HLV Troussier loại ba cầu thủ trước trận ra quân SEA Games 32

Bạn đang xem: HLV Troussier loại ba cầu thủ trước trận ra quân SEA Games 32 tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

CampuchiaHLV Philippe Troussier gạch tên Giáp Tuấn Dương, Ngô Đức Hoàng, Bùi Vĩ Hào để chốt danh sách 21 cầu thủ đăng ký với BTC SEA Games 32.

Bùi Vĩ Hào, một trong 3 cầu thủ bị loại, khi đến sân các Hoàng tử sáng nay 29-4. Ảnh: Lâm Thoa

Bùi Vĩ Hào, một trong 3 cầu thủ bị loại khi làm khách trên sân Prince sáng nay 29/4. Ảnh: Lâm Thọ

Quyết định được HLV Troussier công bố vào sáng nay 29/4. Ba cầu thủ bị loại sẽ bay về Việt Nam vào ngày mai.

Theo quy định, mỗi đội được đăng ký 20 cầu thủ và một thủ môn dự bị. Suất dự bị của U22 Việt Nam là Cao Văn Bình. Thủ môn của CLB Sông Lam Nghệ An chỉ được thay thế nếu một trong hai thủ môn Quan Văn Chuẩn hoặc Đoàn Huy Hoàng dính chấn thương.

U22 Việt Nam nằm ở bảng B SEA Games 32 cùng với Lào, Singapore, Malaysia và Thái Lan. Đội đá trận ra quân lúc 19h ngày 30/4 gặp Lào.

U22 Việt Nam sang Phnom Penh ngày 26/4. Các cầu thủ cho biết thuận lợi trong ăn ở và cũng thích nghi với thời tiết nắng nóng, do Bà Rịa-Vũng Tàu tập huấn có khí hậu tương tự. Đội hiện tại cũng không có chấn thương.

HLV Park Hang-seo đã giúp bóng đá Việt Nam giành HCV ở 2 kỳ SEA Games liên tiếp vào năm 2019 và 2022. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc hết hạn hợp đồng và ra đi sau AFF Cup 2022. VFF chọn HLV Troussier thay thế. , và SEA Games 32 là giải đấu chính thức đầu tiên của nhà cầm quân người Pháp với các đội tuyển Việt Nam.

Việt Nam là đương kim vô địch nhưng khả năng tiến xa tại SEA Games 32 của đội đang bị nghi ngờ. Theo nhiều chuyên gia, so với người tiền nhiệm, HLV Troussier gặp nhiều khó khăn hơn khi mới nhậm chức, bởi lực lượng hiện tại không mạnh, hầu hết các cầu thủ đều chưa đá chính ở V-League hay hạng Nhất.

Hơn nữa, SEA Games 32 không cho phép tăng cường các cầu thủ quá tuổi. Ở hai HCV 2019 và 2022, những cầu thủ quá tuổi được chọn như Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tiến Linh đều có ảnh hưởng lớn đến lối chơi và thành tích cho Việt Nam. .

HLV Troussier mới có gần 2 tháng làm việc với U22 Việt Nam. Ông đang cố gắng thay đổi lối chơi của đội, chuyển từ phòng ngự – phản công dưới thời người tiền nhiệm sang kiểm soát bóng, chủ động tấn công.

Danh sách U22 Việt Nam dự SEA Games 32

thủ môn: Quan Văn Chuẩn (Hà Nội FC), Đoàn Huy Hoàng (Viettel).

hậu vệ: Trần Quang Thịnh (CAHN), Vũ Tiến Long (Hà Nội FC), Võ Minh Trọng (Đồng Tháp), Lương Duy Cường (Đà Nẵng), Phan Tuấn Tài (Viettel), Hồ Văn Cường (SLNA), Nguyễn Ngọc Thắng ( Hà Tĩnh).

tiền vệ: Lê Văn Đô (CAHN), Huỳnh Công Đến (PVF-CAND), Nguyễn Đức Phú (PVF-CAND), Lê Quốc Nhật Nam (Huế), Đinh Xuân Tiến (SLNA), Khuất Văn Khang (Viettel), Nguyễn Thái Sơn (Thanh Hóa).

tiền đạo: Nguyễn Thành Nhân (PVF-CAND), Nguyễn Văn Tùng (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Trường (Hà Nội FC), Nguyễn Quốc Việt (HAGL).

phòng ngừa: Thủ môn Cao Văn Bình (SLNA)

Lâm Thơ (từ Phnôm Pênh)

Xem thêm  Chuyên gia chỉ rõ 2 lưu ý khi mua nhà, bật mí đặc điểm hàng đầu giúp tăng giá trị của một BĐS

Trả lời