Cách đổi avatar Liên Quân đẹp mê ly bằng thao tác đơn giản

Nhiều game thủ mới gia nhập Liên Quân Mobile sẽ không khỏi trầm trồ trước những chiếc avatar đầy hiệu ứng đẹp mắt và cực sang chảnh của các bậc “tiền bối”. Vì thế sau đây S-Games sẽ hướng dẫn bạn cách đổi avatar Liên Quân đẹp mê ly bằng những thao tác đơn giản.

Chỉ cần nắm vững các bước dưới đây là bạn có thể dễ dàng sử dụng được những hình ảnh mà mình yêu thích để làm avatar Liên Quân.

Cách đổi avatar Liên Quân đẹp mê ly bằng thao tác đơn giản

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Hướng dẫn đổi avatar Liên Quân đơn giản

Hướng dẫn đổi avatar Liên Quân trên máy tính

• Bước 1: Cài đặt ứng dụng Garena dành cho máy tính.
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Bước 3: Nhấn vào phần hồ sơ cá nhân.
  • Bước 4: Chọn Đổi ảnh đại diện để thực hiện thay đổi ảnh đại diện cho tài khoản Garena của bạn.
  • Bước 5: Lựa chọn ảnh đại diện có sẵn trong thư viện của Garena hoặc tải lên ảnh đại diện mong muốn.
  • Bước 6: Căn chỉnh kích thước phù hợp và tiến hành lưu thay đổi.

Hướng dẫn đổi avatar Liên Quân trên điện thoại

• Bước 1: Đăng nhập vào game.
  • Bước 2: Nhấn vào ảnh đại diện cá nhân ở góc trái màn hình.
  • Bước 3: Chọn Thay đổi.
  • Bước 4: Tiến hành lựa chọn avatar cùng viền và các phụ kiện mà bạn yêu thích. Nhấn Sử dụng để áp dụng các thay đổi vừa rồi.

Nếu như bạn muốn tự tải lên ảnh đại diện tài khoản Liên Quân thay vì lựa chọn các hình có sẵn trong kho thì hãy truy cập vào ứng dụng Garena Mobile trên điện thoại và tiến hành làm theo các bước như hướng dẫn phía trên nhé!

Cách đổi avatar Liên Quân bằng facebook

Thực ra việc đổi avatar Liên Quân bằng Facebook rất đơn giản. Khi sử dụng tài khoản Liên Quân có liên kết với Facebook thì bạn có thể tiến hành thay đổi avatar bằng những thao tác khá nhanh gọn như sau:

• Bước 1: Đăng nhập vài tài khoản Facebook cá nhân và tiến hành đổi ảnh đại diện mới.
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Liên Quân của bạn để kiểm tra xem avatar mới đã được cập nhật chưa. Nếu chưa, hãy tiến hành đăng xuất và đăng nhập lại đến khi thấy avatar được thay đổi.

Trên đây là thông tin chi tiết và đầy đủ về cách thay đổi ảnh đại diện Liên Quân Mobile bằng những thao tác đơn giản. Huy vọng bài viết này sẽ giúp các game thủ tạo ra được chiếc ảnh đại diện ưng ý nhất. Nhanh tay trang trí lại avatar Liên Quân của bạn cho thật bắt mắt và nổi bật nào!

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Nubia Red Magic 6R 6GB 128GB
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

11,990,000 đ