TẢI Sách 650+ English Phrases For Everyday Speaking PDF + Audio

Bạn đang xem: TẢI Sách 650+ English Phrases For Everyday Speaking PDF + Audio tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

650+ English Phrases For Everyday Speaking là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Janet Gerber, xuất bản lần đầu vào năm 2014. Nội dung cuốn sách tổng hợp trên 650 câu nói giao tiếp tiếng anh thông dụng hằng ngày, trong đó mỗi bài học đều có link video trên YouTube, giúp các bạn học sinh thực hành nói dễ dàng theo từng phần.

Giới thiệu sơ lược sách 650+ English Phrases For Everyday Speaking

Thể loại: Sách ngôn ngữ, Tiếng Anh

Tác giả: Janet Gerber

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Cuốn sách “650+ English Phrases for Everyday Speaking” được biên soạn bởi tác giả Janet Gerber tập hợp trên 650 câu nói giao tiếp tiếng anh hàng ngày, kèm theo từng bài học của sách là link video bài học trên youtube (tích hợp theo từng bài trong sách), giúp các học viên học đến đâu thực hành đến đó. Cuốn sách này dành cho các bạn có trình độ cơ bản cho đến trung cấp.

Đối tượng phù hợp với cuốn sách: Cuốn Expressions for English Speaking – 1 ngày 5 cụm 6 từ dành cho đối tượng học sinh, sinh viên học tiếng Anh.

Review cuốn sách 650+ English Phrases For Everyday Speaking chi tiết

Học tiếng Anh có thể khó khăn và nhiều người cảm thấy lo lắng khi học nói. Cuốn sách này được thiết kế để cung cấp cho bạn những cụm từ hữu ích về nhiều chủ đề phổ biến hàng ngày như: công việc, chỉ đường, đồ ăn, đồng ý, đặt câu hỏi và nhiều chủ đề khác.

Cuốn sách 650+ English Phrases For Everyday Speaking dành cho người mới bắt đầu và trung cấp nói tiếng Anh (ESL hoặc EFL). Ngoài các cụm từ hữu ích, hầu hết các phần đều có liên kết tới video và bài đăng mang tính giáo dục về chủ đề đó. Bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm các cụm từ và thông tin về các chủ đề mà bạn quan tâm nhất (hoặc bạn cần trợ giúp nhiều nhất) trong phần tài nguyên bổ sung.

Hãy ngừng đấu tranh để nói tiếng Anh. Nó không phải là khó khăn. Hãy tải cuốn sách này xuống ngay bây giờ và bắt đầu học cũng như sử dụng các cụm từ để giúp bạn giao tiếp bằng tiếng Anh tốt hơn ngay hôm nay.

Ưu điểm nổi bật của sách 650+ English Phrases For Everyday Speaking:

• Về nội dung: Các bài đọc từ ngắn đến dài, có nội dung dễ hiểu, thú vị theo nhiều chủ đề khác nhau. Do đó, người học không những không cảm thấy nhàm chán, mà còn tích lũy được thêm nhiều từ vựng và cấu trúc ngữ pháp mới.
  • Sách giúp phát triển kỹ năng nói tiếng Anh: Sách cung cấp từ vựng và ngữ pháp bổ ích, giúp người học nắm được nhiều cách diễn đạt trong các tình huống giao tiếp đơn giản, tạo nền tảng cho việc luyện nói tiếng Anh nâng cao.
  • Về hình thức: Sách được thiết kế dễ nhìn, trình bày rõ ràng, thân thiện với người dùng. Các bài đọc có độ ngắn và dài vừa phải, không gây áp lực cho người học.
  • Về tính ứng dụng: Sách phù hợp cho mục đích tự học giao tiếp, diễn đạt hội thoại trong cuộc sống hằng ngày.

Link đọc Ebook 650+ English Phrases For Everyday Speaking PDF online trực tuyến

Nên mua sách 650+ English Phrases For Everyday Speaking bản quyền ở đâu? TẠI ĐÂY

Link tải sách 650+ English Phrases For Everyday Speaking PDF (Bản Quyền)

Nếu bạn có khả năng hãy mua sách 650+ English Phrases For Everyday Speaking gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản.

Xem thêm  Khám Phá Cách Xử Lý Mụn Đầu Đen Tại Nhà Hiệu Quả