Nokia sẽ sớm quay lại thị trường điện thoại thông minh?

Mảng di động của Nokia đã chính thức về tay Microsoft cách đây không lâu. Tuy nhiên hãng cũng tuyên bố sẽ quay trở lại bởi vẫn tiếc nuối cho một thương hiệu đã đi vào lịch sử

Nokia sẽ sớm quay lại thị trường điện thoại thông minh?

Hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng sử dụng một chiếc Nokia?

Trong cuộc họp hội nghị Nokia hôm thứ Năm, sau báo cáo doanh thu quý III, công ty thừa nhận rằng Nokia là một cái tên quan trọng cần được giữ lại, trong đó trọng yếu là lĩnh vực di động. Hiện tại, công ty có thể chưa sử dụng tên Nokia để quay lại kinh doanh điện thoại thông minh vì thỏa thuận với Microsoft. Tuy nhiên, dự án sẽ khôi phục vào 1 ngày không xa. Nokia đang cảm thấy tiếc nuối và muốn tận dụng tầm ảnh hưởng vẫn còn lớn của mình đối với người dùng.

Ứng dụng HERE Maps miễn phí dành cho Android của Nokia

Với sự ra mắt gần đây của HERE Maps miễn phí cho Android, và Z Launcher cho hệ điều hành mã nguồn mở của Google, chúng ta nhận ra rằng làn sóng tiếp theo của điện thoại mang tên Nokia sẽ chạy hệ điều hành Android. Đây là hướng mà nhiều người mong muốn trên Nokia.

Chiếc điện thoại gây được ấn tượng mạnh gần đây nhất: Nokia Lumia 930

Thực tế thì dù Nokia quyết định muốn trở về với công việc kinh doanh thiết bị cầm tay thông minh đi nữa thì cũng phải chờ đợi cho đến khi hãng có khả năng sử dụng tên Nokia, và hy vọng lần này công ty sẽ bảo quản và phát huy tài sản vô giá này.

DienmayXANH.com