Chứng nhận nhập khẩu của me Thái

Me Thái nhập khẩu đang kinh doanh tại Bách hoá XANH đều đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và tiêu chuẩn xuất nhập khẩu toàn cầu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Me Thái là một trong các loại trái cây nhập khẩu đang kinh doanh tại Bách hoá XANH với giá rẻ như giá chợ nhưng chất lượng thì đạt chuẩn.

Me được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, thu mua tại vùng trồng và với số lượng lớn vì vậy me rất ngon và rẻ như giá chợ.

Chứng nhận về đạt chuẩn xuất khẩu ở Thái Lan và đạt chuẩn nhập khẩu ở Việt Namđạt chuẩn xuất nhập khẩu trên toàn cầu.

Hình giấy chứng nhận me đạt chuẩn xuất nhập khẩu:

Chứng nhận nhập khẩu của me Thái

Trái cây là nhu cầu thiết yếu trong gia đình, giờ đây các bà nội trợ không còn lo ngại về vấn đề an toàn thực phẩm cũng như nguồn gốc về trái cây nhập khẩu nữa, nhanh tay đến Bách hoá XANH lựa cho gia đình những trái me ngon nhất nhé.

• Ý nghĩa của những mã số trên tem dán hoa quả
  • Bách Hóa XANH bán trái cây đạt chuẩn nhập khẩu, rẻ nhất thị trường
Xem thêm  Duyên Âm Là Gì Và Cách Hoá Giải Khi Bị Duyên Âm Bám Theo