Giới thiệu 7UP Mới, vị chanh thanh mát, ít calo, nay bổ sung thêm chất xơ

Nước ngọt 7UP Mới, vị chanh thanh mát, ít calo, nay bổ sung thêm chất xơ. Hãy cùng truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn tìm hiểu xem sản phẩm này có gì đặc biệt không nhé!

Nước ngọt 7Up được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn bởi những cải tiến không ngừng của sản phẩm. Trong bài viết hôm nay, truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm mới, đó chính là nước ngọt 7Up ít calo bổ sung chất xơ.

Thời điểm ra mắt sản phẩm

Giới thiệu 7UP Mới, vị chanh thanh mát, ít calo, nay bổ sung thêm chất xơNước ngọt 7Up ít calo bổ sung chất xơ bổ sung năng lượng cho ngày dài

Nước ngọt 7Up ít calo bổ sung chất xơ lon là sự lựa chọn tuyệt vời để bổ sung năng lượng cho cơ thể suốt ngày dài. Sản phẩm rất thơm ngon, ít calo nhưng giàu chất xơ tốt cho sức khỏe.

Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm nước ngọt có ga 7Up ít calo bổ sung chất xơ vào 06/03/2022. Với vị chanh thanh mát cùng hàm lượng chất xơ cao, giúp hỗ trợ tiêu hóa, sản phẩm hứa hẹn sẽ trở thành một trong những loại đồ uống được yêu thích nhất trong mùa hè này.

Tổng quan về sản phẩm

Nước ngọt 7Up ít calo bổ sung chất xơNước ngọt 7Up ít calo bổ sung chất xơ

Bao bì, thiết kế

Nước ngọt 7Up ít calo bổ sung chất xơ được thiết kế dạng lon với dung tích 320ml. Bao bì sản phẩm mang lại cảm giác rất thanh mát nhờ vào tông trắng và tông xanh lá nhạt.

Thành phần

Thành phần của sản phẩm đã được kiểm nghiệm nên rất an toàn, bao gồm nước bão hòa CO2, chất xơ hòa tan, chất điều chỉnh độ axit, hương chanh tự nhiên, chất tạo ngọt tổng hợp, sucrose và chất bảo quản.

Đặc biệt, trong mỗi lon sản phẩm chỉ chứa 20 cal nhưng lại có chứa đến 4000mg chất xơ, tương đương với lượng chất xơ của một quả táo. Ngoài ra, sản phẩm cũng cung cấp một lượng nhỏ vitamin C, giúp cho cơ thể khỏe luôn khoắn.

Công dụng

Hàm lượng lượng chất xơ trong sản phẩm hỗ trợ cho sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, từ đó giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn.

Mặt khác, sản phẩm chứa cực kỳ ít năng lượng nên không hề gây tăng cân và phù hợp với người đang giảm cân hoặc đang ăn kiêng.

Với vị chanh chua chua ngọt ngọt nước ngọt 7Up ít calo bổ sung chất xơ sẽ bổ sung nước cho cơ thể, đồng thời giúp giải khát và giải nhiệt hiệu quả, mang đến cảm giác vô cùng sảng khoái khi uống.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Thời điểm xuất hiện tại Việt Nam

Nước ngọt 7Up ít calo bổ sung chất xơ hiện đã có mặt tại thị trường Việt NamNước ngọt 7Up ít calo bổ sung chất xơ hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam

Nước ngọt 7Up ít calo bổ sung chất xơ hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các đại lý phân phối của nước ngọt 7Up, các hệ thống siêu thị, cửa hàng hoặc các trang thương mại điện tử trên toàn quốc.

Tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn, sản phẩm được bán với giá cả như sau.

• Nước ngọt 7Up ít calo bổ sung chất xơ lon 320ml: Khoảng 11.000 đồng/lon
  • 6 lon nước ngọt 7Up ít calo bổ sung chất xơ 320ml: Khoảng 62.000 đồng/lốc
  • Thùng 24 lon nước ngọt 7Up ít calo bổ sung chất xơ 320ml: Khoảng 240.000 đồng/thùng

Vậy là truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn đã giới thiệu xong sản phẩm 7Up mới, vị chanh thanh mát, ít calo, nay bổ sung thêm chất xơ. Vào những ngày nắng nóng mà uống loại đồ uống này thì sảng khoái không gì bằng. Ngại gì mà không thử ngay!

Mua ngay nước ngọt tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn để thưởng thức ngay nhé

Trả lời