Cách làm bánh sữa chua Đài Loan đơn giản tại nhà

Cách làm bánh sữa chua Đài Loan đơn giản tại nhà

Bánh sữa chua Đài Loan là món ăn vặt đang rất được yêu thích. Nhưng thay vì mua bánh bán sẵn, bạn cũng có thể tự làm món bánh này bằng những nguyên liệu đơn giản và dễ tìm ngay tại nhà. Đọc bài viết này và thực hành với truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn nhé.

Nguyên liệu

Cách làm bánh sữa chua Đài Loan

Cách làm bánh sữa chua Đài Loan đơn giản tại nhà

Cho bột bắp vào đánh tan đều

Đun sữa với lửa nhỏ đến khi gần sôi. Từ từ đổ sữa vào hỗn hợp trứng, khuấy đều

Cho hỗn hợp vào nồi đun với lửa nhỏ. Đến khi bắt đầu sôi, cho bơ lạt vào

Khi hỗn hợp bắt đầu sệt lại, cho sữa chua vào khuấy đều

Hỗn hợp bắt đầu sệt lại, tắt bếp. Để nguội

Cho hỗn hợp nhân vào túi bắt kem

Cắt bỏ phần rìa của bánh sandwich

Cán mỏng bánh

Chấm một chút nước vào rìa bánh sandwich

Gấp đôi bánh, dùng dao ép chặt 3 cạnh bánh tạo hình túi

Bơm nhân vào bánh, chú ý dồn nhân vào giữa bánh

Ép chặt mép bánh còn lại. Cắt phần rìa bánh cho thẳng

Thành phẩm

Món bánh sữa chua Đài Loan đã hoàn thành. Bảo quản lạnh ăn sẽ ngon hơn nhé

Vậy là chúng ta đã tự làm được những chiếc bánh sữa chua Đài Loan ngon lành rồi. Còn chờ gì mà không vào bếp thử ngay nào bạn nhỉ?

Tham khảo: youtube.com

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *