Thương hiệu nước mắm Thanh Hà chắc hẳn là một thương hiệu quen thuộc với người Việt, Hôm nay hãy cùng Bách Hóa XANH tìm hiểu về nước mắm Thanh Hà thơm ngon, sóng sánh vị đậm đà nhé!
Nước mắm là một gia vị không thể thiếu trong các gian bếp của gia đình Việt. Thị trường nước mắm Việt hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú nhưng Thanh Hà vẫn chiếm được vị thế riêng trong lòng khách hàng từ nhiều năm qua. Cùng tìm hiểu về nước mắm Thanh Hà thơm ngon, sóng sánh vị đậm đà ngay sau đây nhé!
Đôi nét về thương hiệu Nước mắm Thanh Hà
Nước mắm Thanh Hà được sản xuất bởi Công ty TNHH Khai thác hải sản, chế biến nước mắm Thanh Hà. Công ty này thành lập từ năm 1918, ngay tại huyện đảo Phú Quốc.
Nước mắm Thanh Hà được sản xuất theo công nghệ cổ truyền, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cho ra đời những chai nước mắm thơm ngon, sóng sánh vị đậm đà.
Hiện nay, hơn 60% sản lượng nước mắm Thanh Hà được xuất khẩu sang các nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Hongkong…, phần còn lại được phân phối trên các hệ thống siêu thị trên khắp cả nước.
Các loại nước mắm Thanh Hà có gì đặc biệt
Nước mắm nhĩ Thanh Hà 35 độ đạm
Nước mắm nhĩ Thanh Hà 35 độ đạm có thành phần từ cá cơm tươi và muối tinh khiết. Trải qua quá trình ủ trong các thùng gỗ, lên men cá cơm sống cho ra đời từng giọt nước mắm Thanh Hà thơm ngon, sóng sánh đậm đà hương vị.
Nước mắm nhĩ Thanh Hà 35 độ đạm không chứa chất bảo quản, rất thích hợp để chấm kèm với các món hấp, luộc. Theo khuyến cáo của các chuyên gia thì nên chọn những loại nước mắm có độ đạm đạt từ 25-43 độ là tốt nhất. Nước mắm Thanh Hà 35 độ đạm đã đạt được độ đạm khuyến cáo của một chai nước mắm ngon.
Nước mắm nhĩ Thanh Hà 35 độ đạm chai 520ml đang được bán tại Bách Hóa XANH với giá khoảng 89.000 đồng/chai
Nước mắm Thanh Hà 40 độ đạm
Nước mắm Thanh Hà 40 độ đạm có thành phần từ cá cơm tươi được chọn lựa kỹ lưỡng, không chứa các chất hóa học độc hại cho cơ thể, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nước mắm Thanh Hà được thiết kế với chai thủy tinh sang trọng, nước mắm màu nâu cánh gián, sóng sánh hấp dẫn. Ngay khi nếm thử lần đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được hương vị mặn ở đầu lưỡi nhưng lại có hậu ngọt ở cổ họng, cực kỳ thơm ngon.
Nước mắm nhỉ Thanh Hà 40 độ đạm chai 520ml đang được bán tại Bách Hóa XANH với giá khoảng 113.000 đồng/chai
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản nước mắm Thanh Hà
Bạn có thể sử dụng nước mắm Thanh Hà để chấm kèm theo các món ăn, chế biến các loại nước chấm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng nước mắm Thanh Hà để làm gia vị nấu ăn, tẩm ướp nguyên liệu cho các món kho, món xào, nướng,… để món ăn thêm phần đậm đà hương vị.
Bạn nên bảo quản nước mắm Thanh Hà ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để nước mắm có thể sử dụng được lâu hơn và hương vị trọn vẹn đến từng giọt cuối cùng nhé!
Trên đây là chia sẻ của Bách Hóa XANH về nước mắm Thanh Hà thơm ngon, sóng sánh. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu nước mắm này và chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nhất nhé!
Mua ngay các loại nước mắm tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn để sử dụng nhé
truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn