươi whipping là nguyên liệu không thể thiếu để làm nên nhiều món bánh thơm ngon như mousse, tiramisu hay dùng để trang trí bánh… Để có thể thưởng thức hương vị của Whipping cream cao cấp, Organic Whipping cream Avonmore 1L chính là dành cho bạn. Whipping cream Avonmore chứa 35.1% chất béo chắc chắn sẽ làm tăng hương vị và độ béo ngậy cho các món ăn của bạn.
- Other Whipping được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo Organic giúp bạn và cả gia đình được thưởng thức nguồn nguyên liệu sạch, an toàn.
- Thường được sử dụng trong trang trí bánh ngọt, để phủ bề mặt bánh.
- Dùng để làm nhiều loại bánh mousse, giúp bánh mousse có kết cấu mềm nhẹ, dậy mùi thơm tự nhiên.
Liên kết mua hàng:
Kem đánh bông Avonmore
Kem tươi Paysan Breton
Whipping Cream PAYSAN BRETON(Paysan Breton Milk Cream 1l) nhập khẩu từ Pháp là kem sữa tách kem từ sữa bò tươi nguyên chất được chọn lọc kỹ lưỡng kết hợp với các nguyên liệu và thành phần tự nhiên. Sản phẩm có chỉ số béo từ 35% – 35,5%, màu trắng ngà, béo ngậy và thơm mùi kem sữa.
- Whipping Cream PAYSAN BRETON là sản phẩm chất lượng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo hương vị thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng và tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Whipping Cream PAYSAN BRETON thích hợp cho cả món mặn và món ngọt. Sản phẩm dễ tạo hình do có hình dạng đẹp, độ nét cao, độ mịn và lâu phai nên thường được dùng để trang trí bề mặt bánh.
- Whipping Cream PAYSAN BRETON thích hợp để làm các món tráng miệng như bánh, kẹo, caramen, kem, đồ uống hay dùng làm súp, nước sốt hay đơn giản là trộn với trái cây để ăn trực tiếp. Whipping Cream PAYSAN BRETON không chứa đường nên khi chế biến các món ăn có thể tăng giảm độ ngọt tùy khẩu vị. Ngoài ra, sản phẩm có thể kết hợp với hương liệu tạo màu để trang trí thêm đẹp mắt hoặc hương liệu giúp món ăn thêm hấp dẫn.
Liên kết mua hàng:
Kem tươi Paysan Breton
Đánh đòn Elle & Vire . Kem
Whipping cream là kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Có vị béo ngậy, thơm béo của kem sữa và tan ngay trong miệng; Không đường, có thể dùng khi ăn kiêng. Whipping của Elle & Vire có xuất xứ từ Pháp, có mùi thơm béo đặc trưng và trắng hơn so với các loại whipping cream khác.
- Dùng để làm kem trang trí bánh kem; làm bánh mousse; làm bánh pudding, caramen, kẹo dẻo, caramen; kem;…
- Do có khối lượng nhỏ nên tiện sử dụng và bảo quản, giá thành rẻ hơn so với các loại whipping khác nhưng vẫn đảm bảo độ thơm ngon của món ăn.
- Kem tươi của Elle & Vire thường khó đánh hơn kem tươi của Anchor, bạn phải đánh nhẹ nhàng đến khi kem hơi cứng lại rồi tăng lên tốc độ cao cho kem bông cứng lại.
Giá tham khảo: 29.000 VNĐ
Liên kết mua hàng:
Đánh đòn Elle & Vire . Kem
Tổng thống Whipping Cream
Nhắc đến bất kỳ món whipping cream ngon nào thì cái tên không thể thiếu đó là President whipping cream. President là thương hiệu toàn cầu của Pháp, nổi tiếng với các sản phẩm như sữa tươi President, bơ President, phô mai President, kem tươi President…
- Thành phần: Kem sữa bò 98,1% (xuất xứ Pháp), chất ổn định (E407), đạm sữa bò.
- Sản phẩm được đóng gói trực tiếp trong hộp giấy tráng nhôm phức hợp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.
- Dùng trực tiếp, dùng làm bánh mousse, hoặc dùng với kem tươi hoặc dùng kèm với trái cây.
Liên kết mua hàng:
Tổng thống Whipping Cream
kem tươi Tatua
Tatua là thương hiệu nổi tiếng sản xuất các sản phẩm kem sữa lâu đời nhất tại New Zealand được thành lập từ năm 1914. Có thể nói đây là thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người tin dùng bởi độ thơm ngon, béo ngậy hơn hẳn dòng Topping. kem làm được làm từ sữa tươi của động vật.
Tatua whipping cream là loại kem sữa không thể thiếu khi pha chế Capuchino và các loại kem khác giúp tạo độ béo ngậy, thơm ngon cho món ăn. Ngoài ra, kem còn được dùng để trang trí bánh kem vì có hình dạng đẹp, độ nét cao, độ sánh mịn và thời gian tan chảy lâu. Sản phẩm cũng thích hợp để nấu cả món mặn và món ngọt. Làm các món tráng miệng như bánh mousse, pudding, socola tươi, caramel, kem, đồ uống hay dùng làm súp, nước sốt hay đơn giản trộn với trái cây để ăn trực tiếp.
Whipping Cream TATUA không chứa đường nên khi chế biến các món ăn có thể tăng giảm độ ngọt tùy khẩu vị. Ngoài ra, sản phẩm có thể kết hợp với hương liệu tạo màu để trang trí thêm đẹp mắt hoặc hương liệu giúp món ăn thêm hấp dẫn. Với thiết kế dạng túi bao bì kim loại chuyên dùng cho thực phẩm, đảm bảo yêu cầu vệ sinh hứa hẹn sẽ là sản phẩm được nhiều người tin dùng, là sự lựa chọn số 1 của các bà nội trợ, bánh trái.
- Là kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Dễ quất.
- Nó có hàm lượng chất béo cao (35,1%), với hương vị kem béo ngậy và tan chảy trong miệng.
- Whipping Cream không chứa đường (do được tách từ sữa bò tươi nguyên chất).
Liên kết mua hàng:
kem tươi Tatua
Kem đánh bông vàng Millac
Khác với các loại kem tươi thông thường khác, Millac Gold Whipping Cream 1L là sự hòa quyện giữa chất béo thực vật, bơ sữa và béo sữa. Kem whipping millac gold có vị ngọt nhẹ, mùi thơm nhẹ và giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt an toàn cho người sử dụng khi được sản xuất từ công nghệ tiên tiến của Anh.
- Loại kem tươi ngon này dùng để trang trí bánh
- Làm bánh mousse, bánh pudding, caramen, nama và nấm cục.
- Đặc biệt, bạn có thể dùng whipping cream để làm món kem giải nhiệt cho ngày hè.
Liên kết mua hàng:
Kem đánh bông vàng Millac
Vì được chiết xuất từ sữa nên Whipping cream có độ tan nhanh. Người làm bánh thường bảo quản Whipping cream bằng cách cho vào tủ lạnh, sau khi dùng thì lau sạch miệng hộp, đóng nắp lại và bọc trong túi nilon. Thời gian bảo quản thường từ 5-7 ngày hoặc hơn tùy nhiệt độ tủ lạnh. Trên đây là danh sách các loại whipping cream thông dụng nhất dành cho thợ làm bánh. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.
Gửi bởi: Nguyễn Đình Lực
Keyword: 10 loại whipping cream thông dụng nhất dành cho thợ làm bánh