Đơn giản nhưng không lỗi mốt luôn là sức hút của áo thun ôm

Bạn đang xem: Đơn giản nhưng không lỗi mốt luôn là sức hút của áo thun ôm tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Những cô nàng điệu đà, nữ tính chắc chắn không bao giờ thiếu một chiếc áo thun ôm body trong tủ đồ thời trang của mình. Chỉ với một vài kiểu dáng áo thun cơ bản, bạn gái có thể kết hợp thành nhiều set đồ khác nhau và phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Mời bạn cùng Thời trang của phụ nữ Khám phá thêm những kiểu áo thun body nữ đẹp nhé!

Ưu điểm nổi bật khi nàng diện áo thun nữ sát nách

Khoe đường cong nóng bỏng

Nếu bạn sở hữu một thân hình lý tưởng với những đường cong mềm mại thì đừng ngại thử sức với áo thun ôm body nữ. Ưu điểm nổi bật của chiếc áo này là ôm sát cơ thể người mặc một cách tinh tế, giúp làm nổi bật vẻ đẹp tiềm ẩn mà chỉ phái đẹp mới có.

Đặc biệt, với những cô nàng có vòng một khiêm tốn thì nên kết thân với item này để tạo cảm giác vòng một đầy đặn hơn. Tuy nhiên, nếu nàng có vòng eo bánh mì và mỡ bụng thừa thì nên cẩn thận với những chiếc áo sơ mi body. Nếu bạn vẫn yêu thích và muốn mặc chiếc áo này, hãy sử dụng gen định hình bụng hoặc mặc một chiếc quần lưng cao để che đi vòng một ngoại cỡ giúp bạn tự tin diện áo thon gọn hơn.

Áo thun nhung mềm mại khoe đường cong nóng bỏng

Thoải mái vận động

Mặc dù có đặc điểm là ôm sát cơ thể nhưng áo thun body không gây cảm giác khó chịu khi mặc. Được làm từ chất liệu vải co giãn, thấm hút mồ hôi, những chiếc áo này giúp bạn luôn mát mẻ và thoải mái ngay cả trong những ngày hè nóng bức. Chính vì vậy, dù đi học, đi làm hay ở nhà, dù đi du lịch hay dạo phố, bạn đều có thể phối hợp dễ dàng với chiếc áo này.

Áo thun co giãn thoải mái

Phù hợp với nhiều phong cách

áo thun sát nách nữ có thiết kế đơn giản và màu sắc đa dạng nên phù hợp với nhiều lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu áo thun khác nhau.

Áo thun trơn basic sẽ là lựa chọn quen thuộc cho những ai theo trường phái đơn giản. Kiểu áo này cực kỳ dễ mặc, dễ phối đồ và không bao giờ sợ lỗi mốt. Đây có lẽ là món đồ thời trang mà bất cứ cô nàng công sở nào cũng sở hữu.

Với những cô nàng cá tính, thích nổi bật thì những chiếc áo thun được trang trí họa tiết đặc sắc chắc chắn sẽ chinh phục được các nàng. Còn nếu bạn theo đuổi phong cách thời trang táo bạo, gợi cảm thì hãy chọn cho mình những chiếc áo thun body cut-out, xẻ ngực hay phối ren để tăng sức hút cho phái mạnh. Tùy theo phong cách cá nhân của mỗi người, bạn có thể mix đồ sáng tạo với áo thun body để mang đến làn gió mới cho diện mạo của mình.

Áo thun trễ vai cách điệu

Phối đồ với áo thun nữ sát nách để tạo ấn tượng

Trộn lại với nhau quần short nữ trẻ trung và năng động

Quần short và áo phông bó sát là trang phục bất bại trong mùa hè. Set đồ này không chỉ thoải mái cho phái đẹp mặc ở nhà mà còn được phái đẹp tin tưởng mang theo khi đi chơi. Sự kết hợp này vừa đơn giản, vừa quen thuộc lại giúp bạn năng động, linh hoạt hơn trong mọi cuộc vui. Chính vì thế công thức này rất phổ biến và được mọi người ưa chuộng. Ngoài ra, những chiếc quần short ngắn còn giúp tôn lên đôi chân thon gọn, quyến rũ của phái đẹp và mang lại cảm giác mát mẻ trong ngày hè oi bức.

Áo thun ren đen cổ chữ V gợi cảm

Kết hợp cùng quần jean skinny để tự tin khoe phong cách

Cách kết hợp trang phục này được giới trẻ vô cùng yêu thích. Cả áo thun body và quần skinny jeans đều có khả năng làm nổi bật vóc dáng quyến rũ, gợi cảm của người mặc. Khi được kết hợp với nhau, hiệu ứng tuyệt vời này được nhân đôi. Phong cách này tuy đơn giản nhưng vẫn vô cùng thanh lịch và nhẹ nhàng. Bạn có thể kết hợp áo khoác blazer với một đôi giày thể thao để có một bộ trang phục năng động khi đi làm.

Áo thun ren đen cổ chữ V gợi cảm

Áo thun body nữ cổ đổ

Kết hợp cùng váy yếm nổi bật

Cách phối đồ với áo thun nữ mà Liin muốn chia sẻ với các bạn gái đó là hãy kết hợp chúng với quần hoặc chân váy nữ tính. Không cần trang trí cầu kỳ sặc sỡ, cũng không cần những mẫu áo cắt khoét táo bạo. Chỉ cần một chiếc áo phông đơn giản mặc với chân váy cũng đủ toát lên vẻ đẹp dịu dàng và nền nã của người con gái. Các nàng có thể diện áo thun sát nách cùng chân váy bút chì đến công sở hay mix cùng chân váy xòe để dạo phố, hẹn hò đều vô cùng cuốn hút.

Diện áo phông trơn cùng chân váy đơn giản nhưng vẫn sang chảnh

Nhìn chung, áo thun body nữ là món đồ thời trang đa năng mà bất cứ cô nàng nào cũng nên sở hữu. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc áo thun nữ đẹp với chất liệu cao cấp, giá thành rẻ, hãy ghé ngay cửa hàng truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn gần nhất để sở hữu những item thời trang mới nhất, hợp xu hướng nhất.

>> Xem thêm: HỌC NGAY Mẹo phối đồ với áo thun nữ Thân thiện với da tay, vừa vặn, thời trang