Bạn đang tìm kiếm một món ăn sáng dinh dưỡng, nhanh chóng cho ngày mới nhiều bận rộn. Thử ngay công thức làm sandwich thanh cua cực đơn giản, ngon miệng.
Chuẩn bị
5 phútChế biến
10 phútDành cho
3 người
Sandwich là món ăn sáng phổ biến vì được chế biến đơn giản, nhanh chóng lại rất dinh dưỡng và thơm ngon. Hôm nay Bách hoá XANH sẽ giới thiệu đến bạn món sandwich thanh cua lạ miệng, chuẩn vị thơm ngon cho bữa sáng bận rộn của bạn nhé!
Nguyên liệu làm sandwich thanh cua
- 3 cái bánh mì sandwich
- 50g dưa leo
- 130g thanh cua
- Gia vị: Muối, tương ớt, mayonnaise
Cách làm sandwich thanh cua
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Dưa leo mua về bạn mang đi rửa sạch rồi cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.
Thanh cua bạn dùng tay xé thành sợi.
Bước 2 Trộn salad
Bạn cho dưa leo và thanh cua sau khi sơ chế vào một cái tô.
Cho vào tô 3 muỗng canh xốt mayonnaise, 1 muỗng canh tương ớt, 1/2 muỗng cà phê muối và trộn đều.
Bước 3 Thành phẩm
Bạn dùng dao rọc bánh mì sandwich làm đôi rồi cho salad vào giữa là đã có thể thưởng thức rồi đấy.
Món sandwich thanh cua rất dễ ăn với màu sắc bắt mắt, bánh mì nâu vàng thơm thơm, thanh cua đỏ đậm đà, dưa leo xanh giòn, ngọt cùng phần xốt beo béo chắc chắn sẽ cho bạn một bữa sáng ngon miệng, chất lượng và dinh dưỡng.
Thưởng thức
Bạn có thể làm nóng bánh mì trước khi cho nhân salad vào để dậy mùi thơm, dễ ăn cho ngày mới nhẹ nhàng. Bạn có thể dùng chung sandwich thanh cua với cà phê hay sữa để bữa sáng thêm ngon và đầy đủ dưỡng chất nhé!
Trên đây là công thức làm món sandwich thanh cua siêu nhanh, siêu đơn giản cho bữa sáng mà Bách hoá XANH muốn gửi đến bạn. Bạn bận rộn và không có nhiều thời gian để làm bữa sáng cầu kỳ thì món ăn ngày chính là chân ái đó. Thử ngay hôm nay nhé!
truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn