Kẻ đâm tài tử ‘Trùm Hương Cảng’ bị phạt 10 năm tù

Bạn đang xem: Kẻ đâm tài tử ‘Trùm Hương Cảng’ bị phạt 10 năm tù tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Hung thủ đâm chết Hoàng Tuấn Phong, nam diễn viên Hong Kong thủ vai “Ông trùm Hong Kong” lãnh 10 năm tù.

Dựa theo cái móc Ngày 27/4, một tòa án ở Thẩm Quyến, Trung Quốc xác định kẻ tấn công Hoàng Tuấn Phong phạm tội giết người. người nghiện ma túy. Tháng 8 năm 2022, người đàn ông này nhìn thấy Hoàng Tuấn Phong tại một nhà hàng ở Thâm Quyến. Trong trạng thái ảo giác, người này nghĩ Hoàng Tuấn Phong là nhân vật phản diện trong phim Ông chủ Hồng Kônglao vào tấn công nam diễn viên.

Hoàng Tuấn Phong (phải) và luật sư tại tòa án ở Thâm Quyến.  Ảnh: Mingpao

Hoàng Tuấn Phong (phải) và luật sư tại tòa án ở Thâm Quyến. Hình ảnh: Minh Báo

Trên trang cá nhân, Hoàng Tuấn Phong cho biết ngoài đời anh và hung thủ không quen biết, thậm chí còn ít thù oán. Hung thủ đã nhầm lẫn phim với đời thực nên gây ra vụ việc.

Nam diễn viên dặn dò đồng nghiệp cảnh giác, cẩn thận nơi công cộng, tránh trường hợp tương tự như anh. Tuấn Phong cảm ơn các đồng nghiệp Cổ Thiên Lạc và Ngô Chí Hùng đã giúp đỡ anh lúc khó khăn, đồng thời cho biết anh vô cùng ghi nhớ lòng tốt của họ.

Tuấn Phong được đưa đến một bệnh viện ở Hong Kong để điều trị vào năm ngoái.  Ảnh: HK01

Tuấn Phong được đưa đến một bệnh viện ở Hong Kong để điều trị vào năm ngoái. Hình ảnh: HK01

Tuấn Phong gặp nạn vào ngày 29/8/2022 khi cùng các diễn viên Ngô Chí Hùng, Ái Uy, Chu Vinh Dương tụ tập tại một nhà hàng ở Thâm Quyến. Khi Hoàng Tuấn Phong ngồi vào bàn ăn, hung thủ dùng dao đâm nhiều nhát vào mặt, tay và thắt lưng anh. Nam diễn viên bị thương nặng, trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp kéo dài 6 tiếng, khâu 100 mũi.

Hiện sức khỏe của Hoàng Tuấn Phong đã ổn định nhưng cần tiếp tục điều trị vết thương để lấy lại phong độ.

Hoàng Tuấn Phong (phải) và Chân Tử Đan khi đóng phim Trùm Hương Cảng.  Ảnh: Bật

Hoàng Tuấn Phong (phải) và Chân Tử Đan khi đóng phim “Ông trùm Hong Kong”. Hình ảnh: TRÊN

Tuấn Phong năm nay 44 tuổi, hoạt động trong làng giải trí hơn 10 năm với vai trò diễn viên, người mẫu. Ông xuất hiện trong tác phẩm tảo độc 2013, Đổ vào gió, tôn giáo phi thường 2, Sứ đồ hành hương 2016. Vai diễn đáng chú ý nhất của Hoàng Tuấn Phong là Công Tử Cương trong Ông chủ Hồng Kông (tên khác: Săn Rồng2017), hợp tác với Lưu Đức Hoa, Chân Tử Đan.

Như anh ấy
Dựa theo cái móc