Máy làm bánh mì Zojirushi của nước nào? Có tốt không?

Máy làm bánh mì Zojirushi của nước nào? Có tốt không?

Máy làm bánh mì đến từ thương hiệu Zojirushi – Nhật Bản, sản xuất tại Trung Quốc. Máy đa dạng chức năng như làm bánh mì, mì ống, mứt, bánh ngọt đa dạng, nhanh chóng với nhiều chức năng là lựa chọn phù hợp cho nhiều gia đình. Cùng truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn tìm hiểu máy làm bánh mì Zojirushi của nước nào? Có tốt không? nhé!

1Máy làm bánh mì Zojirushi – Thương hiệu Nhật Bản chất lượng

Zojirushi là thương hiệu của Nhật Bản được thành lập năm 1918, là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản phẩm gia dụng công nghệ cao cấp.

Zojirushi cung cấp một thế hệ mới các sản phẩm mang tính tiện lợi, sáng tạo và phong cách trong ba lĩnh vực chính: sản phẩm nấu nướng, sản phẩm giữ nhiệt và các sản phẩm chuyên dụng cho các ngành công nghiệp nhà hàng, khách sạn.

Hãng không ngừng sáng tạo trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng cao trong thiết kế và công nghệ để phục vụ mọi nhu cầu trong cuộc sống hiện đại dựa trên triết lý hàng đầu – cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua công nghệ vượt trội.

Máy làm bánh mì Zojirushi của nước nào? Có tốt không?

Thông tin liên hệ hãng Zojirushi:

  • Địa chỉ: 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: https://zojirushi.vn/
  • Hotline: 0932 089 679 – 088 88 171 88
  • Email: sales@locle.net

2 Những đặc điểm nổi bật của máy làm bánh mì Zojirushi

Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng

Máy làm bánh mì Zojirushi mang thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng. Bộ phận lưỡi đánh bột và khuôn bánh của máy làm bằng chất liệu gang an toàn cho sức khỏe, hạn chế bám dính, dễ chùi rửa.

Bảng điều khiển nút nhấn kèm màn hình hiển thị rõ nét, quan sát và tùy chỉnh các chức năng chính xác.

Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng

Được trang bị nhiều chức năng nướng bánh khác nhau

Máy làm bánh mì Zojirushi tích hợp nhiều chức năng tiện ích như: nướng bánh mì thông dụng (bình thường – giòn), mềm, bánh mì kiểu Pháp, nhào bột làm bánh cookie, nhào bột làm pasta, bánh ngọt, mứt và nướng nhanh, trong đó:

  • 3 chức năng nướng bánh mì: thường, giòn, mềm cho bạn lựa chọn tùy theo khẩu vị gia đình.

Được trang bị nhiều chức năng nướng bánh khác nhau

  • Chức năng nhào bột làm bánh cookie/pasta cho bạn tiện chuẩn bị bột để làm món bánh cookie yêu thích hay mì sợi, mì ống kiểu Ý dễ dàng.
  • Chức năng nướng nhanh giúp rút ngắn thời gian nướng so với chế độ nướng thông thường, chỉ 2 tiếng mỗi lần nướng.

Chức năng nướng nhanh giúp rút ngắn thời gian nướng so với chế độ nướng thông thường

Tính năng hẹn giờ vô cùng tiện lợi

Máy làm bánh mì có chức năng hẹn giờ tối đa 13 tiếng, chủ động thời gian chế biến linh hoạt tùy theo từng nguyên liệu, công thức. Hẹn giờ chỉ áp dụng cho chức năng nướng bánh mì thông dụng, bánh mì mềm và bánh mì kiểu Pháp.

Tính năng hẹn giờ vô cùng tiện lợi

Xem thêm:

  • Nên mua máy đánh trứng hay máy xay cầm tay để làm bánh?
  • Cách làm bánh mì bắp thơm ngon mềm mịn dễ làm
  • Cách làm bánh mì táo không cần lò nướng mềm thơm ngon dễ làm

Trên đây là thông tin về máy làm bánh mì Zojirushi. Mong rằng bài viết cung cấp những thông tin thú vị để bạn chọn mua máy làm bánh mì dễ dàng hơn!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *