Top 4 nhiệt kế điện tử tốt nhất đang kinh doanh tại Điện máy XANH

Nhiệt kế là một vật dụng thiết yếu giúp kiểm tra thân nhiệt hiệu quả được sử dụng rộng rãi trong y tế, trường học và gia đình. Mời bạn cùng xem qua top 4 nhiệt kế điện tử tốt nhất đang kinh doanh tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn trong bài viết dưới đây nhé!

Danh sách sản phẩm dưới đây được tổng hợp từ danh sách nhiệt kế điện tử đang kinh doanh tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn, cập nhật ngày 25/08/2022 và có thể thay đổi theo thời gian.

1Nhiệt kế điện tử Microlife MT550

(8 đánh giá)

Nhiệt kế Microlife MT550 sở hữu thiết kế thon dài, gọn nhẹ, có thể đo nhiệt độ ở nhiều vị trí trên cơ thể như miệng, nách, hậu môn. Vỏ ngoài được làm bằng nhựa bọc thêm một lớp đầu dẻo hạn chế nứt vỡ khi bị rơi, đồng thời giúp chống thấm nước hiệu quả.

Nhiệt kế sử dụng công nghệ đầu dò vàng Gold Term tân tiến, đảm bảo an toàn khi sử dụng ngay cả với trẻ nhỏ. Nhiệt kế cho thời gian hiển thị kết quả nhiệt độ trên màn hình nhanh chóng, chỉ trong khoảng 10 giây được thông báo bằng tiếng bíp vô cùng tiện lợi.

Ngoài ra, nhiệt kế được hoạt động bằng pin CR1632, bạncó thể dễ dàng mua tại các cửa hàng chuyên bán đồ phụ kiện, thiết bị điện. Đồng thời, pin được lắp ở mặt sau của nhiệt kế giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tháo lắp và thay pin.

Lúc mua với giá này tui không không dám mong đợi gì hơn nhưng thật bất ngờ nó rất tuyệt

Phú – Mua online trên website DienmayXanh.com

Sản phẩm dùng có kết quả nhanh, đo chính xác

Võ Thị Bích Nga – Mua online trên website DienmayXanh.com

2Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Kachi JXB-315

(13 đánh giá)

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Kachi JXB-315 mang một vẻ ngoài tân tiến, vỏ làm bằng nhựa ABS có độ bền cao, mang đến khả năng chống vỡ tốt cùng với màn hình điện tử hiện đại.

Nhiệt kế có chế độ đo đa dạng, có thể dùng để đo cho cả cơ thể người, các bề mặt hoặc nhiệt độ phòng với phạm vi đo từ 34 – 42 độ C cả hai đơn vị độ C và độ F. Ngoài ra, nhiệt kế còn đảm bảo an toàn khi sử dụng với tính năng đo mà không phải chạm vào vị trí cần đo nhiệt.

Hơn nữa, nhiệt kế còn cho kết quả đo chính xác và nhanh chóng chỉ sau 1 giây và trang bị chế độ tự tắt nguồnsau 30 giây không dùng, giúp tiết kiệm năng lượng vô cùng tiện lợi.

3Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife NC200

(88 đánh giá)

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife NC200 có thiết kế thon dài, trọng lượng nhẹ chỉ 100g, giúp bạn dễ cầm nắm và sử dụng. Vỏ ngoài được làm bằng nhựa tổng hợp có khả năng hạn chế nứt vỡ tốt khi bị rơi, kết hợp với màn hình LCD có đèn cảnh báo nhiệt độ tiện lợi.

Nhiệt kế sở hữu công nghệ hồng ngoại không gây dị ứng, đảm bảo an toàn với mọi đối tượng. Hơn nữa, nhiệt kế còn cho kết quả đo chính xác và nhanh chóng với chỉ trong 1 giây và lưu trữ được dữ liệu của 30 lần đo gần nhất.

Nhiệt kế hoạt động bằng pin Lithium – ion dễ tìm mua ở nhiều cửa hàng cung cấp các thiết bị hoặc phụ kiện về điện, giúp việc thay pin dễ dàng hơn.

4Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife FR1MF1

(92 đánh giá)

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife FR1MF1 mang kiểu dáng thon gọn, trọng lượng nhẹ chỉ 100g. Vỏ ngoài của nhiệt kế được làm bằng nhựa tổng hợp bền bỉ kết hợp với màn hình LCD dễ dàng theo dõi kết quả đo nhiệt.

Cảm ứng nhiệt của nhiệt kế hoạt động dựa trên công nghệ hồng ngoại an toàn, phù hợp với mọi đối tượng kể cả trẻ nhỏ. Nhiệt kế có thể sử dụng đo trán, đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ bình sữa,… với kết quả chính xác chỉ trong vòng 3 giây.

Ngoài ra, nhiệt kế hoạt động bằng pin Lithium – ion và được thiết kế ở mặt sau giúp bạn dễ dàng thực hiện thao tác tháo lắp và thay pin trong quá trình sử dụng.

Trên đây là Top 4 nhiệt kế điện tử tốt nhất đang kinh doanh tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn. Mong rằng từ thông tin của bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.