Mua hàng trên app Bách Hoá XANH giảm ngay 30.000đ khi thanh toán qua VNPAY QR

Từ 1/10/2022 – 31/10/2022, khi mua các sản phẩm trên app Bách Hoá XANH thanh toán qua VNPAY-QR, khách hàng nhận ngay ưu đãi giảm ngay 30.000đ cực kì hấp dẫn. Thanh toán an toàn, tiện lợi lại hấp dẫn về giá, tìm hiểu ngay!

Mua hàng trên app Bách Hoá XANH giảm ngay 30.000đ khi thanh toán qua VNPAY QR

Nội dung chương trình: Khi mua các sản phẩm trên Ứng dụng Bách Hóa XANH (Chỉ áp dụng với APP Bách Hoá Xanh) và thanh toán thành công bằng dịch vụ QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking/ví điện tử của các ngân hàng/ví điện tử áp dụng khuyến mại với hóa đơn từ 500.000 VND.

Khách hàng nhập mã giảm giá VNPAYBHX sẽ được giảm ngay 30.000 VND cho mỗi giao dịch thành công (không tính các giao dịch hoàn, hủy).

Thời gian khuyến mãi: Từ 1/11/2022 – 30/11/2022

Thể lệ chương trình

Sản phẩm áp dụng: Tất cả các sản phẩm, mặt hàng đang kinh doanh tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn.

Mã áp dụng giảm giá thanh toán: VNPAYBHX

Ngân hàng được áp dụng khuyến mãi: Ví điện tử VNPAY.

Lưu ý:

– Giá trị giảm giá sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại của khách hàng khi thực hiện thanh toán thành công.

– Mỗi khách hàng (tương ứng với mỗi số tài khoản ngân hàng và/hoặc số điện thoại đăng ký dịch vụ Mobile Banking, Ví VNPAY) mỗi khách hàng được khuyến mại 2 tuần/1 lần.

Không áp dụng tách hóa đơn dưới mọi hình thức hoặc hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại.

Không áp dụng đồng thời 02 (hai) Chương trình giảm giá cho cùng 01 (một) đơn hàng.

– Chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách mua buôn.

– Mã giảm giá chỉ có giá trị áp dụng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, mã giảm giá không có giá trị bằng tiền, hiện vật có giá trị hoặc hoàn lại tiền thừa.

– Ngân hàng áp dụng khuyến mại được VN PAY cập nhật tại website: https://vnpayqr.vn/danh-sach-ngan-hang/

Các bước mua hàng thanh toán bằng VNPAY-QR

Bước 1 Thực hiện đặt món qua App Bách Hóa XANH với đơn hàng bất kỳ từ 500.000 VND.

Thanh toán bằng VNPAY-QRThanh toán bằng VNPAY-QR

Bước 2 Điền thông tin cá nhân, địa chỉ chính xác để đặt hàng. Chọn phương thức Thanh toán bằng VNPAY-QR.

Bước 3 Giao diện sẽ chuyển qua màn hình chọn Ví VNPAY hoặc VNPAY liên kết với ngân hàng

Bước 4 Chọn ngân hàng muốn thanh toán, hệ thống sẽ nhanh chóng hiển thị các thông tin tương ứng của giao dịch để bạn xác nhận, khách hàng chọn voucher Giảm 30k hoặc nhập mã VNPAYBHX để được giảm 30k cho đơn hàng từ 500k

Lưu ý: Nếu như khách hàng đặt hàng trên điện thoại (smartphone) bị lỗi thì tham khảo những cách làm sau để có thể nhận được ưu đãi:

– Cần phải cài sẵn App của Ngân hàng đang dùng để tiến hành thanh toán.

– Trong một số trường hợp đã làm theo mục 1 nhưng vẫn lỗi, bạn thử sử dụng điện thoại khác để thanh toán nhé!