Cách làm bánh brownie con ma cho ngày Halloween thêm vui nhộn

Cách làm bánh brownie con ma cho ngày Halloween thêm vui nhộn

Bánh brownie là món bánh mềm mịn, thơm ngon và có cách làm đơn giản. Cùng vào bếp để làm bánh brownie con ma cho ngày Halloween thêm vui nhộn bạn nhé.

Cách làm bánh brownie con ma cho ngày Halloween thêm vui nhộn

Chuẩn bị
15 phút
Chế biến
40 phút
Dành cho
2 – 3 người

Bánh brownie con ma là chiếc bánh thơm ngon với vẻ ngoài vô cùng bắt mắt, đây là sự lựa chọn hoàn hảo để chiêu đãi bạn bè vào dịp lễ Halloween. Phần cốt bánh mềm mịn với lớp phủ ngọt lịm sẽ đốn tim thực khách đấy. Cùng tìm hiểu ngay cách làm nhé!

Nguyên liệu làm bánh brownie con ma

  • 113gr bơ
  • 212gr socola chips đen
  • 150gr đường cát
  • 146gr đường nâu
  • 3 quả trứng gà
  • 37gr bột cacao
  • 125gr bột mì đa dụng
  • 5 miếng bơ đậu phộng hiệu Reese
  • 100gr socola M&Ms
  • 100gr kẹo bắp
  • 16 viên kẹo dẻo Marshmallow
  • 255gr socola chips trắng
  • 38gr dầu dừa
  • 1ml gel trang trí màu đen
  • Gia vị: muối

Nguyên liệu làm bánh brownie con maNguyên liệu làm bánh brownie con ma

Cách làm bánh brownie con ma

Bước 1 Trộn hỗn hợp socola

Bạn cho vào tô 113gr bơ, 212gr socola chips đen rồi bạn đun cách thủy cho đến khi hỗn hợp tan và hòa quyện lại với nhau.

Bạn cho vào tô bơ socola 150gr đường cát, 146gr đường nâu và 3 quả trứng gà rồi đảo đều tạo thành hỗn hợp mềm mịn.

 Trộn hỗn hợp socola Trộn hỗn hợp socola

Bước 2 Trộn bột

Bạn cho tiếp vào tô socola 125gr bột mì, 37gr bột cacao, 1/2 muỗng cà phê muối rồi dùng phới dẹt trộn đều hỗn hợp không bị vón cục, sệt mịn và hòa quyện.

Sau đó cho vào 100gr socola M& Ms, 100gr kẹo bắp, 5 miếng bơ đậu phộng đã được cắt nhỏ rồi đảo đều.

 Trộn bột Trộn bột

Bước 3 Nướng bánh

Trước khi nướng thì bạn làm nóng lò trước trong 10 phút ở nhiệt độ 175 độ C.

Bạn quét bơ vào khuôn bánh, lót vào 1 tờ giấy nến rồi quét 1 lớp bơ mỏng lên trên. Kế đến bạn cho bột vào và dùng phới dàn đều ra.

Bạn cho bánh vào lò nướng, nướng trong 35 phút ở 175 độ C.

Nướng bánhNướng bánh

Bước 5 Làm lớp phủ và trang trí

Bạn cho 255gr socola chips trắng, 38gr dầu dừa vào tô, đun cách thủy cho đến khi socola tan ra hết rồi dùng muỗng trộn đều.

Bạn cắt bánh làm 16 miếng hình vuông,cho kẹo dẻo vào giữa rồi rưới socola trắng lên trên, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 10 phút.

Cuối cùng dùng gel trang trí màu đen vẽ phần mắt, miệng cho bánh.

Làm lớp phủ và trang tríLàm lớp phủ và trang trí

Bước 6 Thành phẩm

Bánh brownie con ma có hình dáng vô cùng đáng yêu và được trang trí vô cùng bắt mắt. Vào dịp lễ Halloween có món bánh này thưởng thức thì còn gì bằng phải không nào!

Bánh brownie con ma có hình dáng vô cùng đáng yêuBánh brownie con ma có hình dáng vô cùng đáng yêu

Thưởng thức

Với cách làm đơn giản là bạn đã hoàn thành món bánh brownie con ma rồi đấy. Bánh có vị ngọt vừa phải, cốt bánh thơm nức mũi lại được trang trí vô cùng đáng yêu. Còn chần chờ gì nữa mà không vào bếp làm ngay thôi nào!

 Thưởng thức Thưởng thức

Với vài bước thực hiện đơn giản, bạn đã có ngay chiếc bánh brownie con ma thơm ngon và cực kỳ bắt mắt để làm cho dịp Halloween sắp tới. Chúc các bạn thực hiện thành công món bánh này nhé!

Mua kẹo socola chất lượng tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn để làm bánh brownie con ma:

truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *