Bánh mì phết bơ đậu phộng phong cách Hồng Kông thơm ngon khó cưỡng

Bánh mì phết bơ đậu phộng phong cách Hồng Kông thơm ngon khó cưỡng

Bữa sáng với những món ăn tại hàng quán làm bạn không an lòng bởi không rõ chúng có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không. Nhưng lại chẳng thể nấu tại nhà bởi chúng tốn quá nhiều thời gian. Vậy thì món bánh mì theo phong cách Hồng Kông sẽ là lựa chọn tốt cho bạn đấy.

Nguyên liệu

Cách làm bánh mì nhân bơ đậu phộng phong cách Hồng Kông

Bánh mì

Bánh mì sandwich mua về bạn cắt thành 4 lát mỏng, sao cho mỗi lát có độ dày 2cm.

Bánh mì phết bơ đậu phộng phong cách Hồng Kông thơm ngon khó cưỡng

Phết đều bơ đậu phộng lên 1 mặt của lát bánh mì.

Phết bơ đậu phộng

Lăn trứng

Trứng gà cho ra dĩa, thêm muối, vani, sữa tươi, khuấy đều.

Khuấy trứng với vani, sữa, muối

Kẹp 2 mặt bánh mì có bơ đậu phộng vào nhau, sau đó đặt chúng vào trứng. Chú ý để lát bánh mì ngấm đều trứng trong 1 phút.

Đặt bánh vào trứng cho thấm đều

Chiên bánh

Thoa bơ lên chảo, không để bơ dư quá nhiều nhé.

Thoa bơ lên chảo, cho bánh vào chiên

Đặt bánh mì lên chiên với lửa vừa, đến khi mặt bánh vàng nâu giòn đều là được.

Bánh vàng nâu giòn là được

Thành phẩm

Bánh mì nhân bơ đậu phộng phong cách Hồng Kông

Bánh mì kẹp bơ đậu phộng theo phong cách ẩm thực của Hồng Kông, có lớp ngoài giòn rụm, bên trong bùi béo, bạn có thể dùng kèm với mật ong. Một món ăn hấp dẫn lại đầy đủ dưỡng chất cho cả buổi sáng mà không tốn quá nhiều thời gian.

Thông tin tham khảo: brokeandcooking.com

truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *