Nhà xe Thanh Hương – Bến xe và số điện thoại đặt vé Sài Gòn Bình Định

Bạn đang xem: Nhà xe Thanh Hương – Bến xe và số điện thoại đặt vé Sài Gòn Bình Định tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Bình Định – Sài Gòn là một cung đường quen thuộc với rất nhiều người. Việc di chuyển thường xuyên giữa hai thành phố này đã tạo điều kiện cho giao thông phát triển. Nương theo hoàn cảnh đó, nhiều nhà xe đã được thành lập. Một trong những nhà xe với chất lượng tiêu biểu là nhà xe Thanh Hương.

XEM THÊM:

 • Xe Dũng Lệ – Bến xe, giá vé, số điện thoại và lịch trình đi Bình Định
 • Nhà xe Tín Hương – Bến xe, số điện thoại đặt vé đi Tây Ninh và Bình Định
 • Xe Cuộc Huê: Số điện thoại, lịch trình đi Tây Ninh, Bình Định, Bình Dương
 • Nhà xe Quý Thảo – Bến xe, số điện thoại đặt vé TPHCM đi Đắk Lắk – Bình Định

Giới thiệu đôi nét về nhà xe Thanh Hương

Nhà xe Thanh Hương - Bến xe và số điện thoại đặt vé Sài Gòn Bình Định

Thành phố biển Quy Nhơn là nơi nghỉ dưỡng được nhiều người dân Sài Gòn lựa chọn. Bên cạnh đó, Sài Gòn lại là vùng đất hứa mà nhiều người dân Bình Định sinh sống. Vì thế, khách hàng đi trên tuyến đường này chưa bao giờ là thưa vắng.

Nhà xe Thanh Hương sẽ là một người bạn tin cậy bạn có thể đồng hành. Hiện nay, Thanh Hương cung cấp dịch vụ xe giường nằm 46 chỗ. Bên cạnh việc vận tải hành khách thì vận tải hàng hoá cũng được nhà xe chú trọng.

Từ đó, Thanh Hương có thể đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Ngoài trang bị hiện đại, con người của nhà xe cũng rất hoà nhã. Nhân viên của Thanh Hương chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Họ vui vẻ và nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ quý khách hết sức trên từng chuyến đi.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé, số điện thoại xe Thanh Hương và địa chỉ nhà xe

Tuyến xe: xe chạy hướng Bình Định – Sài Gòn và Sài Gòn – Bình Định. Tuy vậy, nhà xe chỉ có duy nhất một chuyến trong ngày. Vì thế, bạn cần chú ý theo dõi thông tin nhà xe để không bị lỡ chuyến. Nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian nhất. Truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn đã tổng hợp lại những thông tin cần thiết về nhà xe. Quý khách hãy chú ý theo dõi những điều sau đây.

   Tuyến Bình Định – Sài Gòn

 • Số chuyến: 1 chuyến/ngày
 • Thời gian khởi hành: 17h30
 • Địa chỉ đón trả khách: Bến xe Quy Nhơn – 71 Tây Sơn – Quy Nhơn – Bình Định
 • Số điện thoại: 0935 440 768
 • Loại xe: xe giường nằm 46 chỗ

   Tuyến Sài Gòn – Bình Định

 • Số chuyến: 1 chuyến/ngày
 • Thời gian khởi hành: 17h00
 • Địa chỉ đón trả khách: Bến xe Miền Đông – 292 Đinh Bộ Lĩnh – Phường 26 – Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0935 440 768
 • Loại xe: xe giường nằm 46 chỗ

Giá vé: 270.000VNĐ/người/lượt, đối với quãng đường từ Bình Định đi Sài Gòn và tính cho cả chiều ngược lại. Những ngày Tết, Thanh Hương rất nhanh cháy vé. Vì thế bạn hãy chủ động theo dõi và liên lạc với nhà xe trước từ 15 đến 20 ngày.

Số điện thoại đặt vé xe: những số hotline sau sẽ là phương thức nhanh nhất giúp quý khách đặt vé.

 • 0935 440 768
 • 0905 169 955

Ngoài ra, bạn cũng có thể tới văn phòng nhà xe để mua vé trực tiếp. Bên cạnh đó, Thanh Hương cũng có fanpage riêng nên khách hàng có thể nhắn tin. Sau đó mua vé và lựa chọn hình thức thanh toán online.

>>>> Fanpage nhà xe:

Lý do nên chọn nhà xe Thanh Hương

Giá vé hợp lý, ưu đãi: Cung đường Bình Định – Sài Gòn rất dài nên cần một chuyến đi thoải mái. Thanh Hương sẽ phục vụ bạn nhiệt tình và đảm bảo điều đó. Giá vé xe không quá rẻ. Nhưng đối với dịch vụ bạn được hưởng, đây là một con số hoàn toàn xứng đáng.

Chất lượng và dịch vụ tốt: Dòng xe của nhà xe Thanh Hương rất hiện đại. Nội thất xe được bố trí tiện nghi, thoải mái nhất. Tại mỗi khoang nằm đều có đầy đủ chăn gối êm, nước uống, khăn ướt. Trên xe cũng có sẵn wifi, điều hoà 2 chiều, TV full HD và loa đài. Những điều đó sẽ giúp khách hàng thư giãn nhất trên chuyến đi của mình.

Tài xế có kinh nghiệm: Điều mà khách hàng quan tâm nhất vẫn là sự an toàn của chuyến đi. Và những người cầm lái sẽ đảm bảo điều đó. Tài xế của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp nên xử lý tình huống rất tốt. Chuyến đi của bạn sẽ trở nên an toàn hơn với những tài xế giàu kinh nghiệm như thế. Vì vậy hành khách có thể hoàn toàn yên tâm và thả lỏng trên hành trình.

Feedback từ khách hàng đã trải nghiệm nhà xe Thanh Hương

Những đóng góp của khách hàng luôn là món quà quý giá cho nhà xe. Từ khi đi vào hoạt động tới nay, Thanh Hương đã trải qua hàng nghìn chuyến xe. Trên mỗi chuyến đi, mỗi hành khách lại có một cảm nhận khách. Nhưng nhìn chung những đánh giá của hành khách về nhà xe đều là sự hài lòng. Đó vừa là động lực cho nhà xe. Cũng là tư liệu quý giá để hành khách sau tham khảo. Truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn đã tổng hợp một số nhận xét về nhà xe Thanh Hương cho khách hàng xem qua. Cụ thể như sau.

Đầu tiên là chia sẻ của bạn H.Linh: “Em là người Quy Nhơn và em đi học ở Sài Gòn. Việc di chuyển xe khiến em rất e ngại. Nhưng nhờ có nhà xe Thanh Hương mà mỗi chuyến đi đều rất nhẹ nhàng. Em xin cảm ơn nhà xe rất nhiều.”

Tiếp theo là chia sẻ của anh N.Linh: “Hè vừa rồi tôi có cơ hội đi Quy Nhơn chơi. Tình cờ tôi đã chọn Thanh Hương làm đơn vị vận tải đồng hành. Chất lượng dịch vụ của xe khiến tôi khá bất ngờ. Vì nó quá tốt. Hi vọng khi có quay trở lại Quy Nhơn, nhà xe vẫn giữ vững phong độ của mình.”

Tổng kết

Đó là toàn bộ những thông tin cần thiết về nhà xe Thanh Hương. Mong rằng quý khách sẽ có cái nhìn khách quan và tổng quát hơn về nhà xe này. Truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn mong rằng chúng tôi đã giúp ích được phần nào cho quý khách. Cũng mong, mọi hành trình của quý khách đều đầu xuôi đuôi lọt. Chúc quý khách luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và thành công.

BẠCH DIỆP/Truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích

Xem thêm  8 concept chụp ảnh Tết đẹp để lưu lại những khoảnh khắc Tết