Cấp đông mềm giúp các chị em nội trợ có thể bảo quản thực phẩm tươi sống được trọn vẹn dưỡng chất mà không bị đông đá. Ở bài viết sau, hãy cùng truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn khám phá ngăn cấp đông mềm ULTRA FRESH -3 độ C trên tủ lạnh Toshiba nhé.
1Cấp đông mềm mang lại lợi ích như thế nào?
Cấp đông mềm của tủ lạnh sẽ giúp cho thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ thấp mà không lo bị đóng băng, nhờ vậy những món ăn của gia đình sẽ luôn được trọn vẹn hương vị thơm ngon cũng như chất dinh dưỡng. Không chỉ vậy, nhờ cấp đông mềm thực phẩm sẽ giữ nguyên được độ đàn hồi, mềm mại, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian rã đông trước khi chế biến vô cùng tiện lợi.
2Tủ lạnh Toshiba với ngăn cấp đông mềm ULTRA FRESH -3 độ C có gì đặc biệt?
Ngăn cấp đông mềm Ultra Fresh cung cấp nhiệt độ chuẩn, giúp thực phẩm tươi ngon, không bị đóng băng nên dễ dàng chế biến, không cần rã đông:
- Làm lạnh nhanh: Thực phẩm đạt 3 độ C trong 100 phút và đạt khoảng -3 độ C trong 40 phút tiếp theo. Nhờ vậy có thể giữ nguyên hương vị thơm ngon ban đầu.
- Kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả: Nhờ hệ thống DUO HYBRID, ngăn cấp đông mềm có thể ngăn ngừa mùi hôi và kháng khuẩn, cho thịt cá luôn tươi ngon, hợp vệ sinh.
- Kéo dài thời gian bảo quản: Với khả năng làm lạnh sâu ở -3 độ C, ngăn chứa sẽ giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm trong tuần mà vẫn giữ được độ tươi ngon, mềm mại của thịt, cá.
- Chế biến không cần rã đông: Bề mặt thực phẩm sẽ đông nhẹ với nhiệt độ thấp -3℃ độ giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn & dễ dàng cắt mà không cần rã đông.
Nhìn chung công nghệ cấp đông mềm ULTRA FRESH -3 độ C trên tủ lạnh Toshiba là công nghệ vô cùng độc đáo với khả năng giữ cho sản phẩm tươi ngon, tiết kiệm thời gian rã đông. Đây sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp chị em có thêm thời gian dành cho gia đình.