Cá hồi nướng mọi trong mềm ngoài giòn

Cá hồi nướng mọi trong mềm ngoài giòn

Là nguồn cung cấp tuyệt vời Protein, Vitamin A, C, Vitamin nhóm B cùng các khoáng chất thiết yếu cho sức khỏe, cá hồi được rất nhiều gia đình ưa thích bởi hương vị của chúng. Có khá nhiều cách để chế biến cá hồi, thế nhưng để cảm nhận đầy đủ vị ngọt, mọng nước từ thịt cá bạn phải thử món cá hồi nướng mọi.

Nguyên liệu

  • 250g cá hồi
  • 2 muỗng cà phê muối
  • 1 muỗng cà phê tiêu hạt
  • 1 muỗng cà phê dầu olive

Cách làm món cá hồi nướng mọi

Sơ chế cá hồi

Cá hồi mua về rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Bạn có thể cắt thành từng khoanh nhỏ hay lát mỏng, đảm bảo từng phần có cả phần da lẫn thịt cá.

Rắc muối và tiêu lên 2 bề mặt cá.

Cá hồi nướng mọi trong mềm ngoài giòn

Nướng cá hồi

Đặt cá lên lò nướng. Cá hồi nướng mọi ngon nhất khi nướng trên lò có lửa.

Đặt mặt thịt cá lên lò, nướng vàng với lửa lớn

Chú ý nướng mặt thịt cá vàng ươm mới bắt đầu lật. Phết dầu olive lên 2 mặt cá. Nướng liên tục đến khi da cá vàng giòn là được.

Lật mặt khi phần thịt đã chín vàng

Thành phẩm

Cá hồi nướng mọi ngon nhất khi ăn kèm với chút nước cốt chanh và salad.

Cá hồi nướng mọi ăn kèm cùng với salad

Cá hồi nướng mọi với thao tác rất đơn giản, thế nhưng lại đem đến cho cả gia đình món ngon khó cưỡng. Nếu không sử dụng dầu olive bạn có thể thay thế bằng dầu thực vật, nên nướng cá trên bếp lửa, nhiệt độ cao giảm thời gian chế biến, giúp cá chín đều nhưng không làm mất độ ẩm.

truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *