Điểm danh 4 dòng toner Lancome ‘đắt’ nhưng hiệu quả cho da

Toner Lancome là một trong những loại toner dành cho da nổi tiếng nhất. Cùng tìm hiểu 4 dòng toner Lancome “đắt” nhưng hiệu quả cho da.

Những sản phẩm toner của Lancome luôn nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng vì những hiệu quả mà nó mang lại. Hôm nay, hãy cùng truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn tìm hiểu về 4 dòng toner Lancome ‘đắt’ nhưng hiệu quả cho da trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về thương hiệu Lancome

Lancome là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp tới từ đất nước Pháp, được sáng lập bởi Armand Petitjean vào năm 1935. Lancome nổi tiếng với những dòng nước hoa thời thượng bậc nhất và biến hãng trở thành một trong những biểu tượng nước hoa đình đám nhất thế giới.

Bên cạnh nước hoa, Lancome còn cho ra đời những dòng sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm như toner, kem dưỡng da… Vào tháng 6/2016, Lancome chính thức gia nhập thị trường Việt Nam và đã gây được ấn tượng mạnh mẽ cho phái đẹp. .

Điểm danh 4 dòng toner Lancome ‘đắt’ nhưng hiệu quả cho daThương hiệu Lancome

Toner Lancome có tốt không?

Toner của Lancome chứa các thành phần tự nhiên thân thiện cho da như chiết xuất hoa hồng, mật ong, hạnh nhân… Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này không hề chứa cồn, không gây kích ứng cho da khi sử dụng.

Toner Lancome tốt cho daToner Lancome tốt cho da

Toner Lancome sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời và cực kỳ tốt cho làn da của bạn. Toner chứa nhiều vitamin và hoạt chất giúp cân bằng độ ẩm cho da, cải thiện tình trạng không đều màu da và giúp nuôi dưỡng da đàn hồi, khỏe mạnh.

Top 4 loại toner Lancome đình đám hiện nay

Toner Lancome Tonique Douceur

Toner chứa các dưỡng chất Quercetin, rutin từ hoa hồng và hoa Sambucus Nigra giúp kháng viêm, kháng khuẩn, ngừa mụn và dưỡng ẩm hiệu quả cho làn da. Thành phần của toner còn cấp ẩm cho làn da, tái tạo làn da để giúp da được trắng sáng rạng rỡ.

Toner Lancome Tonique Douceur có công dụng làm sạch sâu, cân bằng độ ẩm và độ pH cho làn da hiệu quả. Sản phẩm còn có tác dụng kiềm dầu, thu nhỏ lỗ chân lông và loại bỏ tế bào chết trên da mặt, giảm tình trạng lão hóa da từ tác động tiêu cực từ ánh nắng mặt trời.

Sản phẩm phù hợp với da thường và da hỗn hợp. Sản phẩm có dạng nước sánh lỏng, khi thoa sẽ để lại một màng cấp ẩm nhẹ trên da.

Toner Lancome Tonique DouceurToner Lancome Tonique Douceur

Ưu điểm:

• Cân bằng độ ẩm, pH cho da, dưỡng ẩm và làm sạch sâu.
  • Thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa dầu nhờn và tẩy tế bào chết cho da.
  • Giúp các dưỡng chất ở các bước chăm sóc sau phát huy được hiệu quả.
  • Có thể sử dụng để tẩy trang.

Nhược điểm: Giá thành cao.

• Hiện tại, toner Lancome Tonique Douceur 400ml được bán với giá khoảng 1.300.000 đồng.

Toner Lancome Tonique Confort

Lancome Tonique Confort nổi tiếng với thành phần chứa Glycerin giúp ngăn ngừa các yếu tố hình thành mụn, se khít lỗ chân lông. Bên cạnh đó, với chiết xuất từ mật ong và hạnh nhân, sản phẩm còn có công dụng cấp ẩm vượt trội cho làn da.

Lancome Tonique Confort được người dùng đánh giá cao với hiệu quả làm sạch da, se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn. Với kết cấu sánh lỏng đặc trưng của các sản phẩm toner nhà Lancome, sản phẩm cũng giúp da mịn ẩm và tránh khỏi tình trạng bong tróc.

Toner Lancome Tonique ConfortToner Lancome Tonique Confort

Ưu điểm:

• Giúp làm dịu da, tái tạo tế bào và mô da vô cùng hiệu quả.
  • Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, chống viêm da và chàm bội nhiễm.
  • Làm chậm quá trình lão hóa da, giúp da đàn hồi, săn chắc.

Nhược điểm: Giá thành cao.

• Hiện tại, toner Lancome Tonique Confort 400ml đang được bán với giá khoảng 1.400.000 đồng.

Toner Lancome Tonique Eclat

Toner Lancome Tonique Eclat được chiết xuất từ hoa hồi sao giúp giải phóng sắc tố melanin, làm mờ các vết nám, tàn nhang, cải thiện tình trạng xỉn màu của da. Sản phẩm còn chứa vitamin C giúp dưỡng trắng da, tái tạo và trẻ hoá làn da, chống oxy hóa.

Toner Lancome Tonique Eclat có tác dụng trong việc làm sạch sâu, cân bằng độ pH và độ ẩm cho da để da luôn được láng mịn. Sản phẩm còn giúp tái tạo làn da, cung cấp các dưỡng chất để da luôn được khỏe mạnh và loại bỏ các tế bào chết.

Sản phẩm có kết cấu sánh lỏng nên bản chỉ cần sử dụng trực tiếp ngay trên da mặt. Sản phẩm phù hợp cho da thường và da hỗn hợp.

Toner Lancome Tonique EclatToner Lancome Tonique Eclat

Ưu điểm:

• Phù hợp cho da thường và da hỗn hợp.
  • Cấp ẩm và làm da dịu mát.
  • Bảo vệ da khỏi tác động xấu từ môi trường
  • Giúp da không bị bong tróc, khô ráp và nứt nẻ vào mùa đông.

Nhược điểm: Giá thành cao.

• Hiện nay, toner Lancome Tonique Eclat 400ml đang được bán với giá khoảng 2.100.000 đồng.

Toner Lancome Visionnaire Pre-Correcting Lotion

Lancome Visionnaire Pre-Correcting Lotion có khả năng cân bằng làn da. Sản phẩm với thành phần chính là phân tử LR2412 giúp làm mềm da và mang đến nhiều thay đổi tích cực và cải thiện tình trạng da một cách đáng kể.

Công dụng chính của toner là làm sạch hoàn toàn bụi bẩn ở sâu ở bên trong lỗ chân lông, giúp da thông thoáng và ngăn ngừa mụn hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn giúp làn da được cấp ẩm, làm tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất để da trắng sáng, cải thiện tình trạng không đều màu.

Sản phẩm có kết cấu sánh lỏng đặc trưng, giúp các tinh chất thấm sâu hơn vào da mặt. Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da và mọi lứa tuổi.

Toner Lancome Visionnaire Pre-Correcting LotionToner Lancome Visionnaire Pre-Correcting Lotion

Ưu điểm:

• Giúp làn da được đều màu, trắng sáng.
  • Có khả năng kiềm dầu, kiểm soát dầu nhờn ở trên da mặt.
  • Tăng cường khả năng hấp thụ các dưỡng chất của da.

Nhược điểm: Giá thành cao.

• Hiện nay, toner Lancome Visionnaire Pre-Correcting Lotion 400ml đang được bán với giá khoảng 1.800.000 đồng.

Trên đây là 4 dòng toner Lancome ‘đắt’ nhưng hiệu quả cho da. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Chọn mua các sản phẩm nước hoa hồng tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn:

Trả lời