Bột giặt Thái Lan loại nào tốt?

Các chị em nội trợ đang chết mê chết mệt với những mặt hàng tiêu dùng có nguồn gốc từ Thái Lan. Vậy các chị em đã biết bột giặt Thái Lan loại nào tốt không? truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn sẽ giúp các bà nội trợ giải đáp câu hỏi này.

Vì sao nên sử dụng bột giặt Thái Lan để giặt quần áo?

• Sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan đa phần đều có chất lượng tốt, thân thiện với sức khỏe người dùng mà giá cả lại hợp túi tiền.
  • Trong những loại bột giặt thông thường có rất nhiều thành phần tẩy rửa cao. Những chất đó có thể làm cho chất liệu áo quần mau sờn và dễ bị phai màu.

Bột giặt Thái Lan loại nào tốt?

• Bên cạnh đó, nó còn làm hại đến da tay, thậm chí là làm mòn da tay.
  • Trái lại, sản phẩm của Thái Lan lại hạn chế những loại chất tẩy độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
  • Chính vì thế, bột giặt Thái dần có độ uy tín cao trên thị trường Việt Nam.

Vì sao nên chọn bột giặt Thái Lan?

Các loại bột giặt xà phòng Thái Lan tốt hiện nay

Bột giặt Essence

• Được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, Essence tăng hiệu quả giặt tẩy lên gấp 5 lần so với những loại bột giặt thông thường.
  • Độ pH trong Essence ở mức trung tính không làm nhớt hay làm mòn da tay của người tiêu dùng.
  • Khi sử dụng, bột giặt tác động nhẹ nhàng lên các xớ vải đánh tan các vết bẩn và giúp sợi vải trở nên mềm mại hơn.
  • Bên cạnh đó, bột giặt Essence có chất chống lại tia cực tím (tia UV) nhờ đó áo quần của bạn được bảo vệ tối đa ngoài trời nắng.
  • Hoạt chất Polymer A sẽ giúp loại bỏ và ngăn chặn bụi bẩn bám lại trên quần áo khi quần áo được giặt máy và cả giặt tay.
  • Nhờ công nghệ giữ hương thơm, Essence giúp bạn tự tin làm việc suốt cả ngày mà không sợ có mùi hôi trên cơ thể.

Bột giặt Essence

Xà phòng giặt Thái Lan PAO

• Được sản xuất theo công nghệ Lion của Nhật Bản, PAO đáp ứng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật với quy trình sản xuất khép kín.
  • Nhờ PAO, chị em phụ nữ có thể tiết kiệm được thời gian giặt đồ và làm những việc mình thích.
  • Tuy nồng độ chất tẩy không cao, nhưng PAO có thể đánh bật những vết bẩn như trà, cà phê, bùn đất hay dầu mỡ… làm cho áo quần trắng sáng, bảo vệ màu vải nhưng lại không kích ứng da tay.

bột giặt PAO

Chọn đúng bột giặt sẽ dùng giúp các chị em nội trợ tiết kiệm được chi phí sinh hoạt và có nhiều thời gian hơn để làm đẹp cho bản thân mình.

Xem thêm  Lãi suất ngân hàng ACB (Á Châu) mới nhất hiện nay 2023

Trả lời