Kem Sudocrem có bôi mặt cho bé được không? Lưu ý khi sử dụng

Bạn đang xem bài viết: Kem Sudocrem có bôi mặt cho bé được không? Lưu ý khi sử dụng tại website Truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Kem Sudocrem là một loại kem dưỡng cho bé nổi tiếng và được khá nhiều mẹ bỉm sữa ưa chuộng, tin dùng. Tuy nhiên, cũng có nhiều mẹ thắc mắc liệu kem Sudocrem có bôi mặt cho bé được không. Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây với truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn bạn nhé!

1Thông tin về kem Sudocrem

1.1 Nguồn gốc

Sudocrem là một thương hiệu hàng đầu của Anh trong lĩnh vực trị hăm tã, làm dịu da cho trẻ sơ sinh. Đến nay, thương hiệu đã có mặt ở hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam

Sản phẩm được làm từ các chiết xuất thiên nhiên nên rất an toàn cho làn da mỏng manh của trẻ. Ngoài ra, kem Sudocrem có hiệu quả rất nhanh chóng nên được nhiều bà mẹ trên toàn thế giới ưa chuộng sử dụng cho con cũng là một điều dễ hiểu.

Kem Sudocrem có hiệu quả nhanh chóng trên da bé

1.2 Thành phần

Kem Sudocrem chứa các thành phần chính như sau: Zinc Oxide, Anhydrous Hypoallergenic Lanolin (một loại dầu chiết xuất từ mỡ cừu) giúp làm dịu, nuôi dưỡng cũng như ngậm nước, giảm tổn thương cho làn da.

Bên cạnh đó còn có một số thành phần khác như dầu hoa oải hương, sáp ong tổng hợp, Parafin, sáp vi tinh thể, chất chống oxy hóa (Axit Citric),… Sản phẩm có công thức an toàn, phù hợp với cả những làn da nhạy cảm nhất của trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

Thành phần kem Sudocrem an toàn cho làn da nhạy cảm của bé

1.3 Công dụng

• Giúp da bé luôn mềm mại và mịn màng một cách tự nhiên.
  • Khả năng làm dịu vết hăm tã, các nốt sần trên da cho trẻ sơ sinh rất tốt nhờ các thành phần làm dịu, làm mát, giảm đau có trong sản phẩm.
  • Tạo một lớp màng chống thấm nước nên giúp giảm nguy cơ da bé bị kích ứng bởi nước tiểu và phân.
  • Có thể giảm sự đau rát của vết côn trùng đốt nhanh chóng.
  • Phục hồi cũng như giúp các vết thương trên da bé lành nhanh hơn.
  • Ngoài ra, kem Sudocrem còn có khả năng điều trị bệnh chàm, bệnh rôm sảy ở nhiều trẻ.

Ngoài trị hăm tã, sản phẩm còn có khả năng làm dịu vết côn trùng đốt

2Liều lượng và cách sử dụng kem Sudocrem

2.1 Liều lượng dùng

Với các trẻ bị đang bị chàm sữa ở mông, bẹn có thể thoa kem mỗi ngày để điều trị tình trạng này. Còn với các trẻ không bị bệnh, phụ huynh có thể thoa kem vào các nếp gấp trên da bé để ngăn ngừa bệnh.

Có thể bôi kem Sudocrem mỗi ngày cho trẻ

2.2 Cách sử dụng phù hợp cho bé

• Vệ sinh tay mẹ bằng nước rửa tay và phần da bị rôm sảy, chàm sữa của bé sạch sẽ, khô ráo.
  • Lấy một lượng kem vừa đủ lên đầu ngón tay rồi bôi lên phần da cần được làm dịu của bé. Massage đều theo vòng tròn đến khi thấy kem tan hết và chỉ để lại một màng mờ trên da.
  • Vệ sinh lại tay sau khi bôi kem và tránh để kem chạm vào mắt, mũi, miệng.

Bọt rửa tay Bioré hương khuynh diệp chai 250 ml

2.3 Tác dụng phụ khi sử dụng

Tỉ lệ xảy ra tác dụng phụ rất thấp nhưng vẫn có, sau đây là một số tác dụng phụ của kem Sudocrem:

• Khó thở, phù mạch, cứng lưỡi và đau họng do dị ứng với thành phần nào đó trong sản phẩm.
  • Nổi mề đay mẩn ngứa tại vùng bôi kem và có thể sẽ lan ra những vùng da lân cận.

Tuy hiếm khi xảy ra nhưng sản phẩm vẫn có một số tác dụng phụ

3Có được dùng kem Sudocrem để bôi lên mặt bé không?

Với công thức đặc biệt của kem Sudocrem cùng các thành phần an toàn, lành tính, các mẹ có thể sử dụng sản phẩm để bôi lên mặt bé để trị một số vấn đề về da như khô da, mụn sữa,… Ngoài ra, chất kem thấm nhanh, mùi thơm nhẹ và mềm mịn nên sẽ không gây bí da, bít tắc lỗ chân lông mà thậm chí còn giúp kháng viêm, chống nhiễm trùng da cho bé.

Kem chống hăm cho bé Sudocrem Baby Care Cream 60g

4Những lưu ý khi mẹ dùng kem Sudocrem cho bé

• Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
  • Mẹ cần tìm hiểu xem bé có dị ứng với thành phần nào của kem hay không.
  • Đừng quên xem hạn sử dụng của sản phẩm.
  • Sử dụng xong, cần đóng nắp cẩn thận và bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Không để kem dính vào mắt, mũi và miệng, nếu không cẩn thận để chạm vào thì phải lập tức rửa lại bằng nước sạch.
  • Mua hàng đảm bảo chính hãng, chất lượng chẳng hạn như truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn để tránh trường hợp gặp phải hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc.
Khi mua kem Sudocrem tại hệ thống cửa hàng truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn, bạn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi như sau:

• Hoàn tiền, đổi trả trong 7 ngày nếu do lỗi của nhà sản xuất.
  • Miễn phí giao hàng đơn từ 500.000 VNĐ trong 10km đầu tiên.
  • Giao hàng thu tiền, thanh toán online nhiều phương thức.
  • Hỗ trợ hướng dẫn, tư vấn qua tổng đài miễn phí 1900.866.874 (7:30 – 22:00).

(Chính sách trên được cập nhật vào tháng 08/2022 và có thể thay đổi theo thời gian. Bạn có thể xem thông tin mới nhất tại đây.)

• Top 5 loại kem chống hăm tốt cho trẻ sơ sinh
  • Kem chống hăm Sudocrem của nước nào? Có tốt cho bé không?
  • Kem Sudocrem là thuốc gì? Công dụng, liều dùng và lưu ý khi sử dụng

Trên là lời giải đáp cho câu hỏi liệu kem Sudocrem có dùng để bôi mặt cho bé được không. Nếu có thắc mắc nào hãy liên hệ với truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn qua tổng đài 1900.866.874 (7h20 – 22h00) để được giải đáp và hỗ trợ mua hàng nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Kem Sudocrem có bôi mặt cho bé được không? Lưu ý khi sử dụng của Truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.