Là một trong những thương hiệu điện lạnh nổi tiếng trên thế giới, Panasonic không ngừng cải tiến các sản phẩm của mình qua từng năm. Cùng truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn tìm hiểu các điểm nhấn nổi bật trên tủ lạnh Panasonic 2020 để chọn mua cho mình một chiếc tủ lạnh phù hợp cho gia đình nhé!
1 Bảo quản thực phẩm không cần rã đông với ngăn cấp đông mềm diệt khuẩn 99.99% -3 độ C PrimeFresh+ và Blue Ag+
Đối với nhiều chị em nội trợ, vấn đề bảo quản và rã đông thực phẩm sao cho tươi ngon, giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.
Thấu hiểu nỗi lo này, Panasonic đã nghiên cứu và cho ra mắt công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ với nhiều cải tiến vượt trội giúp bạn khi chế biến không cần rã đông thực phẩm, việc thái sắc thực phẩm cũng dễ dàng mà vẫn không cần lo lắng về chất lượng của thực phẩm.
Cụ thể, ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic là công nghệ cải tiến từ ngăn đông mềm Prime Fresh cũ, hoạt động như sau:
Ngăn cấp đông mềm luôn được giữ nhiệt độ chuẩn -3 độ C nhờ vào bộ ba công nghệ: cảm biến nhiệt độ (đảm bảo nhiệt luôn ở mức -3 độ C), van tiết lưu lạnh (đảm bảo luồng gió luôn ổn định hoạt động phối hợp với cảm biến nhiệt độ), tấm cách nhiệt (đảm bảo khí lạnh không bị thất thoát ra bên ngoài ảnh hưởng đến các ngăn khác).
Công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic là bước tiến mới về tốc độ đông mềm siêu nhanh gấp 4 lần (so với ngăn Prime Fresh cũ) không chỉ giữ thực phẩm tươi ngon mà còn giúp giảm tốc độ oxy hóa thịt, cá lên tới 20% so với thế hệ cũ, qua đó việc chế biến các món ăn giữ trọn vẹn dinh dưỡng.
Ngoài ra, ngăn đông mềm còn giúp nấu ngay không cần rã đông mà vẫn giữ được tối đa dưỡng chất, bảo quản được thực phẩm tươi ngon như ngày đầu lên tới 7 ngày.
Đặc biệt, ngăn đông mềm chuẩn -3 độ C Prime Fresh+ còn tích hợp thêm công nghệ Blue Ag+ hỗ trợ diệt khuẩn đến 99,99%.
Với cơ chế sử dụng ánh sáng xanh có cường độ sáng cao để kích hoạt các tinh thể bạc trong tấm lọc và sau đó tạo ra các OH – diệt khuẩn. Nhờ vậy, công nghệ này có khả năng diệt khuẩn đến 99,99%, chống lây mùi thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Đồng thời, người dùng có thể yên tâm về độ bền cũng như tuổi thọ của hệ thống đèn này.
Công nghệ diệt khuẩn Blue Ag+ có thể diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus, nguyên nhân gây bệnh đường ruột và kích ứng da, đã được cấp chứng nhận bởi Sudsachsen Wasser (Đức).
2Kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả bằng công nghệ kháng khuẩn Ag Clean với tinh thể bạc Ag+
Ag Clean là một công nghệ kháng khuẩn, khử mùi mạnh mẽ và hiệu quả trên tủ lạnh Panasonic. Với công nghệ Ag Clean, nỗi ám ảnh về vi khuẩn cũng như mùi hôi thực phẩm sẽ bị đẩy lùi.
Theo các chuyên gia Panasonic, công nghệ này hoạt động nhờ tinh thể bạc Ag+, thực phẩm bên trong tủ lạnh sẽ được bảo vệ khỏi 99.9% vi khuẩn, nấm mốc gây mùi, cho thực phẩm được trọn vẹn hương vị thơm ngon và độ tươi mới lâu dài.
Không chỉ kháng khuẩn, tinh thể bạc còn có thể khử được gốc nitơ và lưu huỳnh (2 thành phần chính có trong mùi của thịt, cá và các loại thực vật). Nhờ vậy tủ lạnh của bạn sẽ không bị tích tụ mùi hôi khó chịu từ thực phẩm, không gian trong tủ luôn được đảm bảo trong lành, cho thực phẩm luôn thơm ngon và không bị lẫn mùi hay biến chất.
3Tiện lợi, bảo vệ sức khoẻ với khay lấy nước ngoài kháng khuẩn khử mùi
Panasonic đã cho ra mắt dòng tủ lạnh có khay lấy nước ngoài đầu tiên của mình vào cuối năm 2019, tích hợp nhiều công nghệ bảo vệ sức khoẻ người dùng đáng giá.
Ngăn chứa nước nằm bên trong tủ lạnh, có cấu trúc kín, kết hợp với vật liệu kháng khuẩn bằng nhựa và kẽm để ngăn ngừa vi khuẩn phát triển. Hơn thế nữa, ngăn chứa nước này còn được tích hợp một bộ lọc carbon thời gian sử dụng lên đến 3 năm, không những giúp giảm mùi khó chịu, mà còn đảm bảo nước sử dụng luôn trong lành và sạch khuẩn.
Khay lấy nước ngoài được thiết kế thân thiện, với cần gạt nước hình khối nên lực ấn khi sử dụng sẽ ít hơn và hạn chế được rủi ro nứt gãy khi bị tác dụng lực quá mạnh như trên cần gạt thông thường.
Với khay lấy nước ngoài trên tủ lạnh Panasonic này, người dùng có thể sử dụng chiếc tủ lạnh của mình tiện lợi, tiết kiệm đồng thời bảo vệ tốt cho sức khoẻ của gia đình mình hơn.
4 Tiết kiệm điện năng vượt trội với công nghệ truongptdtntthptdienbiendong.edu.vner kết hợp cảm biến thông minh Econavi
ECONAVI được biết đến là công nghệ tiên phong trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng trên thế giới. Với công nghệ này, tủ lạnh Panasonic có khả năng giúp gia đình bạn giảm được sự lãng phí điện năng lên đến 17 – 20% so với các tủ lạnh thông thường.
Trải qua nhiều năm phát triển, công nghệ ECONAVI được cải tiến và thông minh hơn rất nhiều nhờ vào sự ra đời của 5 loại cảm biến trong cùng 1 công nghệ: Cảm biến cửa, cảm biến nhiệt độ bên trong, cảm biến nhiệt độ phòng, cảm biến ánh sáng và cảm biến lưu trữ.
Không chỉ dừng lại ở đó, các sản phẩm của Panasonic còn áp dụng công nghệ biến tần truongptdtntthptdienbiendong.edu.vner có khả năng điều chỉnh vòng quay của máy nén, duy trì nhiệt độ hoạt động ổn định, giúp tủ vận hành vô cùng êm ái và tiết kiệm điện năng hiệu quả lên đến 30 – 50% so với tủ lạnh thường.
5 Làm lạnh từng ngóc ngách của tủ lạnh nhờ công nghệ làm lạnh Panorama
Panorama là công nghệ làm lạnh độc quyền của Panasonic được ứng dụng ở ngăn đông của tủ lạnh. Công nghệ này có khả năng làm lạnh đa chiều bằng cách đưa luồng khí lạnh thổi nhanh, đồng đều khắp các ngóc ngách trong ngăn chứa giúp làm lạnh thực phẩm toàn diện.
Chính vì vậy, kể cả ngăn đã chứa đầy thì thực phẩm vẫn được cấp đông đầy đủ và được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Chưa hết, chính nhờ khả năng cấp đông nhanh mà công nghệ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể cho gia đình mình.
- Các tính năng diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe nào đang có trên tủ lạnh Panasonic?
- Tổng quan các dòng sản phẩm tủ lạnh Panasonic đáng mua trong năm 2020
- Panasonic ra mắt tủ lạnh 4 cánh đầu tiên có tính năng cấp đông mềm -3°C
Trên đây là thông tin về các điểm nhấn nổi bật trên Tủ lạnh Panasonic 2020 mà truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết.