Nấm chiên bột giòn rụm, biến tấu mới cho món nấm

Nấm chiên bột giòn rụm, biến tấu mới cho món nấm

Nấm là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Chắc các bạn đã quá quen thuộc với các món nấm xào, nấu canh, thả lẩu… đúng không? Hôm nay hãy thử biến tấu một chút với món nấm chiên giòn mà truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn giới thiệu nhé, giòn ngọt thơm ngon ăn không kém gì thịt gà đâu.

Nguyên liệu

  • 200gr nấm sò (hoặc nấm đùi gà, nấm bào ngư, nấm kim châm… tùy thích)

  • 25ml nước

  • 2 quả trứng gà

  • 30gr bột mì

  • Gia vị: muối, bột ớt…

  • Dầu ăn

Cách làm nấm chiên giòn

Nấm chiên bột giòn rụm, biến tấu mới cho món nấm

Hòa bột mì với nước, trứng gà và gia vị tùy thích.

Bắc chảo lên bếp, nhúng nấm đều vào hỗn hợp bột.

Chiên nấm đến khi vàng giòn.

Thành phẩm

Món nấm chiên bột ăn kèm với tương ớt là tuyệt vời nhé.

Món nấm chiên bột ăn giòn giòn lại ngọt thơm, chắc chắn sẽ là món nhắm ưa thích cho mùa lạnh này. Hãy biến tấu cho món nấm theo công thức này của truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn nhé. Chúc các bạn thành công với món ăn này.

Xem thêm: Cách làm tôm cuộn mì chiên giòn thơm ngon đẹp mắt

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *