Droid Turbo 2 ra mắt phiên bản đặc biệt siêu bền Star Wars

Trước sức nóng từ bộ phim Star Wars, Motorola đã kết hợp với nhà mạng Verizon ra mắt Droid Turbo 2 Star Wars kết hợp thiết kế nổi bật cùng chất liệu bền bỉ.

Droid Turbo 2 ra mắt phiên bản đặc biệt siêu bền Star Wars

Phiên bản Star Wars sẽ cho phép người dùng tùy biến màu sắc và nắp lưng dựa trên các nhân vật trong bộ phim ăn khách Star Wars là: Poe Dameron, Rey, BB-8, First Order Storm Trooper và Kylo Ren. Bên cạnh đó các hình nền nhân vật cũng sẽ được cung cấp độc quyền trên kho ứng dụng Google Play.

Điện thoại Motorola Droid Turbo 2 Star Wars

Nhắc lại một chút về cấu hình, Droid Turbo 2 sử dụng vi xử lý Snapdragon 810, RAM 3GB, màn hình 5.4 inch độ phân giải 2K, bộ đôi camera 21MP/5MP, thiết bị có 2 phiên bản bộ nhớ trong 32GB/64GB, cùng viên pin dung lượng 3760mAh. Ngay từ hôm nay thì người dùng đã có thể lựa chọn phiên bản này thông qua công cụ tùy chọn trực tuyến Moto maker, hoặc trực tiếp tại các cửa hàng của Verizon. Đáng tiếc trong sự trở lại thị trường Việt Nam lần này với 5 smartphone mới nhưng Motorola không bán ra Droid Turbo 2.

Xem thêm  Đặt tên con trai 2022 họ Tô hay, ý nghĩa, tiền đồ rộng mở

Theo: phonearena