Giới thiệu sản phẩm mới sữa tươi Devondale nhập khẩu từ Úc

Sữa tươi Devondale từ nhà sản xuất Devondale Murray Goulburn là một trong những thương hiệu số 1 tại Úc nay đã có mặt tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn.

Sữa tươi Devondale không còn là một cái tên quá xa lạ đối với người tiêu dùng chuộng hàng ngoại, hàng nhập khẩu. Với hàm lượng dinh dưỡng cao và vô cùng tiện dụng khi có thể dùng cho các thành viên trong gia đình từ trẻ nhỏ đến người già, nên được nhiều người yêu thích tin dùng. Từ giờ không phải đi đâu xa, không sợ mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng vì dòng sữa tươi từ thương hiệu này đã có mặt tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn.

Thời điểm ra mắt sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm mới sữa tươi Devondale nhập khẩu từ ÚcSữa tươi Devondale được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH DKSH Việt Nam

Nhãn hiệu Devondale xuất hiện tại Việt Nam hơn 10 năm qua, thương hiệu đã thành công xây dựng hình ảnh của mình với người tiêu dùng Việt bởi sự an toàn và chất lượng sữa tốt.

Đến nay, sau khi đã nghiên cứu kỹ thị trường, Devondale quyết định chính thức bước chân vào qua nhà phân phối là Công ty TNHH DKSH Việt Nam – công ty chuyên phân phối rộng rãi các sản phẩm từ ngành hàng tiêu dùng đến thuốc tây. Sự hợp tác từ DKSH và Saputo Australia là lời cam kết chắc chắn về tiêu chuẩn chất lượng, nguồn gốc và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Devondale.

Sữa tươi Devondale được làm từ sữa của những đàn bò tại các trang trại trực thuộc Devondale – vùng đất trong lành nhất nước Úc. Đàn bò được tự do đi lại và ăn cỏ trên các cánh đồng tự nhiên để cho ra dòng sữa ngon nhất đảm bảo về hàm lượng dinh dưỡng cùng chất lượng sữa.

Tháng 10/2021, nhà nhập khẩu DKSH đã đem sản phẩm sữa tươi Devondale phục vụ tại thị trường Việt Nam. Từ giờ, người tiêu dùng có thể tìm mua và sử dụng sản phẩm sữa Devondale nhập khẩu trực tiếp, an toàn và bình ổn giá tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thay cho việc mua hàng xách tay trước đây.

Tổng quan về sản phẩm

Bao bì, thiết kế

Sữa tươi Devondale có mặt tại Việt Nam với 2 dòng sản phẩm chính: Sữa tươi nguyên kem không đường Devondale và sữa tiệt trùng dâu Devondale. Là thị trường nhập khẩu số lượng lớn từ Devondale, nên bao bì của sản phẩm xuất khẩu tại Việt Nam được đặt cách làm riêng bao bì song ngữ Anh – Việt từ tháng 04/2015. Điều này giúp người tiêu dùng nắm bắt được thông tin về sản phẩm và vẫn đảm bảo 100% chỉ tiêu các sản phẩm tại thị trường nội địa Úc.

Bao bì, thiết kếBao bì, thiết kế

Điểm nội bật nhất trên bào bì là chi tiết kim loại vàng trên vỏ hộp – phản ánh sữa cao cấp và chất lượng của Devondale từ Úc. Sự kết hợp của bao bì song ngữ ánh kim thể hiện được cam kết bền vững của Devondale trong việc phát triển thị trường sữa tại Việt Nam. Đồng thời sữa được rút ngắn thời gian dán tem tiếng Việt phụ và được đưa đến tay người tiêu dùng nhanh hơn.

Thành phần

Sữa tươi nguyên kem không đường Devondale là dòng sữa nguyên chất 100%, với độ béo 3.5%, hàm lượng canxi 120mg/100ml sữa cùng các dưỡng chất khác, đem đến nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Ngoài ra, sữa được xử lý tiệt trùng và đóng hộp trong 24h giúp giữ nguyên hương vị thơm ngon của sữa.

Sữa hương dâu Devondale được làm từ sữa tươi nguyên chất, độ béo 3.5% giúp cho sữa có vị béo và thơm ngon hơn các dòng sữa dâu khác. Bên cạnh đó hương dâu và màu thực phẩm tự nhiên trong sữa hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sữa Devondale được làm từ sữa tươi nguyên chất Sữa Devondale được làm từ sữa tươi nguyên chất

Sữa Devondale Strawberry 200ml với vị ngọt nhẹ, mùi thơm dễ chịu. Hộp 200ml tiện lợi cho gia đình và bé sử dụng để cung cấp năng lượng mỗi ngày.

Công dụng

Sử dụng 1 hộp sữa mỗi ngày giúp cung cấp nguồn năng lượng và canxi cần thiết cho ngày dài của trẻ. Sữa được trải qua quy trình sản xuất khép kín, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Úc với nguồn nguyên liệu 100% sữa bò tươi nguyên chất tự nhiên. Cùng hương liệu và màu thực phẩm tự nhiên, an toàn cho sức khỏe nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.

Đối tượng sử dụng

Sữa thích hợp sử dụng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và người lớn.

Thời điểm xuất hiện tại Việt Nam

Sữa tươi Devondale hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các đại lý phân phối của DKSH, các hệ thống siêu thị, cửa hàng hoặc các trang thương mại điện tử trên toàn quốc.

Tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn, từ ngày 10/4 – 30/4/2022 sản phẩm được bán với giá cực ưu đãi như sau:

• Sữa tươi nguyên kem không đường Devondale hộp 1 lít giảm còn khoảng 41.000 đồng, giá gốc khoảng 48.000 đồng.
  • Thùng 10 hộp sữa tươi nguyên kem không đường Devondale 1 lít giá khoảng 470.000 đồng.
  • Lốc 6 hộp sữa tiệt trùng dâu Devondale 200ml giá ưu đãi khoảng 85.000 đồng.
  • Thùng 24 hộp sữa tiệt trùng dâu Devondale 200ml giá ưu đãi khoảng 335.000 đồng.

Vậy là truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn đã giới thiệu xong sản phẩm sữa tươi Devondale thương hiệu sữa ngon, chất lượng đến từ Úc. Còn chần chờ gì mà không ghé truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn và trải nghiệm ngay sản phẩm này nhé!