Ngon – khỏe – đẹp cùng bánh que Pocky vị sữa chua việt quất

Bánh que Pocky vị sữa chua việt quất giòn tan, ngọt ngào, béo ngậy nên được rất nhiều người yêu thích. Cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này ngay sau đây.

Bánh que Pocky vị sữa chua việt quất có hương vị ngọt ngào, béo ngậy của sữa chua kết hợp với vị chua nhẹ của quả việt quất vô cùng thơm ngon. Ngay bây giờ hãy cùng truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Đôi nét về thương hiệu Pocky

Bánh que Pocky là một thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng của Nhật Bản, được sản xuất bởi công ty Glico và ra mắt lần đầu tiên vào năm 1966 tại Nhật Bản. Sau khi ra mắt tại thị trường Nhật Bản, thương hiệu bánh này nhanh chóng trở thành một sản phẩm ăn vặt phổ biến ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Ngon – khỏe – đẹp cùng bánh que Pocky vị sữa chua việt quấtĐôi nét về thương hiệu Pocky

Với các dòng sản phẩm đa dạng và chất lượng cao, thương hiệu bánh Pocky đã trở thành một thương hiệu ăn vặt nổi tiếng trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm bánh que Pocky bao gồm nhiều hương vị như chocolate, kem dâu, matcha,… và một số sản phẩm như kem, sữa chua,…

Bánh que Pocky vị sữa chua việt quất có gì đặc biệt?

Bánh que Pocky vị sữa chua việt quất có bao bì bắt mắt với tông màu tím của việt quất và trắng của sữa chua. Trên bao bì có thiết kế hình ảnh minh họa của bánh để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm. Bao bì có thiết kế vô cùng tiện dụng, thông tin cần thiết được thể hiện rõ ràng và đầy đủ.

Bánh que Pocky vị sữa chua việt quất có bao bì bắt mắtBánh que Pocky vị sữa chua việt quất có bao bì bắt mắt

Thành phần của bánh Pocky vị sữa chua việt quất bao gồm bột mì, đường, sữa tươi, bơ,… Sữa chua chứa nhiều chất dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch, việt quất giúp làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường chức năng não và chocolate phủ bên ngoài bánh cung cấp năng lượng cho cơ thể. Bánh que Pocky vị sữa chua việt quất giúp cung cấp năng lượng và các chất dinh dưỡng cho cơ thể, có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi tuy nhiên không nên dùng cho bé dưới 3 tuổi.

Bánh que Pocky vị sữa chua việt quất có hương vị ngọt ngàoBánh que Pocky vị sữa chua việt quất có hương vị ngọt ngào

Bánh que Pocky vị sữa chua việt quất có hương vị ngọt ngào, béo ngậy của sữa chua kết hợp với vị chua nhẹ của quả việt quất. Bánh được phủ lớp chocolate sữa béo ngậy, tạo ra một hương vị hoàn hảo giữa vị ngọt, chua và béo. Khi cắn vào, bạn sẽ cảm nhận được độ giòn tan vô cùng hấp dẫn.

Giá thành sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bán và địa phương, nhưng giá bán thường dao động từ khoảng 20.000 đồng đến 35.000 đồng cho một hộp có trọng lượng khoảng 45-50 gram. Đây là mức giá tương đối phải chăng so với các sản phẩm ăn vặt khác trên thị trường.

Cách sử dụng và lưu ý

Cách sử dụng bánh que Pocky vị sữa chua việt quất rất đơn giản. Người dùng chỉ cần lấy một que bánh Pocky ra khỏi hộp là có thể ăn ngay. Bạn có thể ăn bánh kèm với uống nước trà hay cà phê, sự kết hợp này sẽ làm hương vị bánh thêm tuyệt vời.

Cách sử dụng và lưu ýCách sử dụng và lưu ý

Bạn nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát để giữ cho bánh Pocky không bị ẩm và mất chất lượng. Bên cạnh đó không nên ăn quá nhiều bánh que Pocky vị việt quất đây là bánh ngọt nên khi ăn quá nhiều sẽ chứa hàm lượng đường cao.

Trên đây là chia sẻ của truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn về bánh que Pocky vị sữa chua việt quất cũng như thành phần, cách sử dụng. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hy vọng bài viết này bổ ích với bạn.

Mua ngay các loại bánh que tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn để thưởng thức nhé

Trả lời